viet nam khi nao da 5 ngôi sao đang lên theo dõi trong MMA

Võ tổng hợp Trong những năm qua đã phát triển thành một trong những môn thể thao phổ biến nhất hiện nay. Một môn thể thao khán giả, hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu điều chỉnh trên cơ sở gần như hàng tuần để chứng kiến ??các nghệ sĩ võ thuật vĩ đại nhất thế giới lấy cái lồng và thể hiện các kỹ năng của họ. Đối với người hâm mộ, chắc chắn không thiếu những trận đánh tuyệt vời để có và Máy bay chiến đấu thú vị để xem.

Các tổ chức như Giải vô địch, UFC và Bellator có những chiến binh đáng kinh ngạc nhất, và không nghi ngờ gì là các vận động viên tài năng nhất trong đội hình của họ. Trong khi đỉnh của đống chứa đầy những kẻ giết người tuyệt đối, các bộ phận chạy sâu với các võ sĩ đặc biệt, và rất nhiều trong số họ hiện đang gia tăng.

Nếu bạn thích xem MMA và muốn kiểm tra một số tài năng MMA sắp tới, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các máy bay chiến đấu mà bạn nên để mắt đến. Mặc dù là sớm trong sự nghiệp của họ, những chiến binh này đã thể hiện tiềm năng to lớn và có thể là những nhà vô địch thế giới trong tương lai trong môn thể thao này.

Ngày nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày năm ngôi sao đang lên theo dõi trong MMA.

 

1) Khamzat Chimaev (UFC)

Một trong những mẫu vật chiến đấu ấn tượng nhất trong MMA ngày nay, Khamzat Chimaev là một lực lượng tấn công không ngừng, và không nghi ngờ gì là một ngôi sao đang lên trong UFC. Chiến đấu sâu sắc của anh ấy SAMBO Nền đã được chứng minh là vấn đề đối với hầu hết mọi người mà anh ta đã bước vào Octagon, điều này đã dẫn đến một số màn trình diễn khá hoành tráng.

Chimaev hiện đang có năng khiếu thể thao và có tay nghề cao, hiện đang bất bại vào lúc 11-0, với chiến thắng mới nhất của anh ấy là một quyết định nhất trí tìm kiếm khó khăn trước Gilbert Burns, trong bài kiểm tra khó khăn nhất của anh ấy cho đến nay.

10 trong số các chiến thắng trong sự nghiệp của Chimaev, cho đến nay đã kết thúc trong khoảng cách. Điều này bao gồm sáu Knockouts và bốn Đệ trình, điều này làm cho anh ta trở thành một mối đe dọa nguy hiểm ở bất cứ nơi nào một cuộc chiến đi.

Có rất nhiều sự cường điệu xung quanh Chimaev, và nó được bảo vệ tốt. Chiến thắng của anh ấy trước Burns là một minh chứng cho thấy anh ấy thực sự đẳng cấp thế giới và tầm cỡ vô địch. Và trong khi anh ta vẫn cần phải chứng minh bản thân hơn nữa, một phát bắn vào vành đai UFC có thể không quá xa.

 

2) Saygid Izagakhmaev (một chức vô địch)

Saygid Izagakhmaev được biết đến nhiều nhất là huyền thoại Khabib Nurmagomedov Protege. Hai máy bay chiến đấu chắc chắn có chung điểm tương đồng, trong cả hai Phong cách chiến đấu và cách họ tự tiến hành.

Izagakhmaev thường được bảo lưu và thể hiện sự tập trung mạnh mẽ trước khi đánh nhau. Anh ta thích để nắm đấm của mình nói chuyện trong vòng tròn.

Hiện đang làm rung chuyển một kỷ lục chuyên nghiệp 20-2, bao gồm hai chiến thắng bằng cách loại trực tiếp và 13 bài nộp, Izagakhmaev là một mối đe dọa tuyệt đối trên thảm. Những người phản đối đã ám chỉ đến sức mạnh và kỹ thuật thế giới khác của anh ta, dẫn đến những cú hích chiếm ưu thế mở rộng trên mặt đất.

Cho đến nay, không nhiều người đã có thể giải câu đố, và Izagakhmaev chỉ tiếp tục ngày càng tốt hơn.

Anh ấy đã ra mắt một chức vô địch vào đầu tháng 1, đánh bại cựu người thách đấu danh hiệu thế giới James Nakashima thông qua đệ trình vòng hai, ngay lập tức củng cố vị trí của mình trong giới thượng lưu nhẹ. Người hâm mộ có thể chờ đợi để xem anh ấy chiến đấu tiếp theo.

 

3) Victoria Lee (một chức vô địch)

Thần đồng tuổi teen, Victoria Lee, từ Đội chiến đấu Evolve nổi tiếng, là em gái của một người phụ nữ nhà vô địch thế giới hạng nặng Angela Lee và cựu vô địch thế giới hạng nhẹ Christian Lee.

Chỉ mới 18 tuổi, Lee đã quyết định theo bước chân anh trai và chị gái của mình để trở thành một chiến binh MMA chuyên nghiệp và tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình. Gia đình Lee nổi tiếng vì tất cả đều được trang trí vô địch thế giới võ sĩ, vì vậy Victoria chiến đấu chuyên nghiệp phù hợp ngay.

Rõ ràng, điểm mạnh của cô phản ánh những người anh em đáng kính hơn của cô. Lee là một ace trong vật lộn Bộ phận và là giải đấu trên và ngoài sự cạnh tranh của cô trong vòng tròn. Điều này đã dẫn đến một khởi đầu 3-0 hoàn hảo cho một chức vô địch của cô ấy, với cả ba chiến thắng sắp kết thúc.

Tất nhiên, cô ấy vẫn còn rất trẻ và có toàn bộ sự nghiệp của mình phía trước. Cô cũng vừa mới tốt nghiệp trung học. Ở đó, chắc chắn không có gì vội vàng cho Lee, vì cô ấy có vấn đề theo tốc độ của riêng mình.

 

4) Paddy Pimblett (UFC)

Anh Paddy Paddy, The Baddy xông Pimblett không nghi ngờ gì là một trong những ngôi sao đang lên nhanh nhất trong MMA hiện nay. Kỹ năng chiến đấu đặc biệt và sự tinh tế của anh ấy cho sự thể hiện, kết hợp với sức hút không thể phủ nhận của anh ấy là một sự kết hợp tuyệt vời thực sự chỉ từng thấy kể từ khi sự trỗi dậy của Conor McGregor.

Một cựu vô địch hạng lông của các Chiến binh Cage, Pimblett từ lâu đã ở trên radar UFC, và anh ta thậm chí còn từ chối hai lời đề nghị từ chương trình khuyến mãi vì anh ta đã kiếm được nhiều tiền hơn.

Cuối cùng, The Baddy, đã gia nhập UFC, ra mắt quảng cáo trước Luigi Vendramini tại UFC Fight Night 191 vào tháng 9 năm 2021. Anh ấy đã đánh bật Vendramini ở vòng đầu tiên và trở thành một cảm giác qua đêm.

Pimblett đã trở lại hành động vào tháng 3 vừa qua với Rodrigo Vargas, giành chiến thắng thông qua Chết tiệt phía sau nộp hồ sơ.

Tại thời điểm này, rõ ràng là rõ ràng rằng Pimblett biết cách đưa vào một chương trình. Khi skyrockets cổ phiếu của anh ấy, mong đợi sẽ sớm thấy Pimblett lấp đầy các sân vận động lớn.

 

5) Sean O hèMalley (UFC)

UFC Bantam weight của UFC, Sugar Sugar, Sean O hèMalley dài và thể thao, và là một trong những người đánh thuê khó nhất trong sư đoàn. Nhưng hơn thế nữa, anh ấy cũng là một chiến binh rất thông minh, và là một trong những người Các tiền đạo chiến lược trong MMA hôm nay.

Nếu bạn không bao giờ thấy O hèMalley chiến đấu, thì đó là một điều trị tuyệt đối. “Sugar” có thể lắc và nướng, trốn tránh một đối thủ tấn công trong phạm vi chỉ trong inchvà trả đũa với độ chính xác như laser. Điều này đã dẫn đến một kỷ lục chuyên nghiệp 15-1 ấn tượng, bao gồm một bài nộp và 11 chiến thắng loại trực tiếp đáng kinh ngạc. 

Anh ấy đã tham gia UFC thông qua loạt ứng cử viên của Dana White, sau đó ra mắt Octagon vào tháng 12 năm 2017. Anh ấy đã đánh bại Terrion Ware thông qua quyết định nhất trí và đưa ra một con đường hủy diệt. Kể từ khi gia nhập UFC, O hèMalley đã tiếp tục giành chiến thắng tám trong số chín trận chiến.

O hèMalley có cách tiến hành bản thân rằng chỉ cần tự tin và lôi cuốn, và anh ấy chắc chắn biết cách làm việc với đám đông

 

Bạn cũng có thể thích:

10 máy bay chiến đấu MMA sắp tới để xem

Nhiều hơn trong Lịch sử

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến