viet nam da hom nay Đây là cách để hoàn thiện lực kéo của bạn

vòng loại wc khu vực nam mỹ

Bạn không cần phòng tập thể dục để kéo ra khỏi kéo lên khiêm tốn. Tất cả những gì bạn cần là một khung cửa và một thanh kéo lên, và bạn tốt để đi. Vì vậy, tại sao nhiều người trong chúng ta phải vật lộn với những cú kéo? Đó là bởi vì họ nổi tiếng là thách thức để thực vòng loại wc khu vực nam mỹ hiện

Đây là lý do tại sao chúng tôi liên kết kéo lên với trại khởi động và những kẻ cuồng tập thể dục băm nhỏ. Tuy nhiên, đừng để thực tế là kéo lên khó khăn làm bạn nản lòng. Với một vài hack, một số sự kiên trì và rất nhiều mỡ khuỷu tay, bạn cũng có thể hoàn thiện việc kéo lên.

 

Tại sao phải kéo lên?

Tại sao không kéo lên? Chắc chắn, bạn có vòng loại wc khu vực nam mỹ thể ở phòng tập thể dục, cố gắng hết sức và tự hỏi tại sao bạn lại bận tâm. Bạn có thể lo lắng khi bạn tưởng tượng những gì huấn luyện viên ngẫu nhiên ở đó nghĩ về những nỗ lực của bạn. Đừng lo về nó; Họ đã thấy tồi tệ hơn.

Lý do bạn nên hoàn thiện việc kéo lên rất đơn giản. Nó vòng loại wc khu vực nam mỹ được cho là bài tập tốt nhất để tăng sức mạnh cơ thể trên của bạn. Ngoài ra, một sự kéo lên được thực hiện tốt là điểm chuẩn của một Phác đồ thể dục thành công.

Pull-up sử dụng trọng lượng cơ thể của riêng bạn vòng loại wc khu vực nam mỹ để thực hiện cốt lõi và cánh tay của bạn. Khi bạn kéo cơ thể lên trên, bạn sẽ làm việc cơ bắp trong ngực, vai, cánh tay, lưng và bụng.

Bất cứ ai tìm cách làm sức mạnh hoặc đào tạo sức đề kháng nên học cách tối đa hóa hiệu ứng của mỗi lần kéo lên. Dưới đây là một số lời khuyên sẽ giúp bạn làm điều đó.

 

Nó bắt đầu với độ bám

Amir Khan thực hiện một cuộc đua tại phòng tập thể dục.

Các bài tập thể hình như kéo lên là tuyệt vời để xây dựng sức mạnh vòng loại wc khu vực nam mỹ cần thiết cho các võ thuật như Muay Thai, BJJ và MMA.

Cách bạn nắm chặt thanh trên cao hoặc khung cửa xác định mức độ bạn hoạt động tốt như thế nào. Để bắt đầu, hãy giữ thanh với lòng bàn tay của bạn đối mặt với bạn. Ngón tay cái của bạn nên ở bên cạnh thanh đối diện với bạn, trong những gì được gọi là một độ bám đầy đủ. Ngoài ra, bàn tay của bạn nên trực tiếp trên mỗi vai.

Ở chiều rộng vai, độ bám của bạn sẽ buộc bạn sử dụng lõi và vai để vòng loại wc khu vực nam mỹ nâng cơ thể. Đây là những gì bạn muốn nếu bạn là một người mới vì bạn sẽ cần tất cả các cơ bắp bạn có thể có được để dọn thanh bằng cằm hoặc ngực.

Sau này, bạn có thể đặt hai bàn tay của bạn lại gần nhau hơn. Điều này sẽ để lại hầu hết các công việc cho vòng tay của bạn, đặc biệt là bắp tay của bạn. Khi bạn cải thiện, bạn có thể định vị tay ngay cạnh nhau. Điều này sẽ buộc các cơ trong cẳng tay của bạn làm việc chăm chỉ hơn. Sau khi bạn hiểu được điều đó, bạn có thể thử nghiệm vòng loại wc khu vực nam mỹ các GIP khác nhau, Búa kìm, độ bám hỗn hợp, v.v.

 

Làm thế nào để kéo mình lên

ai đó đang thực hiện một cuộc kéo dài

Khi bạn hiểu được sự kéo lên thông thường, hãy bắt đầu thử nghiệm các loại kẹp khác nhau.

Bạn có thể cố gắng vòng loại wc khu vực nam mỹ kéo mình lên bằng sức mạnh của cánh tay một mình. Đây là một trong những hình thức thử thách hơn của việc kéo lên, vì vậy đừng làm điều đó. Vẫn chưa.

Thay vào đó, hãy giúp cánh tay của bạn ra bằng cách sử dụng cơ bắp trong ngực, vai và lưng. Vì vậy, bắt đầu bằng cách nắm chặt thanh và treo ở đó trong một giây. Chúng tôi gọi đây là một cái treo chết. Tiếp theo, thắt chặt tất cả các cơ trong cốt lõi của bạn. Điều này sẽ giữ cho cơ thể của bạn thẳng và ngăn bạn vung vẩy. Bây giờ là lúc để sử dụng lats, pecs và vai của bạn để nâng bạn lên.

Hãy để chúng tôi bắt đầu với ngực. Flex cơ ngực của bạn để ngực của bạn di chuyển lên trên và về phía trước. Giống như bạn đang cố gắng kéo thanh về phía xương sườn của bạn. Điều này sẽ đẩy cơ thể bạn lên, ngay cả khi cánh tay của bạn kéo.

Rút lại vai của bạn bằng cách uốn cong các cơ vai xuống và ngược. Hành động này cũng sẽ giúp đẩy cơ thể bạn lên trên.

 

Vận chuyển ít như bạn có thể

Thật khó để mang một người vô thức, và một lính cứu hỏa sẽ xác nhận điều này. Lý do là cơ bắp của người được thư giãn, khiến cơ thể hoàn toàn chậm chạp. Và nặng hơn rất nhiều. Do đó thuật ngữ cân nặng.

Điều đó cũng tương tự khi bạn không tham gia vào cơ bắp trong lõi và lưng của bạn. Khi cơ thể bạn bị chùng, thì bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn rất nhiều để xóa thanh. Vì vậy, thắt chặt phần thân trên của bạn cho mỗi đại diện. Nó sẽ giữ cho bạn ở dạng tốt và làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn.

 

Làm thế nào để thở

Kéo lên

Chìa khóa để kéo lên là tính nhất quán.

Khi bạn đang ở trong một cái treo chết, hít vào sâu và nín thở đó. Tham gia cốt lõi của bạn và khi bạn kéo mình lên, thở ra từ từ. Hít vào trên đường xuống và thở ra một lần nữa trên đường lên.

Khi bạn hít vào, hãy nhớ giữ cho cơ bắp cốt lõi của bạn tham gia toàn bộ thời gian.

 

Các bài tập khác giúp hoàn thiện các lần kéo của bạn

Không phải ai cũng có thể thực hiện một cuộc đua tuyệt vời trong lần thử đầu tiên của họ. Để cải thiện hình thức của bạn, bạn có thể sử dụng các bài tập khác để tăng sức mạnh cơ thể trên. Một vài ví dụ về tập luyện như vậy là:

1. Kéo xuống

Các kéo xuống bên Máy cho phép bạn kéo trọng lượng bạn chọn về phía ngực. Thực hiện một sự kéo xuống bắt chước hành động cơ bắp của một cú kéo lên. Bài tập củng cố các lats, mà bạn sẽ cần để kéo trọng lượng cơ thể của bạn qua thanh kéo lên.

Để thực hiện một sự kéo xuống thích hợp:

  • Nắm chặt thanh và ngả người ra một chút
  • Tham gia cốt lõi của bạn để duy trì tư thế này
  • Kéo thanh về phía ngực của bạn và siết chặt xương vai của bạn như bạn đang cố gắng làm cho khuỷu tay của bạn chạm vào sau lưng của bạn

2. Pull-up tiêu cực

Tăng cường cho mình để cằm hoặc ngực của bạn được cân bằng với thanh. Bạn có thể sử dụng một bước hoặc một cái thang nhỏ để giúp điều này. Bây giờ thắt chặt các cơ trong lõi của bạn và từ từ hạ mình xuống đất.

Bài tập này dễ dàng hơn so với nâng cơ thể của bạn lên trên. Nó sẽ tăng cường cơ bắp ngực, vai và cơ lưng của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để làm việc với một đại diện kéo đầy đủ.

 

Làm việc hướng tới một loạt các chuyển động

Hai người làm việc kéo lên

Kéo lên sử dụng và tăng cường 13 cơ khác nhau.

Nếu bạn đang thử kéo lên lần đầu tiên, bạn thậm chí có thể không dọn sạch cằm qua thanh. Tiếp tục cố gắng, bởi vì nỗ lực bạn làm tăng sức mạnh cơ bắp của bạn mỗi buổi tập luyện. Nếu bạn giữ nó, bạn sẽ có thể xóa thanh bằng cằm. Hãy nhớ tập trung vào chất lượng hơn là số lượng.

Với thời gian, bạn sẽ có thể xóa thanh ở mức ngực, ở dạng hoàn hảo. Đây là mục tiêu cuối cùng mà bạn nên nhắm đến.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

4 Sức mạnh chung và sai lầm điều hòa để tránh

3 tập luyện độc đáo sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về việc tập thể dục

7 Biến thể đẩy mạnh mẽ cho một bài tập thể dục toàn thân

Nhiều hơn trong Sự khỏe khoắn

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến