vn vòng loại world cup 2022 Ở đây, cách thức võ thuật phát triển trí tuệ cảm xúc của con bạn

Trẻ em thường được gọi là đèn hiệu của tương lai.Họ là những người lãnh đạo tương lai của ngày mai, chịu trách nhiệm cho sự phát triển của loài người và biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng nhất là trẻ em được giáo dục đúng đắn ngày nay, không chỉ ở trường, nơi chúng học cách thế giới làm việc thông qua sách giáo khoa, mà còn bên ngoài trường học, trong môi trường trong thế giới thực.

Tuy nhiên, các kỹ năng khác nhau được yêu cầu để trở thành công dân thích hợp của xã hội, rất nhiều trong số đó cần được phát triển khi còn trẻ. Trí tuệ cảm xúc, một trong những khía cạnh quan trọng nhất để phát triển như một người, đòi hỏi rất nhiều sự chú ý và tập trung.

Nếu bạn muốn cho con bạn con đường tốt nhất để thành công trong cuộc sống, tại sao không xem xét ghi danh anh ấy hoặc cô ấy vào lớp học võ thuật? Võ thuật có sức mạnh để phát triển trẻ em với các kỹ năng xã hội và trí tuệ phù hợp, các kỹ năng mà chúng chắc chắn sẽ sử dụng sau này trong cuộc sống.

Cung cấp cho con bạn các công cụ để trở thành tốt nhất mà chúng có thể. Hôm nay, Phát triển hàng ngày Chia sẻ năm cách võ thuật xây dựng trí tuệ cảm xúc ở trẻ em.

 

1) Võ thuật trao quyền cho trẻ em với sự tự tin

Một trong những tác động lớn nhất của võ thuật đối với trẻ em là mang lại cho chúng cảm giác tự tin. Việc thiếu nó thực sự là một vấn đề lớn trong giới trẻ ngày nay. Lòng tự trọng thấp dẫn đến nhiều vấn đề, bao gồm bắt nạt đã trở thành một dịch bệnh lan rộng.

Trao quyền cho con bạn bằng món quà tự tin sẽ làm nên điều kỳ diệu cho sự phát triển xã hội và trí tuệ của họ. Họ sẽ tin vào bản thân mình nhiều hơn, do đó Tối đa hóa nhiều lợi ích của giáo dục truyền thống.

Ghi danh con bạn vào khóa đào tạo võ thuật sẽ mang lại cho chúng cảm giác tự tin tối cao và dạy chúng rằng chúng có thể đạt được bất cứ điều gì thông qua công việc khó khăn và sự cống hiến. Điều này chắc chắn sẽ vẫn ở lại với họ khi họ bước vào tuổi trưởng thành.

 

2) Nó phát triển các kỹ năng xã hội của họ

Một lợi ích tuyệt vời khác của đào tạo võ thuật là nó dạy trẻ làm việc cùng nhau, cải thiện các kỹ năng xã hội của họ bằng cách cho phép họ tương tác với các đồng nghiệp của họ để đạt được các mục tiêu chung trên cơ sở nhất quán.

Mỗi lớp võ thuật tập trung vào làm việc cùng nhau như một đơn vị để thực hành các kỹ thuật võ thuật khác nhau. Bởi vì đào tạo được tổ chức trong môi trường lớp học, tương tác với các đồng nghiệp là nhất quán và hiệu quả. Trẻ em cũng thường được khuyến khích dạy cho nhau các kỹ thuật thích hợp. Kết quả là, họ học hỏi và cùng nhau phát triển trên hành trình võ thuật của họ.

Tương tác với mọi người là một phần rất lớn trong cuộc sống hàng ngày và dạy con chúng ta cách chơi tốt với người khác là một kỹ năng thiết yếu để học hỏi. Đào tạo võ thuật giúp phát triển các kỹ năng xã hội ở trẻ em, điều quan trọng khi chúng bước vào tuổi trưởng thành.

 

3) Nó cải thiện sự tập trung và tập trung

Với rất nhiều điều đang diễn ra trong thời hiện đại, những tiến bộ khác nhau trong công nghệ, thật khó để tập trung và duy trì sự tập trung vào những điều thực sự quan trọng, đặc biệt là ở trẻ em ngày nay, những người tiếp xúc với các thiết bị kỹ thuật và thiết bị điện tử mới nhất. Duy trì sự tập trung và tập trung là chìa khóa để phát triển cá nhân.

Võ thuật Stills tâm trí và làm dịu tinh thần, cho phép trẻ em điều chỉnh nội tâm của chúng. Thông qua thiền định và giải tỏa tâm trí, võ sĩ luôn liên lạc với trí tuệ của họ.

Bằng cách di chuyển với mục đích hoàn thành các mục tiêu và đạt được các cột mốc khác nhau, trẻ em có thể phát triển sự tập trung và tập trung thông qua đào tạo võ thuật.

Tất nhiên, sự tập trung và tập trung được cải thiện sẽ chuyển thành nhiều lợi ích bên ngoài phòng tập thể dục, đặc biệt là ở trường, nơi trẻ em nên được hưởng lợi từ việc tập trung được cải thiện nhiều nhất.

 

4) Nó dạy trẻ cách giải quyết các vấn đề

Một bài đăng được chia sẻ bởi Evolve MMA (@evolvemma) trên

Trong hành trình võ thuật của họ, trẻ em chắc chắn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề và trở ngại.

Có lẽ họ được yêu cầu thực hiện một kỹ thuật nhất định theo tiêu chuẩn tập hợp, đòi hỏi họ phải cải thiện sức mạnh và sự linh hoạt của họ. Hoặc có thể họ cần tìm một phòng thủ phù hợp cho một kỹ thuật tấn công nhất định. Dù thế nào đi nữa, các học viên võ thuật liên tục phải đối mặt với các vấn đề đòi hỏi phải có giải pháp.

Nhiều thanh niên ngày nay không được trang bị để xử lý căng thẳng tinh thần và cảm xúc của các vấn đề bang xep hang phi pha hàng ngày. Do đó, họ thiếu kỹ năng giải quyết vấn đề thích hợp khi họ bước vào tuổi trưởng thành. Võ thuật giúp khắc phục điều này bằng cách cung cấp cho trẻ em một con đường nơi chúng có thể phân tích các vấn đề, tìm giải pháp và áp dụng chúng.

Kỹ năng giải quyết vấn đề rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, và võ thuật sẽ giúp phát triển đặc điểm đặc biệt này bang xep hang phi pha trong mỗi buổi đào tạo.

 

5) Nó mang lại cho họ sức mạnh và trách nhiệm tự vệ

Có lẽ lợi ích quan trọng nhất của võ thuật nói chung là hiểu biết về tự vệ. Tự vệ là một quyền cơ bản của con người mà mọi người nên có quyền truy cập, đặc biệt là trẻ em. Khi nào Trẻ em được cung cấp kiến ??thức về tự vệ, họ trở thành thành viên có trách nhiệm của xã hội, những người biết bang xep hang phi pha và hiểu cách bảo vệ nhau khỏi bị tổn hại.

Bắt nạt là một trong những vấn đề lớn nhất trong giới trẻ ngày nay. Nó được sinh ra từ sự bất an, và sự mất cân bằng tâm lý và cảm xúc khác nhau ở con người. Nó có thể có nhiều hình thức, và thật không may, chúng tôi không bao giờ nhận ra nó đang xảy ra với con cái của chúng tôi cho đến khi bang xep hang phi pha quá muộn.

Cung cấp cho con bạn món quà tốt nhất trong tất cả bằng cách trao quyền cho chúng kiến ??thức và sự khôn ngoan của tự vệ. Khi chúng trở nên tự tin hơn vào bản thân, trẻ em phát triển thành những mô hình xã hội tốt hơn với kiến ??thức về tự vệ.

 

Vì vậy, nếu bang xep hang phi pha bạn muốn cung cấp cho con bạn một cách tốt nhất để phát triển trí tuệ cảm xúc của chúng, hãy đăng ký chúng vào lớp võ thuật! Bắt đầu hành trình bằng cách đăng ký một lớp dùng thử miễn phí ngay hôm nay!

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve