who the next world cup 6 cách để tăng cường chân cho quyền anh

Quan niệm sai lầm phổ biến về quyền anh là nó có tất cả về phần thân trên. Nó có tất cả về cánh tay, và đấm, trong khi thực tế, điều đó không thể là sự thật. Cơ sở, bao gồm các chân và đùi, cũng như lõi có ý nghĩa không kém về các thành phần vật lý chính.

Trong thực tế, đôi chân của bạn đóng một vai trò quan trọng trong thể chất tổng thể của bạn với tư cách là một võ sĩ.

Tại sao? Khi bạn nghĩ về nó, đó là cơ sở của bạn giúp giữ cho bạn thẳng đứng, cung cấp một nền tảng chắc chắn và ổn định để khởi động các cuộc tấn công của bạn, và giúp bạn điều khiển và lướt qua vòng. Đặt mọi thứ vào quan điểm này, và bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của việc củng cố đôi chân của bạn như một võ sĩ.

Bạn muốn củng cố đôi chân của mình để cải thiện tính thể thao và quyền anh của bạn? Hãy cùng đi sâu vào một vài bài tập luyện mà bạn có thể làm để bổ sung cho việc đào tạo của bạn.

Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ sáu cách để tăng cường chân cho quyền anh.

 

1) Squats không khí

Bạn sẽ khó có thể tìm thấy một bài tập hiệu quả và hiệu quả hơn trong việc phát triển sức mạnh chân của bạn so với các squats không khí khiêm tốn. Squats không khí là tuyệt vời để xây dựng một nền tảng vững chắc và cân bằng ở phần thân dưới. Bài tập đơn giản nhưng đòi hỏi thể chất này nhắm vào đùi, cơ tứ đầu, gân kheo và glutes, săn chắc và thêm khối cơ nạc trong các khu vực này.

Tất nhiên, có một cơ sở vững chắc trong quyền anh là rất quan trọng, bởi vì bạn sẽ muốn giữ cân bằng, đặc biệt là khi bạn di chuyển quanh võ đài trong khi cho và nhận các cú đánh. Cơ sở của bạn càng mạnh thì sự cân bằng của bạn càng tốt.

Bạn nên làm bao nhiêu squats không khí để nhận thấy sự cải thiện? Nó thực sự phụ thuộc vào mục tiêu cá nhân của bạn. Nếu bạn đã thử squats không khí trước đây, bạn nên bắt đầu bằng cách thực hiện 3 bộ 12-15 lần lặp lại mỗi ngày. Làm chúng 3-4 lần một tuần. Để thêm khó khăn, bạn có thể mang một quả tạ gần ngực của bạn để kháng cự.

Hãy nhớ chú ý đến hình thức thích hợp. Đó là tất cả về việc xây dựng sức mạnh chức năng, điều này sẽ có lợi cho bạn rất nhiều trong vòng.

 

2) Tăng con bê

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao huyền thoại quyền anh Philippines Manny (Pacman Pacman Pacquiao Đóng gói một cú đấm mạnh mẽ như vậy? Bạn đã nhìn vào những con bê giống như thân cây của anh ấy chưa? Pacquiao có đôi chân rắn chắc, tạo ra sức mạnh bùng nổ thương hiệu của mình.

Bằng cách thực hiện tăng bắp chân, bạn cũng có thể phát triển những cơ bắp ổn định ở phần dưới của bạn, và khá sớm, bạn sẽ đấm giống như siêu sao người Philippines. 

Tăng bắp chân rất dễ thực hiện, và chúng là một phương pháp tác động thấp để tăng cường gastrocnemius và duy nhất của bạn. Giống như squats không khí, tăng bắp chân có thể giúp cải thiện sự ổn định và cân bằng tổng thể của bạn, đồng thời củng cố mắt cá chân và đầu gối của bạn cùng một lúc. Những con bê mạnh mẽ hơn cũng cung cấp cho bạn sự nhanh nhẹn và thể thao tốt hơn trong khi chạy và nhảy, hoặc di chuyển đôi chân của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng trong quyền anh, nơi chuyển động là một hằng số.

Bạn sẽ muốn phát triển bắp chân của mình đến mức chúng trở nên vững chắc và cơ bắp, nhưng tránh cố gắng thêm khối lượng. Các cơ càng lớn, các yêu cầu năng lượng và oxy càng lớn. Pacquiao có sức mạnh lớn vì bắp chân của anh ta nhưng cũng bị chuột rút vì bị chuột rút vì chúng quá lớn.

 

3) Đường bộ cổ điển

Khi nói đến việc làm việc của bạn, bạn có thể đi sai với công việc đường bộ cổ điển. Đó là lý do tại sao các võ sĩ nghiêm túc luôn đi ra ngoài trời để có được dặm của họ (mặc dù máy chạy bộ hoàn toàn ổn).

Trong khi rất nhiều máy bay chiến đấu thừa nhận đấu tranh với việc chạy bộ, nhưng nó là một thành phần đào tạo tuyệt vời cho mỗi võ sĩ. Nó không chỉ làm cho đôi chân của bạn mạnh hơn mà còn giúp tăng sức bền và làm tăng nhịp tim, từ đó cải thiện điều hòa tim mạch. Chạy là một hình thức đào tạo hiếu khí và kỵ khí, và được thiết kế để cung cấp sức mạnh và tốc độ, đồng thời đào tạo cơ thể thấp hơn.

Chạy cũng tăng cường khả năng phục hồi của võ sĩ quyền anh khi chiến đấu, điều này rất quan trọng đối với quản lý năng lượng, đặc biệt là trên nhiều vòng hành động mãnh liệt.

Nhiều võ sĩ vẫn chạy vài dặm mỗi ngày để giữ điều hòa của họ. Họ kết hợp cardio chậm và ổn định đó với chạy nước rút nhanh, tập luyện các cơ chân để chuyển hóa oxy tốt hơn.

 

4) Ladder Agility

Ladder Agility là một trong những bài tập tốt nhất cho đôi chân. Nó khác một tập luyện chức năng khác mà không chỉ xây dựng sức mạnh và sức chịu đựng ở phần thân dưới, mà còn cải thiện chân và chuyển động. Nó giúp làm cho đôi chân của bạn di chuyển một cách hiệu quả và trôi chảy, và tất cả chúng ta đều biết những bước chân quan trọng như thế nào trong quyền anh.

Tại sao di chuyển hiệu quả quan trọng? Bởi vì nó giúp bạn làm cho bạn tiết kiệm năng lượng.

Thang Agility cải thiện ba khu vực thể dục chính rất quan trọng đối với các võ sĩ - tốc độ, sự nhanh nhẹn và nhanh chóng - ngoài việc củng cố các khớp, dây chằng và gân của bạn.

Ngoài ra, thang nhanh nhẹn là một aerobic và kỵ khí Công cụ điều hòa đốt cháy hàng tấn calo và có thể giúp bạn có hình dạng rất nhanh. Nó là một bài tập tim mạch tuyệt vời giúp tăng cường chân và điều kiện cơ thể và lõi dưới.

 

5) Bỏ qua dây thừng

nhảy dây Nó là một trong những bài tập luyện tốt nhất, không chỉ cho các võ sĩ, mà ngay cả đối với thể lực nói chung. Bỏ qua dây là một mặt hàng chủ lực tập luyện quyền anh, bởi vì nó đào tạo toàn bộ cơ thể, tập trung rất nhiều vào phần thân dưới.

Bỏ qua dây như một bài tập luyện nâng nhịp tim lên cường độ cao, điều này làm cho trái tim bạn mạnh mẽ hơn. Nó cải thiện sự tập trung, phối hợp, sức chịu đựng, linh hoạt, thể thao của bạn, đồng thời tăng cường xương và giảm mỡ cơ thể. Nói tóm lại, nó là một bài tập thể dục phải làm cho bất kỳ võ sĩ nghiêm túc nào.

Bằng cách thực hiện các biến thể khác nhau của các bước nhảy, nó nhắm vào các cơ khác nhau ở phần thân dưới, lõi và thậm chí cả cánh tay. Đó là một thói quen cardio tuyệt vời sẽ đẩy bạn đến giới hạn và giúp bạn có được tình trạng thể chất đỉnh cao.

Boxers không chỉ sử dụng các bài tập luyện dây thừng như một cách để có được hình dạng. Họ cũng sử dụng nó để cải thiện bước chân. Bỏ qua dây thừng trong khi giữ ánh sáng trên bàn chân giúp các võ sĩ di chuyển nhanh chóng và dễ dàng trên võ đài.

 

6) Tập luyện cốt lõi

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tập luyện cốt lõi sẽ giúp bạn tăng cường chân và cơ sở của bạn để đấm bốc.

Mỗi tập luyện cốt lõi là, bằng cách này hay cách khác, gắn với điều hòa cơ thể dưới của bạn. Một cốt lõi mạnh mẽ có nghĩa là bạn có một cơ sở mạnh mẽ, điều này có nghĩa là bạn có thể di chuyển hiệu quả và hiệu quả hơn.

Các cơ chính như cơ sàn chậu, transversus abdominis, xiên bên trong và bên ngoài, và tương tự, được kết nối với phần thân dưới. Khi bạn đào tạo cốt lõi, bạn huấn luyện các cơ bắp này và ngược lại.

Những cơ bắp này, kết hợp với nhau, giúp ổn định thân của bạn khi bạn di chuyển xung quanh vòng, cho và lấy tốt nhất có thể. Không cần phải nói rằng khi bạn huấn luyện cốt lõi của mình, bạn cũng sẽ tăng cường đôi chân của mình.

 

Bạn cũng có thể thích:

Làm thế nào để tăng độ chính xác đấm của bạn trong quyền anh

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve