vong loai wc chau a Cách thêm bồng bềnh và dệt vào trò chơi quyền anh của bạn

specter dota 2

Chuyển động đầu là một thành phần quan trọng của cả hành vi phạm tội và phòng thủ trong quyền anh. Có thể liên tục di chuyển đầu của bạn trong một cuộc chiến cung cấp cho đối thủ của bạn một mục tiêu di chuyển khó đánh bại. Đó là một cách tuyệt vời để giữ cho bản thân không bị ảnh hưởng trong khi bảo vệ, đồng thời, kết hợp một chút không thể đoán trước được các cuộc tấn công của bạn khi tấn công.

Một phần rất lớn của Chuyển động đầu là lắc lư và dệt. Thay đổi mức độ gây khó khăn cho đối thủ của bạn khi thời gian nhịp điệu của bạn khi bồng bềnh, trong khi dệt cho bạn khả năng vịt dưới những cú đấm và tái tạo bề mặt bằng một quầy. Chúng là hai trong số các kỹ thuật lâu đời nhất trong cuốn sách. Nhưng họ cũng là hai trong số những điều hiệu quả nhất.

Thêm sự bồng bềnh và dệt vào chuyển động đầu của bạn sẽ ngay lập tức làm cho bạn trở thành một chiến binh tốt hơn.

Nếu bạn đang tìm cách đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới; Học cách di chuyển đầu liên tục, cải thiện thời gian phản ứng của bạn và có thể tránh được những cú đấm và kết hợp khi chúng đến với bạn, sau đó bạn đã đến đúng nơi.

Hôm nay, phát triển chia sẻ hàng ngày cách thêm bồng bềnh và dệt vào trò chơi quyền anh của bạn.

 

1) Sử dụng đầu gối của bạn

Chuyển động đầu đấm bốc

Sức mạnh đầu gối là rất quan trọng trong trò chơi này, đặc biệt là khi có liên quan đến phong trào. Sử dụng đầu gối của bạn để thực hiện chuyển động bồng bềnh. Bobbing về cơ bản là hạ thấp thân và đầu của bạn, nặng trên hông và hạ thấp trọng tâm của bạn. Đồng thời, bạn sẽ muốn thay đổi trọng lượng của mình về phía trước và nhét cằm.

Khi được thực hiện một cách chính xác, bạn sẽ có thể thay đổi mức độ đủ thấp để một cú đấm của đối thủ vượt qua rõ ràng trên đầu. Sau khi bạn Bob, bạn nên thiết lập lại lập trường chiến đấu bình thường của bạn.

Làm điều này liên tục sẽ xây dựng một nhịp điệu chảy sẽ khiến đối thủ của bạn đoán được chiếc máy bay nào mà bạn sẽ giả định bất cứ lúc nào.

Hãy nhớ uốn cong ở đầu gối trong khi cố gắng giữ cho hông của bạn mạnh mẽ. Duy trì giao tiếp bằng mắt với đối thủ của bạn mọi lúc để bạn không bị phản đối với thứ gì đó mà bạn không thấy. Đồng thời, coi chừng quầy Hàng hải Và móc nối đối thủ của bạn có thể ném thấp để thử và bắt bạn.

 

2) Học cách dệt qua lại

Nửa còn lại của phương trình là dệt. Một giải pháp thay thế cho các cú đấm trượt, dệt về cơ bản là lăn dưới một cú đấm trong khi di chuyển sang bên trái hoặc bên phải. Cố gắng xâu chuỗi nhiều kiểu dệt để tạo ra một chuyển động rung chuyển.

Khi một đối thủ, những cú đấm thẳng tiến về phía bạn, hãy dệt theo một chuyển động được kiểm soát mượt mà của thắt lưng. Giữ khuỷu tay của bạn chặt chẽ với cơ thể, vai hơi gù về phía trước, cằm nhét vào và bảo vệ găng tay gần với xương gò má.

Sau khi dệt sang bên trái, dệt trở lại bên phải, sử dụng đà của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đến và ném một cái móc phía sau dệt. Chuyển động tự nhiên và động lượng thêm sức mạnh cho cú đấm, làm cho nó có tác động hơn.

Một điều bạn không muốn làm là quá mức cho bản thân và nghiêng quá xa khi bạn dệt. Một dệt thích hợp là một phong trào bảo thủ. Tất cả những gì bạn thực sự cần là một inch không gian để trốn tránh một cú đấm. Khoảnh khắc bạn quá mức cho chính mình, bạn trở nên dễ bị tấn công.

 

3) Kết hợp lắc và dệt

Bước tiếp theo là kết hợp cả chuyển động bồng bềnh và dệt. Đặt chúng với nhau một cách liền mạch và bạn có chuyển động đầu thất thường rất khó đọc.

Khi bạn bắt đầu bồng bềnh, bạn có thể nghiêng về phía trước và quay lại. Bạn có thể chuyển từ một bob thẳng thành một kiểu dệt, hoặc ngược lại. Bạn có thể uốn cong ở thắt lưng và đưa toàn bộ phần thân trên của bạn về phía hoặc cách xa đối thủ của bạn. Chìm vào trung tâm trọng lực của bạn và sử dụng đầu gối của bạn để quay trở lại vị trí thẳng đứng.

Khi bạn di chuyển, đừng quên ném những cú đấm, bằng cách bắt đầu hoặc chống lại, hoặc cả hai. Luôn luôn giữ đối thủ của bạn ở rìa và không cho phép anh ấy hoặc cô ấy thoải mái. Hãy nhớ rằng loại tốt nhất của chuyển động trong vòng luôn luôn được ghép nối với hành vi phạm tội.

Đồng thời, một cú đấm của đối thủ cũng có thể không thể đoán trước được. Chúng có thể đến từ nhiều độ cao và góc khác nhau, vì vậy, điều quan trọng là bạn không thể đọc được chuyển động của mình.

 

4) Giữ cho đầu của bạn di chuyển

Chuyển động đầu đấm bốc

Tiếp tục di chuyển đầu của bạn liên tục và không bao giờ đình trệ, đặc biệt là chống lại một đối thủ sống đang hung hăng và tiến lên. Khái niệm chính là không bao giờ đặt đầu của bạn ở cùng một nơi quá lâu, hoặc cho phép đối thủ của bạn có được việc đọc về bạn. Khi bạn bắt đầu nhận thấy thời gian của đối thủ, đầu của bạn, bạn cần thay đổi nó.

Trong những khoảnh khắc khi bạn bị mắc kẹt dọc theo dây thừng hoặc thấy mình bị dồn vào chân tường, đó là khi bạn trở lại với các chuyển động bồng bềnh và dệt của bạn. Nó thực sự hiệu quả trong việc đưa bạn ra khỏi một ràng buộc.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng Chuyển động liên tục đốt cháy rất nhiều năng lượng, vì vậy bạn muốn giữ cho mình trong tình trạng tuyệt vời cho các trận đánh của bạn. Đừng bao giờ bỏ bê công việc bạn đưa vào phòng tập thể dục. Làm việc chăm chỉ trong thời gian dài.

 

5) Thực hành làm cho hoàn hảo

Công việc bạn đặt tại phòng tập thể dục sẽ phản ánh trong màn trình diễn của bạn trong vòng. Tất cả chúng tôi đều nghe câu nói, ‘Thực hành làm cho hoàn hảo. Nhưng nó có thể đúng hơn so với trong môn thể thao quyền anh.

Kết hợp các cuộc tập trận bồng bềnh và dệt của bạn vào các phiên Shadowboxing của bạn. Thực hành trước gương để bạn thực sự có thể đóng đinh kỹ thuật. Tập trung vào việc làm cho chuyển động đầu cả một chuyển động có chủ ý và một thói quen học được. Giữ kỹ thuật chặt chẽ và chuyển động sắc nét.

Khi bạn bắt đầu bắt đầu, việc bừa bộn và dệt nên được đào tạo thành các chuyển động riêng biệt. Nhưng bạn càng trở nên lão luyện, bạn càng có thể bắt đầu kết hợp chúng.

Thực hành lắc lư và dệt với người hướng dẫn của bạn trong quá trình làm việc. Đó là cách tốt nhất để học cách dự đoán một cú đấm của đối thủ. Đưa nó lên cấp độ tiếp theo và thực hành chúng trong quá trình sparring.

Như với mỗi bài tập luyện, bạn muốn thực hiện kéo dài ánh sáng để giữ cho cơ bắp lỏng lẻo. Bài tập khác có thể giúp bạn chuyển động đầu bao gồm Bài tập tăng cường cổ, squats cho Tăng sức mạnh chân, chạy nước rút cho sức chịu đựng và luôn có thể chịu được nhảy dây.

 

Bạn cũng có thể thích:

Làm thế nào để ngăn chặn điện báo những cú đấm của bạn trong quyền anh

 

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve