women's cricket world cup 2017 XEM: Một cái nhìn bên trong về nhà vô địch thế giới quyền anh bất bại Floyd Mayweather Jr.

Được coi là một trong những người vĩ đại nhất võ sĩ mọi thời đại, Floyd Mayweather jr. Có một thành tích chuyên nghiệp bất bại và là một nhà vô địch thế giới năm phân. Trong sự nghiệp của mình, anh đã giành được mười lăm danh hiệu thế giới và chức vô địch lineal trong bốn hạng cân khác nhau. Một người chiến thắng hai lần của Giải thưởng Máy bay chiến đấu của Tạp chí RING, Mayweather cũng là người chiến thắng ba lần của Giải thưởng Máy bay chiến đấu của Hiệp hội Nhà văn Boxing của năm Mỹ.

Đến nay, Mayweather là một trong những võ sĩ được trang trí nhiều nhất trong lịch sử. Đối với những người bạn tâm tình và đối tác đào tạo gần gũi của mình, năng lực kỹ thuật và đạo đức làm việc đáng kinh ngạc của Mayweather, chắc chắn đã giúp chuẩn bị cho anh ta thành công trong vòng. Trong một cuộc phỏng vấn, Leonard Ellerbe, người chiến đấu gần gũi và CEO của Mayweather Advante tuyên bố, một trong những điều khiến tôi ngạc nhiên về Floyd là anh ta làm việc và đào tạo như anh ta không bao giờ làm một xu trong quyền anh.

Mặc dù Mayweather giữ bí mật về chế độ đào tạo của mình, anh ấy đã chia sẻ khá nhiều thông tin trên phương tiện truyền thông xã hội và trong các cuộc phỏng vấn với báo chí. Tò mò muốn xem những gì diễn ra đằng sau hậu trường trước khi Mayweather huấn luyện cho một cuộc chiến? Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu Thói quen đào tạo của nhà vô địch thế giới quyền anh bất bại Floyd Mayweather Jr .:

 

Shadowboxing

Trong một cuộc phỏng vấn, Mayweather chia sẻ rằng điều đầu tiên anh làm mỗi khi bước vào phòng tập thể dục là Shadowboxing. Nếu bạn đã từng xem Floyd Mayweather thực hiện các vòng bóng tối, bạn sẽ biết bàn tay của anh ấy nhanh như thế nào khi anh ấy làm việc trên kết hợp. Shadowboxing là một cách tuyệt vời để làm nóng cũng như đưa vào một số công việc trên đường.

 

Tập trung găng tay

Sau khi Shadowboxing, Mayweather chuyển sang tập trung găng tay, làm việc khoảng 4 vòng với huấn luyện viên của mình. Không giống như hầu hết các phiên tập trung, Mayweather và huấn luyện viên của anh ấy thực hiện công việc của họ trong im lặng, làm việc trên các kết hợp và tốc độ.

 

Trục xoay

Chuẩn bị cho cuộc chiến của anh ấy chống lại Manny Pacquiao, Mayweather đi học cũ và làm việc với sức mạnh và sức chịu đựng của mình bằng cách chặt gỗ bằng rìu. Giống như Rocky Balboa, Mayweather đã sử dụng khóa đào tạo này để xây dựng sức mạnh nổ và tăng sự tập trung.

 

Đường bộ

Để xây dựng của mình tim mạch Thể hình, Mayweather chạy 5-8 dặm một ngày. Không giống như các võ sĩ khác, Mayweather thích chạy vào đêm khuya, lúc 1 giờ sáng. Trong một cuộc phỏng vấn, Mayweather thừa nhận rằng anh thích đào tạo vào đêm khuya.

 

Tăng cường cổ

Ngoài thông thường Các phiên sức mạnh và điều hòa Mayweather sẽ làm, anh ấy sẽ đặt rất nhiều Tầm quan trọng đối với sức mạnh cổ. Có sức mạnh cổ cao cấp sẽ cho phép anh ta chịu được tác động của một cú đấm - nếu có một cú đấm là hạ cánh vào anh ta. Để xây dựng sức mạnh cổ, Mayweather sẽ thực hiện một loạt các cuộc tập trận liên quan đến việc nâng và hạ đầu trong khi đội mũ đầu với trọng lượng gắn liền.

 

Tiêu điểm

Bất cứ khi nào Mayweather sẽ bước vào phòng tập thể dục quyền anh để huấn luyện, anh ta sẽ nghĩ về đối thủ của mình và những gì họ đang làm. Điều này thúc đẩy anh ta làm việc chăm chỉ hơn. Trong tâm trí của tôi, tôi đã cố gắng vượt qua đối thủ của mình. Đó là những gì khiến tôi có thể đi ra ngoài và biểu diễn và không mệt mỏi. Mỗi lần, tôi đã đẩy mình ngày càng nhiều hơn giới hạn, ông Mayweather nói trong một cuộc phỏng vấn. Bằng cách đặt áp lực liên tục lên chính mình, Mayweather đã đẩy mình mạnh hơn mỗi lần đi trước đối thủ của mình.

 

Dinh dưỡng hợp lý

Mặc dù Mayweather được biết là thưởng thức một chiếc bánh mì kẹp thịt hoặc một lon soda ở đây và ở đó, trước một cuộc chiến, anh ta đảm bảo luôn đứng đầu chế độ ăn. Để làm cho trọng lượng và thúc đẩy tập luyện của mình đúng cách, Mayweather đã tuyển dụng một đầu bếp cá nhân. Trước cuộc chiến với Manny Pacquiao, đầu bếp Mayweather đã chuẩn bị các bữa ăn ít tinh bột, nhiều protein và giàu rau.

 

Nhảy dây

Mayweather sườn bỏ qua thói quen dây thừng chắc chắn là một điều của vẻ đẹp. Trong khi đào tạo cho một cuộc chiến, Mayweather sẽ thực hiện ba vòng nhảy dây. Anh ta xen kẽ giữa Double Under, Cross Overs và Bên cạnh thường xuyên, và làm điều đó với sự tinh tế và chính xác đến mức nhìn anh ta gần như mê hoặc. Để đưa thói quen dây thừng bỏ qua của mình lên một tầm cao mới, Mayweather cũng bỏ qua dây thừng với trọng lượng 3 hoặc 5 pound được buộc vào mắt cá chân của mình. Như bạn có thể thấy trong video, Mayweather trông như thể anh ấy đang trôi nổi trong khi bỏ qua - có vẻ như không có tác động khi chân anh ấy chạm đất.

 

Túi nặng làm việc

Mayweather thực hiện khoảng 40 phút đào tạo túi nặng mỗi phiên. Trên chiếc túi nặng, Mayweather làm việc trên các kết hợp của mình, tập trung vào tốc độ, nhịp độ và kỹ thuật. Không giống như các máy bay chiến đấu khác, Mayweather sẽ Làm việc trên chiếc túi nặng Không dừng lại, và anh ấy sẽ làm điều đó với tốc độ của huấn luyện viên của mình, Roger Mayweather. Roger đảm bảo rằng các cú đấm của Floyd Mayweather Jr. có hiệu quả, điều này chắc chắn dịch tốt trong vòng.

 

Body Pad Work

Làm việc trên anh ấy jabs, quyền thẳng, mócHàng hải, Floyd sẽ làm công việc cơ thể với Big Nate, một thành viên 350 pound của nhóm tiền. Một cựu võ sĩ chuyên nghiệp, Big Nate hấp thụ Chụp cơ thể đau đớn Floyd làm việc trên.

 

AB tập luyện

Mayweather sẽ thực hiện một một loạt các bài tập AB bao gồm ngồi lên, nâng chân và giòn. Anh ấy cũng thực hiện một loạt các cuộc triển lãm AB, một trong những bài tập bụng đòi hỏi khắt khe nhất hiện có. Xem cách Mayweather thực hiện một buổi ra mắt đầy đủ, củng cố trực tràng của anh ấy để giúp anh ấy chịu được những cú đấm mạnh nhất vào cơ thể.

Mặc dù Mayweather chắc chắn có một cái tôi, nhưng không có nghi ngờ gì về việc điều này chỉ khiến anh ta đẩy mình mạnh hơn, đảm bảo rằng hồ sơ bất bại của anh ta vẫn như vậy. Công việc khó khăn của anh ấy vào và ra khỏi võ đài chắc chắn đã được đền đáp, khiến anh ấy trở thành một trong những huyền thoại vĩ đại nhất trong môn thể thao quyền anh.

 

Bạn cũng có thể thích:

Cách đào tạo như huyền thoại quyền anh Mike Tyson

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve