viet nam có vào vòng trong 4 lý do tại sao võ thuật là những hoạt động gây căng thẳng tốt nhất cho trẻ em của bạn

Không có gì ngạc nhiên khi võ thuật là một trong những hoạt động gây căng thẳng tốt nhất xung quanh. Thông qua sự kết hợp của việc học tập vững chắc và kiên nhẫn và học tập chánh niệm, võ thuật cung cấp nhiều cửa hàng khác nhau trong đó căng thẳng có thể được loại bỏ. Mặc dù chúng ta thường nghĩ về việc giảm căng thẳng cho người lớn, nhưng điều quan trọng cần nhớ là trẻ em cũng có xu hướng mang căng thẳng. 

Dạy trẻ xử lý và giảm bớt căng thẳng một cách lành mạnh trong khi chúng vẫn còn trẻ sẽ có những lợi ích kéo dài đến tuổi trưởng thành. Đây là bốn lý do tại sao Võ thuật là hoạt động gây căng thẳng tốt nhất cho trẻ em của bạn.

 

1) ổ cắm vật lý

Cậu bé tập luyện túi nặng trong trẻ em Muay Thai Class

Võ thuật cung cấp một lối thoát vật lý cho trẻ em. Từ đầu đến chân, võ thuật sẽ thu hút toàn bộ cơ thể của con bạn khi chúng đấm, đá, di chuyển, vật lộn và tinh nghịch khám phá khả năng thể chất của chúng. Mọi đứa trẻ đều tìm thấy sự nhẹ nhõm khi chúng trượt trên một đôi găng tay và tấn công một cái túi bằng cách sử dụng toàn bộ lực và trọng lượng cơ thể của họ đằng sau các cuộc đình công. Nổi lên một chiếc túi cung cấp một lối thoát nhanh chóng và lành mạnh cho năng lượng và căng thẳng dồn nén. 

Võ thuật cung cấp một lối thoát vật lý trong đó cơ thể bạn phải hoàn toàn có mặt để tham gia. Điều này đúng trên hầu hết các loại thể thao võ thuật và phong cách. Toàn bộ cơ thể của bạn, bao gồm cả tâm trí của bạn, phải tham gia, khi bạn hướng tới một đối thủ hoặc một cái túi trong Muay Thai, hoặc trong khi lăn lộn với một đối tác Trong Brazil Jiu-Jitsu. 

Võ thuật sẽ có được con của bạn Nhịp tim tăng lên và bắt đầu phát hành endorphin. Endorphin là giảm căng thẳng Hóa chất mà mọi đứa trẻ cần sau một ngày khó khăn hoặc dài. Một lịch trình đào tạo ổn định sẽ giữ cho con bạn endorphin của bạn lên khi chúng sử dụng cơ thể vật lý của chúng để giải phóng các yếu tố gây căng thẳng của chúng. 

 

2) Kết nối cơ thể tâm trí

Brazil Jiu-Jitsu (BJJ) cho trẻ em

Võ thuật đưa tâm trí và cơ thể của con bạn vào một kết nối sâu sắc với nhau. Khi học các khái niệm, kỹ thuật hoặc di chuyển mới, phải mất một chút thời gian để cơ thể bắt kịp những gì tâm trí đang hiểu hoặc cố gắng thực hiện. Võ thuật sẽ dạy con bạn trau dồi giúp cơ thể của họ kết nối với tâm trí của họ. Khi họ làm điều này, họ sẽ thấy rằng Có một trọng tâm duy nhất Sẽ giúp họ hoàn thành các nhiệm vụ trong tay, và do đó, nó sẽ giúp loại bỏ những căng thẳng hiện tại trong tâm trí họ. 

Khi trẻ học cách thực hiện những mối liên hệ này giữa cơ thể và tâm trí của chúng, chúng chắc chắn sẽ tìm thấy sự nhẹ nhõm khỏi sự căng thẳng khi chúng buông bỏ những lo lắng và làm việc để khiến cơ thể họ hoàn thành các mục tiêu mà bộ não của chúng đang cố gắng tuân theo. Sẽ rất khó khăn cho họ để lăn lộn với một đối tác và làm Jiu-Jitsu của người Brazil nếu họ cho phép tâm trí của họ suy nghĩ về bất cứ điều gì khác. 

Nó giúp mang lại sự tập trung và chánh niệm cho một cơ thể, và buộc con bạn phải có mặt hoàn toàn trong thời điểm này. Vì kết nối cơ thể tâm trí này, trẻ em sẽ ngay lập tức tìm thấy sự giảm bớt căng thẳng khi chúng tham gia vào võ thuật. 

 

3) Mạng xã hội

BJJ Kids Class Girls Cải thiện kỹ năng giao tiếp

Một trong những Busters căng thẳng lớn nhất cho trẻ em là một cộng đồng bạn bè tham gia vào một hoạt động chung. May mắn thay, võ thuật là một môi trường tuyệt vời cho trẻ em để kết bạn với những tình bạn lành mạnh, lâu dài sẽ hỗ trợ sức khỏe và sức khỏe tổng thể của chúng, bao gồm cả mức độ căng thẳng của chúng. Xung quanh bản thân với những đứa trẻ khác cũng đang nhắm đến việc vượt trội tại võ thuật sẽ cung cấp cho chúng một mạng lưới hỗ trợ xã hội tuyệt vời.

Con bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng Những người bạn võ thuật là một trong những người giỏi nhất Và những người bạn thân nhất mà họ sẽ có. Do tính chất của võ thuật, trẻ em học cách tham gia vào sự gần gũi về thể chất và có niềm tin rất lớn vào các đối tác của họ khi họ lăn lộn hoặc cùng nhau. 

Mạng xã hội và các mối quan hệ mà con bạn sẽ thực hiện trong khi đào tạo về võ thuật sẽ là những mối quan hệ mà chúng biết rằng chúng có thể dựa vào sự căng thẳng vào cuối ngày. Họ sẽ thấy mình mong chờ những ngày đào tạo của họ vì thực tế đơn giản rằng họ biết mạng xã hội của họ sẽ ở đó để hỗ trợ họ vào cuối một ngày dài.

 

4) Tập trung tinh thần

Muay Thai Kids Girl làm công việc Padwork

Đào tạo trong bất kỳ loại hình võ thuật nào đòi hỏi một lượng lớn sự tập trung tinh thần. Vì một trong những cách tốt nhất để buông bỏ căng thẳng là suy nghĩ về một cái gì đó khác, điều này mang lại lợi ích lớn cho trẻ em. Sự tập trung tinh thần cần thiết trong khi thực hành võ thuật đòi hỏi con bạn có sự chú ý đầy đủ. Nếu không có con bạn, sự chú ý và tập trung đầy đủ về tinh thần, chúng có thể mắc các lỗi nhỏ như quên các hướng dẫn hoặc thực hành một kỹ thuật không chính xác. Ngoài ra, không có sự tập trung tinh thần đầy đủ, con bạn có thể phạm sai lầm lớn hơn, như làm tổn thương bản thân hoặc đối tác của chúng. 

Học cách tập trung sự chú ý của họ Đối với nhiệm vụ trong tay là một kỹ năng sẽ có lợi cho con bạn trong suốt quãng đời còn lại. Nó không chỉ cung cấp một kỹ năng sống có giá trị, mà bản chất của nó cho phép con bạn thoát khỏi bất kỳ suy nghĩ nào có thể khiến chúng căng thẳng. Họ sẽ học được rằng họ chỉ có thể tập trung vào một điều tại một thời điểm; Họ sẽ phải lựa chọn giữa nhiệm vụ trong tay hoặc những suy nghĩ khiến họ căng thẳng. 

Ngoài ra, thường có nhiều lần trong võ thuật nơi con bạn sẽ thấy mình làm việc độc lập, cho dù đó là trên túi, ShadowboxingThì kéo dài, hoặc đang làm công việc di động. Sự yên bình của những thời điểm này sẽ yêu cầu họ học cách tập trung tinh thần vào những gì họ đang làm. Những khoảnh khắc yên bình trong võ thuật cũng cung cấp những khoảnh khắc yên tĩnh để suy ngẫm, điều này sẽ giúp con bạn vượt qua những điều khiến chúng căng thẳng. 

 

Hoạt động phá vỡ căng thẳng tốt nhất cho trẻ em

Võ thuật là một trong những cửa hàng tốt nhất và lành mạnh nhất cho trẻ em học cách loại bỏ căng thẳng. Trẻ em mang trọng lượng căng thẳng khổng lồ, cho dù từ trường học, vấn đề quan hệ hoặc cuộc sống gia đình. Điều tốt nhất chúng ta có thể làm là dạy họ cách xử lý và quản lý căng thẳng của họ từ khi còn trẻ. Bắt đầu con bạn trong võ thuật sẽ cho con bạn một loạt các cách để giải phóng căng thẳng của chúng. 

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Trẻ em

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến