vong bang world cup 2022 5 trong số các huấn luyện viên quyền anh vĩ đại nhất mọi thời đại

Võ sĩ là một số vận động viên đáng kinh ngạc nhất trên thế giới. Với sự sẵn sàng mạo hiểm tất cả mọi thứ và kỹ năng và kỹ thuật xuất hiện chiến thắng dường như là tình huống không thể xảy ra nhất, võ sĩ đấm vé trong cuộc sống bằng trái tim và quyết tâm trong nắm đấm của họ.

Thế giới đã chứng kiến ??sự chia sẻ công bằng của nó về các võ sĩ truyền cảm hứng, từ Muhammad Ali đến Rocky Marciano, Mike Tyson đến Manny Pacquiao. Mỗi chiến binh này đã đổ linh hồn của họ vào nghề của họ, lao động trong nhiều ngày và đêm trong phòng tập thể dục để họ có thể đưa vào một chương trình bên trong chiếc nhẫn.

Tuy nhiên, đằng sau mỗi giọt mồ hôi là một giọng nói quen thuộc trong tai họ, thì thầm những lời động viên cũng như hướng dẫn chi tiết để tàn phá đối thủ của họ. Những giọng nói đáng tin cậy này thuộc về các huấn luyện viên quyền anh của họ, những người đã hướng dẫn họ từng bước trên đường đi.

Huấn luyện viên quyền anh quan trọng là một phần quan trọng trong sự nghiệp võ sĩ quyền anh. Chọn đúng huấn luyện viên Để hướng dẫn một võ sĩ thông qua các thử nghiệm của chủ nghĩa pugilism là rất quan trọng để thành công. Trong suốt lịch sử của môn thể thao này, có một số ít các cá nhân đáng chú ý chịu trách nhiệm định hình và đúc một số máy bay chiến đấu được yêu thích nhất thế giới.

Hãy để ăn mừng công việc khó khăn của Boxing, đằng sau những huyền thoại hậu trường. Ngày nay, Evolve Daily Cổ phiếu năm trong số các huấn luyện viên quyền anh vĩ đại nhất mọi thời đại.

 

1) Cus d hèAmato

Chỉ bằng cách phân tích Những gì huyền thoại Cus d hèAmato đã làm cho sự nghiệp của Mike Tyson, Cho chúng tôi biết về việc huấn luyện viên quyền anh này phi thường như thế nào ở đỉnh cao sức mạnh của anh ấy. Anh ấy không chỉ hướng dẫn Tyson Để trở thành máy bay chiến đấu hạng nặng đáng sợ nhất mọi thời đại, anh cũng đưa Tyson vào nhà riêng của mình và đề nghị anh trú ẩn, tình yêu và sự quan tâm.

Ngoài Tyson, người sau này trở thành nhà vô địch hạng nặng không thể tranh cãi nhất trong lịch sử, DiênAmato, ổn định tài năng bao gồm Floyd Patterson và Jose Torres. Anh ta thậm chí đã có một thời gian ngắn với Muhammad Ali. Patterson đã giành huy chương vàng Olympic vào năm 1952 dưới sự hướng dẫn của DiênAmato, và cũng đã đưa ra một cuộc chiến khó khăn hai lần.

DỉAmato cũng là người đã phát minh ra Phong cách đấm bốc Peek-a-Boo và người đàn ông cố vấn cho Teddy Atlas. Mặc dù ông đã qua đời vào năm 1985, di sản của DiênAmato, vẫn còn được nhớ đến vì sự cống hiến và niềm đam mê không ngừng của mình cho môn thể thao này.

Nỗi sợ hãi là trở ngại lớn nhất cho việc học. Nhưng sợ hãi là người bạn tốt nhất của bạn. Sợ hãi giống như lửa. Nếu bạn học cách kiểm soát nó, bạn để nó hoạt động cho bạn. Nếu bạn không học cách kiểm soát nó, nó sẽ phá hủy bạn và mọi thứ xung quanh bạn. - Cus d hèAmato

 

2) Eddie Futch

Có thể cho rằng huấn luyện viên quyền anh vĩ đại nhất mọi thời đại, Eddie Futch huyền thoại chịu trách nhiệm giải phóng 21 nhà vô địch thế giới ra thế giới, bao gồm những người như Trevor Berbick, Riddick Bowe, Joe Frazier, Virgil Hill, Montell Griffin và Ken Norton. Ngay cả huyền thoại hạng nặng Joe Louis cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi Futch trong nhiều người của họ Phiên sparring.

Mặc dù một tiếng rì rầm đã ngăn Futch trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp, nhưng nó không giữ anh ta khỏi môn thể thao mà anh ta yêu thích. Lớn lên ở Detroit, Michigan, nơi giải thưởng là một vấn đề lớn, Futch đã đầu tư cả đời vào quyền anh và hoàn toàn chìm trong mọi thứ để làm với nó.

Bên cạnh việc là một huấn luyện viên tuyệt vời và đào tạo một số tên tuổi lớn nhất, Futch còn cố vấn và phát triển huấn luyện viên nổi tiếng thế giới Freddie Roach. Futch cũng sở hữu sự khác biệt của việc đào tạo bốn trong số năm máy bay chiến đấu có thể đánh bại Muhammad Ali - nói lên nhiều chất lượng của anh ta với tư cách là một huấn luyện viên.

Quyền anh là một khoa học. Bạn không chỉ cần bước vào phòng tập thể dục và bắt đầu đấm. Máy bay chiến đấu được sinh ra với sự khác biệt về khả năng thể chất, nhưng bạn cũng thấy một sự khác biệt lớn trong kỹ năng của họ. Đó là ảnh hưởng của huấn luyện viên trong công việc. - Eddie Futch

 

3) Freddie Roach

Có rất nhiều điều để nói về huấn luyện viên Hall of Fame Freddie Roach, nhưng cơ thể công việc của anh ấy chỉ nói lên điều đó.

Roach bắt đầu đấm bốc dưới con mắt thận trọng của cha mình, Paul Roach và là một thiếu niên tài năng trong 1970 1970. Ông trở nên chuyên nghiệp vào năm 1978 và bắt đầu đào tạo theo huấn luyện viên huyền thoại Eddie Futch. Sau khi anh nghỉ hưu, Roach sau đó trở thành một huấn luyện viên.

Roach thể hiện những lời dạy của người cố vấn quá cố của mình, và ngày nay truyền đạt các nguyên tắc rất giống nhau cho học trò của mình. Trong số các phường cao nhất của Roach, bao gồm Nhà vô địch thế giới tám chia Manny (Pacman Pacman Pacquiao, James (ánh sáng ra ngoài Toney, Mike Tyson, Miguel Cotto, Amir Khan và MMA Star Georges St-Pierre.

Là một huấn luyện viên, Roach được biết đến để dạy Nguyên tắc cơ bản của quyền anh, đặc biệt làm việc về hành vi phạm tội của máy bay chiến đấu hơn là phòng thủ. Anh ta có khả năng làm việc hướng tới một điểm mạnh của máy bay chiến đấu, làm nổi bật các thuộc tính chính của họ như tốc độ và sức mạnh, để kết hợp tốt với compact Kỹ thuật quyền anh.

Roach không thay đổi máy bay chiến đấu, anh ta làm cho họ tốt hơn họ từng nghĩ.

“Anh ấy chiến đấu với trái tim và cảm xúc. Mọi người nói rằng bạn nên thay đổi anh ta và giải quyết anh ta. Nhưng đây là điều làm cho anh ấy thú vị và bạn có thể lấy nó ra khỏi anh ấy. - Freddie Roach

 

4) Ignacio Hồi Nacho xông Beristain

Không có câu hỏi, Ignacio Beristain - được biết đến nhiều hơn là "Nacho" - là người vĩ đại nhất Quyền anh Mexico Huấn luyện viên mọi thời đại.

Nếu bạn không biết, quyền anh là một trong những môn thể thao lớn nhất ở Mexico. Người hâm mộ Mexico sống bằng quyền anh, và họ rất coi trọng nó. Qua nhiều năm, Beristain đã định hình và đúc nhiều máy bay chiến đấu, tạo ra những con thú kỹ thuật có phong cách Beristain khác biệt.

Học sinh đáng chú ý nhất của Beristain bao gồm Oscar de la Hoya, Abner Mares, Daniel Zaragoza, Gilberto Roman và Julio Cesar Chavez Jr. Nhưng học sinh được đánh giá cao nhất của ông không ai khác chính là huyền thoại Juan Manuel Hồi Dinamita Hồi Marquez. Marquez chỉ là võ sĩ thứ ba trở thành nhà vô địch thế giới trong bốn hạng cân khác nhau. Marquez cũng là một trong số một số ít các chàng trai từng cho Manny Pacquiao một bài kiểm tra cứng nhắc.

Phong cách Beristain là tất cả về kỹ năng và khoa học, chú ý đến từng chi tiết nhỏ của mọi kỹ thuật. Anh ta làm sắc nét phong trào và phản xạ của máy bay chiến đấu của mình, dạy họ cách chiến đấu bằng cuốn sách và đòi hỏi sự hoàn hảo từ các cáo buộc của anh ta.

Một môn thể thao đã giúp nhiều trẻ em trên đường đến bóng tối và đưa chúng đi đúng hướng và cho phép tôi làm cho chúng trở thành những người đàn ông tốt hơn. Cả đời tôi đã tìm kiếm những người trẻ tuổi từ một cuộc sống của ma túy, tội phạm và các băng đảng. Cái này rất đẹp. " - Nacho Beristain

 

5) Angelo Dundee

Rất có thể, bạn đã nghe cái tên Angelo Dundee trước đây nhưng có thể khá xác định tại đâu và tại sao. Nó vì anh ấy đã dạy những người muộn, tuyệt vời Muhammad Ali - a.k.a. vĩ đại nhất mọi thời đại - Làm thế nào để nổi như một con bướm và Sting như một con ong.

Dundee, tất nhiên, là một huấn luyện viên Hall of Fame, và là một huấn luyện viên top 10 chắc chắn khi tất cả đã nói và thực hiện. Anh ấy là huấn luyện viên duy nhất chịu trách nhiệm cho cả ba Sugar Ray LeonardTiêu đề thế giới của người Viking. Anh ấy đã giúp đỡ Big Big George George Foreman thực hiện một sự trở lại rất lớn. Kiến thức và chuyên môn về quyền anh của anh ấy là không thể tin được, và luôn nhấn mạnh một sự cân bằng tốt giữa hành vi phạm tội và phòng thủ.

Trong số các học sinh nổi tiếng của Dundee, một số ít chắc chắn nổi bật. Ông đã làm việc với những người như Jose Napoles, George Scott, Jimmy Ellis, Carmen Basilio, Luis Manuel Rodriguez và Willie Pastrano. Nhưng chính công việc của anh ấy với Ali đã thực sự khiến anh ấy trở thành một huyền thoại.

Từ năm 1960 đến 1980, Dundee đã giả mạo Ali khỏi những đám cháy làm việc chăm chỉ và cống hiến, nhào nặn anh ta thành một hiện tượng trên toàn thế giới. Anh ta đi khắp thế giới với Ali từ khi anh ta được biết đến với cái tên Cassius Clay, dồn anh ta vào tất cả trừ hai trận đánh của anh ta. Anh ta thường gọi Ali là một đứa trẻ của anh ấy và hai người có mối quan hệ thân thiết trong suốt thời gian bên nhau.

Máy bay chiến đấu đào tạo giống như cố gắng bắt một con cá. Nó kỹ thuật, không phải sức mạnh. - Angelo Dundee

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

Lịch sử và nguồn gốc của quyền anh

Các yếu tố cần thiết về quyền anh: Hiểu hệ thống ghi điểm 10 điểm

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve