winstrike dota 2 Phá vỡ phong cách quyền anh Mayweather

Họ nói rằng trong quyền anh, Phong cách làm chiến đấu. Nó ít quan trọng hơn như thế nào bạn mạnh mẽ hoặc bạn nhanh như thế nào. Phong cách và kỹ thuật của bạn lịch thi đấu lượt về vòng loại world cup là quan trọng nhất. Và trong khi điều này nói chung là đúng, một số phong cách có hiệu quả hơn những phong cách khác.

Một phong cách quyền anh đặc biệt là rất hiệu quả, nó đã tạo ra một dòng dõi gia đình của các võ sĩ vô địch thế giới. Được phát triển bởi Brothers Roger và Floyd Mayweather Sr., trong thời gian họ là võ sĩ chuyên nghiệp từ Grand Rapids, Michigan, phong cách Mayweather là bí ẩn và khó thâm nhập.

Nhưng đó không phải là cho đến khi huyền thoại bất bại, con trai của Floyd Sr., Floyd "tiền" Mayweather Jr. đã nổi bật rằng phong cách quyền anh Mayweather thực sự được báo trước.

Vâng, phong cách Mayweather là một trong những phong cách kỹ thuật của Boxing. Nó là một sửa đổi của Philly Shell (còn được gọi là Phong cách cua), nổi tiếng bởi những người tham gia được đào tạo phần lớn ở Philadelphia Nội thành, nơi quyền anh rất nổi tiếng.

Tuy nhiên, bản thân Mayweather đã tránh xa phong cách gia đình của mình từ Philly Shell, nói rằng phiên bản của anh ấy là duy nhất. Mayweathers chắc chắn đã thực hiện sửa đổi của họ.

Đối với những người không quen thuộc, chúng tôi đã đưa ra một sự cố đơn giản về phong cách Mayweather, cho bạn thấy những điều cơ bản của cả phòng thủ và hành vi phạm tội. Nếu bạn đang tìm cách có thể thử phong cách này, đây sẽ là một điểm khởi đầu tốt.

Để rõ ràng, phong cách Mayweather không dành cho các võ sĩ mới bắt đầu. Nó mang theo một rủi ro cao. Nhưng nếu được sử dụng chính xác, nó trở thành một trong những kỹ thuật hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng trong vòng.

Ngày nay, phát triển hàng ngày phá vỡ phong cách đấm bốc Mayweather.

 

1) Thao tác đường trung tâm

Truyền thống lập trường quyền anh là rộng, cung cấp vị trí tốt khi nói đến chuyển đổi liền mạch giữa hành vi phạm tội và phòng thủ. Phong cách Mayweather, tuy nhiên, hẹp hơn nhiều và tận dụng lý thuyết trung tâm để cung cấp các cơ hội di chuyển.

Boxing phụ thuộc rất nhiều vào sự hiểu biết của máy bay chiến đấu về cách điều khiển đường trung tâm, một đường tưởng tượng kéo dài từ phía trước của đầu đối thủ đến bạn. Tất cả các cuộc đình công từ vị trí quyền anh thường sẽ tấn công đường trung tâm, và bất cứ điều gì vượt qua đường lửa là một mục tiêu.

Mayweather thao túng đường trung tâm bằng cách cắt một góc cực đoan hơn, che giấu ngực của anh ta khỏi đối thủ. Có nhiều trọng lượng hơn cũng thay đổi về phía bàn chân phải, vì nó làm Chuyển động đầu nhiều chất lỏng hơn. Điều này làm giảm đáng kể các điểm tiếp xúc, từ đó cũng giúp việc bảo vệ chống lại các cuộc tấn công dễ dàng hơn về mặt kỹ thuật, mặc dù có nhận thức tốt.

Trong lập trường này, nó cũng cho phép máy bay chiến đấu cuộn phần thân trên của họ dễ dàng hơn, nơi nhường chỗ cho các kỹ thuật cuộn vai khét tiếng của Mayweather, mà sau đó chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết.

 

2) Vị trí phòng thủ

Sau khi lập trường đến vị trí phòng thủ, đặc biệt là nơi đặt vũ khí.

Lập trường Mayweather được xem là một lập trường phòng thủ. Trong lập trường này, vai chì một phần chặn cằm, được giấu gọn gàng và che giấu. Phần còn lại của bắp tay chì và cẳng tay bảo vệ cơ thể. Sau đó, bên ngoài bảo vệ phía bên kia của đầu, trong khi khuỷu tay bảo vệ phía bên kia của cơ thể.

Giữ vị trí này cho phép parrying tối ưu với cả hai cánh tay, cung cấp các cơ hội chống lại nhanh chóng. Nó cũng cho phép các kỹ thuật chuyển động đầu tốt hơn như Bỏ qua và dệt, kéo, và nghiêng.

Mayweather thích bắt một cú đấm của đối thủ, và Fire Sharp quầy, đôi khi đồng thời. Anh ấy cũng sử dụng sự kết hợp của chân và phong trào thân trên để cung cấp cho đối thủ các góc khác nhau. Phản xạ và thời gian là chìa khóa theo kiểu Mayweather của quyền anh, vì vậy bạn phải liên tục tập trung laser.

Vị trí phòng thủ này là một điều khó khăn để làm chủ, nhưng với đủ thực hành và ứng dụng trong thế giới thực, mọi trải nghiệm đều là học tập, và bạn chắc chắn sẽ trở nên tốt hơn theo thời gian. Bạn có thể cần phải thận trọng, tuy nhiên, vì vị trí này rất rủi ro.

 

3) Cuộn vai

Mayweather không sợ đứng trong túi với các đối thủ của mình vì khả năng sử dụng đôi vai rộng lớn của mình để phòng thủ. Phong cách Mayweather cho phép các máy bay chiến đấu che đậy độc đáo, hạn chế các điểm tiếp xúc, trong khi sử dụng chuyển động vượt trội để trốn tránh các cuộc tấn công.

Mayweather sườn khét tiếng vai cuộn là tâm điểm của phong cách chiến đấu phòng thủ này. Nó cũng là lý do tại sao Mayweather phát triển vai của mình thành những tảng đá lớn có khả năng được sử dụng như một lá chắn cho cằm, và như một parry.

Ngoài các cẳng tay, găng tay và bắp tay, vai Mayweather, cung cấp một công cụ phòng thủ bổ sung mà anh ta thường sử dụng để chọn ra các cuộc tấn công của đối thủ. Mayweather là một bậc thầy của việc lăn lộn với những cú đấm, vì anh ta thường quay vai vào trong Parry, và sau đó quay trở lại theo hướng ngược lại với một quầy.

Với đủ thực hành theo phong cách Mayweather, bạn có thể có được sự tự tin mà bạn cần để có thể xử lý bất kỳ hành vi phạm tội nào của đối thủ.

Rất nhiều sự chuẩn bị và phát triển kỹ năng để vượt trội theo phong cách Mayweather được thực hiện thông qua sự kết hợp của công việc MITT đặc biệt và sparring nhẹ.

 

4) Đào tạo

Đào tạo theo phong cách đấm bốc Mayweather là rất quan trọng, và một võ sĩ phải tập trung vào việc phát triển vượt trội tính di động, phản xạ giống như mèo, và nhận thức phòng thủ âm thanh. Các khía cạnh quan trọng nhất của các trung tâm đào tạo xung quanh đào tạo bàn tay để di chuyển tự do và trôi chảy, để chặn thành công và Parry.

Đào tạo liên quan đến một loạt các cuộc tập trận chuyển động, bao gồm cả các cuộc tập trận sách giáo khoa, cũng như các cuộc tập trận chuyên dụng. Rất nhiều sự nhấn mạnh được đặt vào khả năng của Boxer để dự đoán các cú đấm và thực hiện phản ứng chuyển động chính xác.

Vì Mayweather thường huấn luyện phía sau cánh cửa đóng kín, phần lớn các phương pháp của anh vẫn giữ bí mật. Nhưng khoa học cơ bản của phong cách đặc biệt này có khả năng tập trung vào khả năng kiểm soát chiếc nhẫn của anh ấy. Vì vậy, làm việc trên chiếc nhẫn của bạn là điều cần thiết trong phong cách Mayweather.

Chú bước là vô cùng quan trọng, vì đang mài giũa khả năng giữ vị trí và sử dụng cuộn vai.

Thiết bị bạn có thể sử dụng bao gồm túi trượt, túi hai đầu và que xốp.

Cuối cùng, phong cách Mayweather phụ thuộc rất nhiều vào một Boxer Sức mạnh và điều hòa. Đây là lý do tại sao Mayweather được đào tạo không ngừng cho các trận đấu của anh ấy khi anh ấy là một đối thủ cạnh tranh tích cực.

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

5 kỹ thuật đấm bốc chữ ký của Sugar Ray Leonard, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve