vn mấy giờ đá Cuộc sống và thời gian của Muay Thai và huyền thoại Kickboxing Ramon Dekkers

Khi bạn nghĩ về từ huyền thoại, có ít cái tên xuất hiện nhanh hơn Muay ThaiKickboxing Truyền thuyết Ramon Dekkers. Được biết đến với cái tên là The The Diamond, "cái này Kickboxer Hà Lan là một nhà vô vòng loại châu phi địch thế giới Muay Thai tám lần và được nhớ đến là Muay Farang (máy bay chiến đấu nước ngoài) vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ta một mình truyền cảm hứng cho nhiều người phương Tây tiếp nhận nghệ thuật và yêu thích người dân Thái Lan bằng cách tiếp cận không sợ hãi để chiến đấu.

Dekkers được sinh ra ở Breda, Hà Lan vào ngày 4 tháng 9 năm 1969. Anh ta là một người đàn ông nhút nhát và khiêm tốn, nhưng anh ta vòng loại châu phi là một thế lực đáng gờm bên trong chiếc nhẫn. Với anh ấy mạnh mẽ Đá mạnh kỹ năng và hạ gục sức mạnh Trong cả hai tay, anh ta là một chiến binh nguy hiểm và bùng nổ và một người chắc chắn đòi hỏi sự tôn trọng.

Dekkers đã tìm kiếm những chiến binh giỏi nhất thời bấy giờ, và điều này cuối cùng đã dẫn đến anh ta đến Thái Lan, nơi anh ta nổi tiếng và vinh quang bằng cách đánh bại một số chiến binh Muay Thai tốt nhất vòng loại châu phi trên đất của họ. Cầu thủ người Hà Lan đã trở thành một đại sứ vĩ đại cho Muay Thai và nhận được sự tôn kính và nổi tiếng thông qua những thành tựu to lớn của mình.

 

Sự nghiệp sớm

Dekkers bắt đầu lao vào Võ thuật Từ năm 12 tuổi, cuối cùng được đào tạo ở Muay Thai dưới thời cựu vô địch Hà Lan và giờ là người hướng dẫn phòng tập thể dục vinh quang vàng nổi tiếng Cor hemmer. Như may mắn có được, Hemmer sau đó sẽ vòng loại châu phi trở thành cha dượng của anh ta và mãi mãi ở bên anh ta.

Các Dekkers trẻ tuổi đã thể hiện trái tim và quyết tâm tuyệt vời ngay từ đầu trong sự nghiệp của anh ấy, và cuộc chiến đầu tiên của anh ấy đã chứng tỏ là một minh chứng cho những điều sắp tới. Dekkers đã kết thúc trận đấu bên trái cái móc Gõ đối thủ của anh ta ra và gửi một tin nhắn rằng anh ta đã đến Muay Thai Circuit.

Chiến binh trẻ trèo qua hàng ngũ nhanh chóng, và điều này khiến anh ta vòng loại châu phi phải đối mặt với chức vô địch MTBN Hà Lan. Ramon đã hạ gục chủ sở hữu Ramkisoen trước khi hạ gục anh ta bằng một cú đá cao để lấy thắt lưng chỉ mới 18 tuổi. Tiếng chiến thắng của anh ta về chiến thắng Knockout tiếp tục tích lũy với kỷ lục ấn tượng thu hút sự chú ý lớn hơn trên thế giới Muay Thai.

 

Rise of a Star

Ramon Dekkers đá

Ramon Dekkers là một trong những chiến binh hung dữ nhất trong lịch sử Muay Thai.

Trong những năm sau Ramon đã chiến đấu và đánh bại tất cả các cuộc thi đáng chú ý, người Hà Lan đã giành được hai danh hiệu vô địch châu Âu khi anh ta 20 tuổi. Đến năm 1988, Dekkers đã đánh bại nhà vô địch được kính trọng Mungkordum Sitchang để lấy vành đai Hiệp hội Muay Thai (IMTA) quốc tế.

Dekkers đã thi đấu ở cấp độ cao nhất, và chiến thắng của anh trước Mungkordum là khó khăn và mặc dù điều này mang lại cho anh sự tôn trọng lớn ở châu Âu. Vành đai IMTA đã bị nhiều người Thái sa thải vì có chất lượng thấp hơn so với Liên đoàn Muay Thai quốc tế bản địa (IMTF). Không cần phải nói, Dekkers đã để mắt đến IMTF, nhưng trước tiên, anh ta phải đối mặt với nhà vô địch thành đạt rất thành công của đẹp như vậy.

Cuộc chiến diễn ra ở Amsterdam vào tháng 2 năm 1990. Hàng chục triệu người Thái đã điều chỉnh qua vệ tinh để xem anh hùng của họ là nhà vô địch châu Âu Dekkers. Ngay từ đầu cuộc chiến, cả hai người đàn ông đã đi vào chế độ tấn công đo lường nhau đá thấp, cú đấm, khuỷu tay, và tất cả các loại Muay Thai nổi bật được trao đổi.

Màu sắc đã thực hiện một số cú đánh nặng nề trong suốt trận chiến nổ ra trong năm vòng dài và mệt mỏi, nhưng Ramon đã giành chiến thắng hàng đầu thông qua quyết định nhất trí, và anh ta đã giành danh hiệu IMTF. Thành tựu cuối cùng ở Muay Thai đã bị một người nước ngoài ở Thái Lan hút lên, và nhiều người đã bị sốc trước quyền tối cao của Dekkers trên võ đài.

Điều khá khác thường đối với một chiến binh Muay Thai được xếp hạng hàng đầu để bị một người nước ngoài đánh bại, đặc biệt là khi Ramon được coi là kẻ yếu trong mắt của hầu hết người hâm mộ. Ramon Hồi The Diamond xông Dekkers đã tỏa sáng, nhưng trong vòng ba tháng, anh ta sẽ chiến đấu với Nam Nhu trong một trận tái đấu, lần này là để được tổ chức tại Chén Thánh Muay Thai, Bangkok.

Cuộc chiến xảy ra sau đó là năm vòng tấn công chiến thuật và hành động bùng nổ khác dẫn đến một quyết định nhất trí cho namphon. Dekkers đã không vui và tuyên bố một hội đồng thiên vị bao gồm các thẩm phán Thái Lan chịu trách nhiệm cho sự mất mát của anh ta đêm đó ở Bangkok. Anh ta được nhiều người coi là đã giành chiến thắng trong cuộc chiến, nhưng hey, đoạn phim ở ngoài đó để bạn có thể là thẩm phán.

 

Chiến đấu trên

Ramon-Dekkers

Ramon Dekkers đã thành công trong cả Muay Thai và Kickboxing.

Nhà vô địch Hà Lan tiếp tục chiến đấu ở Thái Lan và giành được nhiều chiến thắng hơn phần lớn thông qua loại trực tiếp. Tuy nhiên, kỷ lục mất mát của anh ấy đã tăng dần, và đây là điều mà Dekkers sau đó sẽ đổ lỗi cho hệ thống ghi bàn ở Thái Lan vào thời điểm đó.

Ramon là một tay đấm thành thạo nhưng hệ thống ghi điểm trong ngày đã không ủng hộ kỹ năng quyền anh của anh ấy và nhiều người chứng thực điều này là chìa khóa trong phần lớn các thất bại của anh ấy. Nếu Dekkers đã không đánh bật đối thủ của mình, thì anh ta đã đấu tranh để giành chiến thắng, đặc biệt là trước đám đông người Thái đảng và tất cả các thẩm phán Thái Lan.

Một trong những đối thủ đáng chú ý nhất mà Dekkers phải đối mặt trong suốt sự nghiệp của anh ta là chiến binh huyền thoại của Thai Coban lookchaomaesaitong, hay còn gọi là Cruncher. Coban là một nhà vô địch nhiều người và là nhà vô địch thế giới hai lần với danh tiếng đáng sợ, do đó biệt danh của anh.

Ramon đã đi chiến đấu bốn lần. Cuộc chiến đầu tiên đã nhìn thấy người đàn ông cruncher gõ gõ với một cái móc trái đúng lúc và đáng ngạc nhiên, đây là lần duy nhất người Hà Lan bị loại trong suốt toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Trận tái đấu đã nhìn thấy viên kim cương trở lại sự ủng hộ, đánh bật Coban theo kiểu ngoạn mục -điều này đã dẫn đến một cuộc cạnh tranh trở nên vô cùng nổi tiếng trong các vòng tròn Muay Thai.

Mối thù sẽ phát triển về cường độ với cả hai người đàn ông xung đột hai lần nữa. Coban đã đánh bại Diamond Diamond trong cuộc chiến thứ ba sau một lớp học năm vòng mệt mỏi chỉ để thua trận chiến thứ tư và cuối cùng với Dekkers. Bảng điểm thậm chí, và bốn trận đấu ngoạn mục hiện được coi là một trong những điều thú vị nhất trong suốt lịch sử của môn thể thao này.

 

Sự nghiệp sau này

Sự nghiệp của Dekkers tiếp tục phát triển, và một trong những trận chiến nổi tiếng nhất của anh là chống lại huyền thoại người Thái Orono Por Muang Ubon. Trận chiến tàn bạo giữa cả hai máy bay chiến đấu huyền thoại này được coi là một trong những trận chiến tốt nhất mọi thời đại. Nó bảo đảm tên Dekkers, trong sách lịch sử. Thật không may, Ramon đã bắt đầu phải chịu đựng tất cả những năm chiến đấu đó, và anh ta đã được coi là có phong độ tốt nhất khi anh ta đảm nhận Orono.

 

Nghỉ hưu và bi kịch

Dekkers ban đầu tuyên bố nghỉ hưu vào ngày 18 tháng 3 năm 2001. Tuy nhiên, anh ta đã có một số trận đấu trở lại và không thể tránh xa võ đài lâu dài. Ramon tiếp tục chiến đấu trong cuộc thi K1 chống lại chiến binh nổi tiếng Duane Ludwig. Đối với cuộc chiến chống lại Ludwig, Ramon chỉ có thể sử dụng cánh tay trái của mình trong suốt cuộc chiến. Bất kể, anh ta đã xoay sở để hạ gục Ludwig trong mỗi vòng và đánh bại người có tay nghề cao Người Mỹ.

Ramon Dekkers đã bị buộc phải nghỉ hưu vào tháng 5 năm 2006 sau khi anh ta bị đánh bại trong cuộc chiến Super K1 chống lại Joerie Mes ở Amsterdam. Tuy nhiên, anh vẫn tiếp tục tham gia vào võ thuật trong suốt những năm sau đó, vẫn còn tích cực trong khi đào tạo hai đội máy bay chiến đấu của anh - Đội Dekkers và Vàng Vinh quang.

Giữa việc tập luyện các trại của anh ấy cho các cuộc thi Muay Thai và K1, Dekkers đã đi khắp thế giới tổ chức các hội thảo và anh ấy tiếp tục là người mang cờ cho Muay Thai. Thật không may, bi kịch xảy ra vào ngày 27 tháng 2 năm 2013 khi chiến binh huyền thoại bị đau tim ở tuổi 43.

Trong suốt sự nghiệp truyền cảm hứng của mình, Ramon Dekkers đã đánh bại một số máy bay chiến đấu tốt nhất trên khắp thế giới. Chiến đấu ở Thái Lan, anh đã tạo ra danh tiếng là một trong những chiến binh Muay Thai vĩ đại nhất, thậm chí còn nhận được một món quà công nhận hoàng gia cho các dịch vụ của anh như một đại sứ cho môn thể thao này.

Ramon Dekkers, khá đơn giản, là một viên kim cương. Và, giống như những viên đá quý hiếm nhất, giá trị của chúng luôn đánh giá cao theo thời gian.

Nghỉ ngơi trong hòa bình, Champ.

 

Bạn cũng có thể thích:

Muay Thai Lịch sử: Thời đại vàng

Nhiều hơn trong Lịch sử

Top 5 Muay Tae của Muay Thai

Top 5 Muay Tae của Muay Thai

Một chiến binh Muay Tae là một chuyên gia đá, có nghĩa là họ kết hợp vẻ đẹp với lực lượng vũ phu. Những vận động viên này được yêu thích bởi những người theo chủ nghĩa thuần túy và những người hâm mộ bình thường nhờ kỹ năng kỹ thuật tối cao của họ, và sức chịu đựng của họ

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến