vietnam world cup schedule Đây là cách vượt qua các bãi chứa adrenaline trong các cuộc thi

Trong khi là một phần của Phòng tập thể dục võ thuật Cảm giác như là một phần của một gia đình lớn, các cuộc thi là một chuyện cá nhân. Giáo viên hướng dẫn và đối tác đào tạo của bạn chỉ là một hệ thống hỗ trợ. Họ dạy cho bạn các kỹ thuật mới, giúp tinh chỉnh những người bạn đã biết và cung cấp hỗ trợ đạo đức trong các cuộc thi.

Tất cả những điều này mang lại cho bạn một lợi thế khi thi đấu, nhưng vẫn tùy thuộc vào bạn để lên tấm thảm và cạnh tranh tốt nhất.

Mọi người đều có cách đối phó với sự chú ý của cạnh tranh. Trong khi sparring đi một chặng đường dài Hướng tới việc chuẩn bị cho sinh viên cho các giải đấu, không có gì so sánh với việc đi trên một tấm thảm và đứng đối diện với một đối thủ cạnh tranh khác trước đám đông.

Điều đó một mình có thể dẫn đến một loạt các cảm xúc như lo lắng, sợ hãi và lo lắng. Đó là tất cả những điều tinh thần, và chúng có thể được kiểm tra với những điều đơn giản như thở đúng cách và tập trung vào cuộc thi.

Đối phó với một bãi rác adrenaline là một câu chuyện hoàn toàn khác. Đây không chỉ là một cái gì đó xảy ra trong tâm trí bạn, một bãi chứa adrenaline ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất thể chất của bạn. Học cách quản lý đúng cách có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng và thua. Nó có thể dẫn đến lòng bàn tay mồ hôi, cơ bắp chặt chẽ, tăng nhịp tim và sưng họng.

Trong khi adrenaline có thể là một mối phiền toái cho các đối thủ cạnh tranh, nhưng nó phục vụ một mục đích rất quan trọng. Đó là cách chuẩn bị cho cơ thể của chúng ta để chiến đấu hoặc bay; Một trong những bản năng nguyên thủy nhất của chúng tôi. Đó là những gì mang lại cho chúng ta những gì cảm thấy như năng lượng không giới hạn để chạy trốn khỏi nguy hiểm và sức mạnh để đứng và đánh bại các mối đe dọa mà chúng ta sẽ không bao giờ đảm nhận trong những trường hợp bình thường.

Việc sản xuất adrenaline tăng lên xảy ra trong cuộc thi có thể là một thanh kiếm hai lưỡi. Một mặt, nó có thể làm cho chúng ta nhận thức rõ hơn, sắc nét hơn, nhanh hơn và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, nó cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng suy nghĩ của chúng tôi. Thiên nhiên hiểu chúng ta tốt hơn chúng ta hiểu bản thân, và trong khi suy nghĩ nghiêm túc là nguyên nhân cho nhiều thứ xa xỉ mà chúng ta có thể tận hưởng trong xã hội hiện đại, điều đó không quan trọng khi nói về sự sống còn cơ bản.

Khi nguy hiểm đột nhiên đến gần, điều cuối cùng bạn muốn làm là quá mức tình hình. Điều quan trọng hơn là bạn đưa ra quyết định (chiến đấu hoặc chuyến bay) và làm điều đó nhanh chóng. Adrenaline được thiết kế để cung cấp cho chúng ta khoảng 60 giây sức mạnh, tốc độ và sức chịu đựng của siêu phàm. Đó là những gì làm cho một người mẹ 60 kg có thể nâng một chiếc xe 2 tấn trong khi cố gắng cứu mạng con của mình.

Không may, Cuộc thi võ thuật kéo dài hơn 60 giây - vượt quá phạm vi của những gì adrenaline được cho là phải làm. Điều đó tile ca cuoc có nghĩa là một đối thủ cạnh tranh thường phải đối phó với adrenaline, tác dụng của nó và bãi rác tiếp theo khi sự đột biến dừng lại.

Khi nói đến các cuộc thi võ thuật, có một số cách adrenaline có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của một người. Nó có thể dẫn đến những cảm xúc cực độ như khóc hoặc cười. Nó có thể dẫn đến các đối thủ cạnh tranh ném lên trước các trận đấu hoặc đóng băng khi các trận đấu tile ca cuoc của họ bắt đầu. Đó là một trải nghiệm khó chịu, và thí sinh rời khỏi tấm thảm khi biết rằng anh ta hoặc cô ta đã không thực hiện với khả năng tốt nhất của mình.

Các vấn đề lớn nhất đối thủ cạnh tranh đối phó khi nói đến bãi rác adrenaline là sự mệt mỏi đi kèm với nó. Nếu bạn xem các môn thể thao chiến đấu, có lẽ bạn đã thấy nhiều đối thủ cạnh tranh để vượt qua một vòng duy nhất.

Đối với một người không quen thuộc tile ca cuoc với võ thuật, nó có vẻ khá kỳ quặc. Chắc chắn, những vận động viên này phải được đào tạo cho các cuộc thi của họ, và họ biết họ sẽ thi đấu bao lâu. Vậy tại sao một số máy bay chiến đấu hoàn toàn bị ngấu nghiến trước khi một vòng kết thúc?

Nó từ bãi adrenaline.

Đó là sức mạnh, tốc độ và sức chịu đựng không giới hạn mà bạn có được trong quá trình sản xuất adrenaline không có miễn phí. Cơ thể bạn trả tiền cho nó với năng lượng và oxy. tile ca cuoc Điều đó có thể khiến bạn cảm thấy thoát nước khi thời gian sản xuất adrenaline tăng lên.

 

Đối phó với các bãi rác adrenaline

1) Chấp nhận không thể tránh khỏi

Bước đầu tiên để đối phó với các bãi rác adrenaline là chấp nhận thực tế nó sẽ xảy ra với bạn trong khi thi đấu. Nhận thức này tự mình đi một chặng đường dài. Các đối thủ cạnh tranh võ thuật nên học cách tìm kiếm các triệu chứng như cảm xúc cực độ, lo lắng, căng thẳng và mệt mỏi. Bằng cách đó, khi nó xảy ra trong quá trình cạnh tranh, bạn tile ca cuoc sẽ không hoảng sợ vì bạn hiểu những gì đang xảy ra với cơ thể của bạn.

 

2) Mất đi nỗi sợ hãi và cái tôi

Nó cũng quan trọng không kém để có một quan điểm cấp độ khi tham gia các cuộc thi. Các tác tile ca cuoc phẩm adrenaline dựa trên nỗi sợ hãi, vì vậy nếu bạn kiểm soát cảm xúc của mình, ít adrenaline được tạo ra, điều đó có nghĩa là tác dụng của bãi rác tiếp theo sẽ giảm.

Thực tế là, hầu hết mọi người tham gia các cuộc thi võ thuật đều sợ hãi. Nỗi sợ hãi lớn nhất mà hầu hết mọi người đối phó đến từ bản ngã của họ. Đó là lý do tại sao một số người dễ bị bào chữa khi họ không nhận được kết quả mà họ hy vọng. Họ đổ lỗi cho huấn luyện viên của họ, đồng đội của họ hoặc các trọng tài, không chấp nhận trách nhiệm về hiệu suất của họ.

Là một đối thủ cạnh tranh, điều cực kỳ quan trọng là bạn hiểu rằng bạn không kiểm soát kết quả cuối cùng của một cuộc chiến. Bạn chỉ có thể kiểm soát hiệu suất của bạn. Đối thủ cạnh tranh mà bạn đang phải đối mặt có thể tốt hơn bạn, và đó không phải là một điều xấu. Điều đó thực sự có thể tốt hơn là có một bộ phận đầy đủ các đối thủ phụ mà bạn có thể dễ dàng đánh bại kể từ khi bạn thường sẽ tìm hiểu thêm sau khi mất. Đánh bại một loạt các tẩy tế bào chết chỉ mang lại cho bạn sự tự tin sai lầm. Bạn ít có khả năng tìm kiếm những thứ cần cải thiện sau khi tháo gỡ cạnh tranh yếu. Có suy nghĩ đúng đắn có thể giúp bạn kiểm soát cảm xúc của bạn, và do đó kiểm soát sản xuất adrenaline của bạn.

 

3) Thực hành làm cho hoàn hảo

Garry Tonon

Bạn càng thường xuyên đối phó với các bãi chứa adrenaline, bạn càng dễ dàng quản lý nó. Nó là đơn giản. Phương pháp làm quen với sự thoải mái. Đó là lý do tại sao các nghệ sĩ hàng đầu cực kỳ bình tĩnh trong các sự kiện lớn. Họ đã ở vị trí đó rất nhiều lần, đối với họ, đó chỉ đơn giản là một ngày khác tại văn phòng.

 

Bạn cũng có thể thích:

8 cách để phù hợp với đào tạo cạnh tranh vào lịch trình bận rộn của bạn

Nhiều hơn trong Lời khuyên

15 lời khuyên để học Muay Thái nhanh chóng

15 lời khuyên để học Muay Thái nhanh chóng

Bắt đầu đào tạo về nghệ thuật của tám tay chân tại phòng tập thể dục Muay Thai địa phương của bạn cũng là khởi đầu của một hành trình thú vị, nhưng phải mất một thời gian dài để hầu hết những người mới bắt đầu làm sắc nét của họ

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến