visage dota 2 Một buổi tập luyện của dải kháng hoàn toàn sẽ tăng cấp điều hòa của bạn

Các ban nhạc kháng chiến cho phép bạn tập thể dục khi đang di chuyển. Chúng là các dải đàn hồi được sử dụng để bắt chước các bài tập thường được thực hiện với máy móc hoặc trọng lượng miễn phí. Chúng là một cách rẻ tiền để đảm bảo bạn có được các bài tập luyện bạn cần khi bạn không có quyền truy cập phòng tập thể dục gần bạn Hoặc đơn giản là không có thời gian để đi.

Còn được gọi là các dải trị liệu, dải vòng và các dải mini, các dải kháng thuốc rất dễ vận chuyển và chúng có thể được nhồi vào bất kỳ túi nhỏ nào. Họ không có trọng lượng, vì vậy bạn đã giành chiến thắng, thậm chí còn nhớ rằng bạn có chúng trong túi của mình.

Một số lợi ích đi kèm với Đào tạo ban nhạc kháng chiến bao gồm:

 • Cải thiện sự cân bằng và ổn định: Làm việc với các dải kháng cự yêu cầu bạn phải kích hoạt cơ bắp ổn định để giữ cân bằng và giữ hình dạng thích hợp. Điều đó có nghĩa là ngay cả các bài tập chỉ nhắm vào một nhóm cơ vẫn cung cấp cho bạn một bài tập toàn thân vì cốt lõi và lưng dưới của bạn được tham gia khi bạn thực hiện đại diện.
 • Cải thiện khả năng di chuyển: Làm việc với các dải kháng chiến vượt ra ngoài việc xây dựng cơ bắp; Nó cũng giúp cải thiện tính di động và linh hoạt trong các khớp của bạn. Điều này, đến lượt nó, cho phép bạn có được nhiều hơn từ các bài tập của bạn vì phạm vi chuyển động của bạn được tăng lên.
 • Tập luyện tác động thấp: Các dải kháng cũng được gọi là các dải trị liệu, và đó là do chúng cũng được sử dụng để phục hồi các cơ và khớp bị tổn thương. Các dải kháng thuốc cho phép bạn thực hiện đào tạo sức mạnh tác động thấp, giảm thiểu nguy cơ chấn thương và cung cấp một cách an toàn để tập thể dục các khớp và cơ bị suy yếu hoặc bị hư hỏng.
 • Đa dạng hơn: Làm việc với các dải kháng cự cho phép bạn đưa các vòng quay mới vào các bài tập luyện thông thường. Một trong những lý do lớn nhất khiến mọi người ngừng làm việc là do chán với việc tập luyện của họ. Các ban nhạc kháng chiến cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn khi thử nghiệm các bài tập để làm cho chúng thú vị và thách thức hơn.

 

Các loại dải kháng

Bước đầu tiên hướng tới việc làm việc với các dải kháng cự là tìm ra loại nào phù hợp nhất với bạn. Dưới đây là loại dải điện trở chính mà bạn có thể lựa chọn:

 • Tờ dải: Đây là những tấm mủ mỏng được sử dụng chủ yếu để phục hồi cơ bắp, nóng lên để tập luyện hoặc kéo dài các nhóm cơ của bạn. Các ban nhạc trang tính là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn hiện đang phục hồi chấn thương hoặc bạn chỉ bắt đầu với các ban nhạc kháng chiến.
 • Vòng lặp băng tần: Các dải vòng là các dải kháng tròn trông giống như các dải cao su khổng lồ. Chúng có sẵn trong một loạt các hình dạng, màu sắc và kích cỡ. Các dải vòng lớn là tuyệt vời cho các bài tập cơ thể dưới và phần trên nhắm mục tiêu các nhóm cơ hợp chất.
 • Ban nhạc mini: Đây là rất nhiều giống như các dải vòng, nhưng chúng nhỏ hơn rất nhiều. Chúng là một cách tuyệt vời để tăng cường độ của các bài tập thể hình cho phần thân dưới. Ví dụ, chúng có thể được sử dụng để làm cho squats trọng lượng cơ thể có cảm giác như bạn đang đẩy trọng lượng nghiêm trọng.
 • Dải ống: Đây là những ống cao su dày đặc đi kèm với tay cầm ở mỗi đầu. Các dải ống là loại dải điện trở phổ biến nhất, và chúng rất tốt để thực hiện các bài tập trên cơ thể như máy ép vai và các lọn tóc bắp tay. Các dải ống là điều bắt buộc nếu bạn nghiêm túc trong việc biến các dải kháng chiến thành một phần quan trọng trong thói quen tập luyện của bạn.

 

Có được một bài tập hoàn chỉnh với các dải kháng

Tìm ra nơi bắt đầu với các ban nhạc kháng chiến có thể là một thách thức khi bạn mới sử dụng các loại bài tập luyện này. Bài viết này sẽ đi qua một số bài tập đơn giản mà bạn có thể thực hiện sẽ nhắm mục tiêu vào tất cả các nhóm cơ của bạn. Mục tiêu cho 15 reps và 3 bộ cho mỗi bài tập, và nghỉ ngơi trong một phút giữa các bộ. 

 

1) Đẩy lên

Các dải kháng là một cách tuyệt vời để tạo ra truyền thống Đẩy mạnh thách thức hơn. Đẩy lên là một trong những bài tập thể dục trên cơ thể hoàn chỉnh nhất nhắm vào hầu hết các cơ ở đó. Bài tập diễn ra như thế này:

 1. Bắt đầu ở tư thế đẩy truyền thống với hai cánh tay của bạn xa nhau và đôi chân của bạn với nhau. Bạn sẽ có thể vẽ một đường thẳng qua đầu của bạn khi bạn định vị chính xác.
 2. Bây giờ, quấn ống qua vai của bạn và bảo vệ tay cầm dưới tay bạn. Hãy chắc chắn rằng ban nhạc được trải đều trên vai của bạn.
 3. Từ từ hạ thấp bản thân xuống đất, uốn cong khuỷu tay của bạn để tạo góc 90 độ. Đẩy trở lại vị trí bắt đầu, giữ một khúc cua nhẹ ở khuỷu tay của bạn ở phía trên.

 

2) Lunge đảo ngược

Đây là một cách đơn giản để tập thể dục tất cả các cơ ở chân của bạn. Nó sẽ cho bạn một vết bỏng tốt khi được thực hiện chính xác. Nó trông giống như thế này:

 1. Bắt đầu đứng thẳng với đôi chân của bạn cách xa nhau. Trong khi đặt chân phải của bạn vào điểm giữa của ban nhạc, giữ tay cầm ở độ cao vai. Khuỷu tay của bạn nên được uốn cong một chút ở vị trí này.
 2. Bây giờ, hãy thực hiện một bước lùi với bàn chân trái của bạn, gần như chạm sàn bằng đầu gối của bạn. Thân của bạn nên nghiêng về phía trước một chút, và phần lớn trọng lượng của bạn nên ở chân phải.
 3. Trả chân trái của bạn về vị trí bắt đầu trong khi giữ trọng lượng của bạn trên chân phải của bạn. Tay cầm của dải ống phải ở độ cao vai trong toàn bộ thời gian. Lặp lại 15 lần và chuyển chân để hoàn thành một bộ.

 

3) Cúi trên các hàng

Bài tập này nhắm vào cốt lõi của bạn, lưỡi vai và cơ lưng. Ở đây, nó trông như thế nào:

 1. Bắt đầu với đôi chân của bạn trên dải tập thể dục, với đôi chân của bạn cách xa nhau hơn một chút. Cúi ra ở eo và đầu gối của bạn giống như cách bạn làm khi thực hiện các lọn tóc của Barbell. Trong khi giữ cho lưng của bạn bằng phẳng, việc vượt qua các tay cầm của ban nhạc để nó tạo thành một ‘X.
 2. Mang cả hai tay cầm lên nách trong khi khuỷu tay của bạn vẫn chỉ phía sau. Bây cơ lưng và lưỡi vai của bạn ở đầu bài tập để tận dụng tối đa mỗi đại diện.
 3. Bây giờ, trả các tay cầm về vị trí bắt đầu trong khi duy trì tư thế thích hợp và giữ cho cốt lõi của bạn tham gia. Lặp lại 15 lần để hoàn thành một bộ.

 

Khám phá đào tạo kháng chiến

Các bài tập được liệt kê ở trên chỉ là một mẫu nhỏ của vô số bài tập có thể được thực hiện với các dải kháng. Hãy ghé qua một trong những phần giới thiệu của chúng tôi Các lớp HIIT Để tìm hiểu thêm các cách để làm việc với các ban nhạc kháng chiến. 

 

Bạn cũng có thể thích:

4 đoạn đường đơn giản để cải thiện tính linh hoạt của bạn

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Bài tập & tập luyện

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến