world cup 2022 bảng g Ở đây, cách thức võ thuật dạy cho trẻ em tầm quan trọng của kỷ luật

Kỷ luật có thể là đặc điểm quan trọng nhất để dạy cho trẻ em trong những ngày này. Nó chắc chắn cần thiết trong thời hiện đại, với những đứa trẻ ngày càng độc lập. Làm thế nào chúng ta có thể xây dựng niềm tin vào con cái rằng chúng sẽ có đủ kỷ luật để đi xuống đúng con đường, ngay cả khi không có sự giám sát của chúng ta?

May mắn thay, Trẻ em võ thuật Đào tạo là một cách tuyệt vời để dạy kỷ luật trẻ em. Thông qua võ thuật, trẻ em học được giá trị của kỷ luật và cách thực hiện kỷ luật trong cuộc sống của chúng.

Đào tạo cung cấp môi trường hoàn hảo cho trẻ em để thúc đẩy kỷ luật thông qua các thói quen, thực hành và diễn tập. Để thành công trong võ thuật, cần có một mức độ kỷ luật cao. Đây là bắt buộc, khi sinh viên bắt đầu nhận ra trong vài phiên đầu tiên. Những người cố gắng để được kỷ luật tiến bộ nhanh hơn nhiều so với các đồng nghiệp của họ.

Trong thực tế, võ thuật và kỷ luật đi đôi với nhau. Người ta không thể phát triển mạnh mà không có người kia. Trẻ em cần võ thuật để học một cách hiệu quả để bị kỷ luật. Ngược lại, kỷ luật là điều cần thiết trong đào tạo võ thuật.

Có vô số lý do tại sao võ thuật là một công cụ tuyệt vời để dạy kỷ luật cho trẻ em. Hãy cùng đi sâu vào những lý do đó. Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ bốn cách võ thuật dạy cho trẻ em tầm quan trọng của kỷ luật.

1) Nó mang lại cho họ sự tự tin

Ở đây, làm thế nào để thấm nhuần niềm tin vào trẻ em!

Được thiết kế bởi một sinh viên tốt nghiệp của Đại học Harvard và được giảng dạy bởi các nhà vô địch thế giới, Evolve MMA Little Samurai Children Program giúp trẻ em thừa hưởng sự tự tin để trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ!

Gửi bởi Phát triển MMA vào thứ bảy, ngày 3 tháng 3 năm 2018

Kỷ luật là một yếu tố quan trọng trong một Trẻ em tự tin. Để tự tin vào bản thân, một đứa trẻ phải biết rằng bị kỷ luật là chìa khóa thành công. Đồng thời, thành công giống tự tin. Tất cả ba yếu tố làm việc cùng nhau để giúp trẻ em tăng cường lòng tự trọng.

Điều này đặc biệt quan trọng vì lòng tự trọng là một điều mà võ thuật truyền trực tiếp ở trẻ em. Nhiều trẻ em ngày nay thiếu lòng tự trọng và thường là mục tiêu của bắt nạt. Đổi lại, họ trải qua một thời gian khó khăn ở trường, đối phó với các đồng nghiệp trong một môi trường xã hội. Bằng cách đào tạo võ thuật, trẻ em có được sự tự tin và kỷ luật mà chúng cần để thành công trên thế giới.

Đào tạo bao gồm các phương pháp sức khỏe và thể dục khác nhau, mà tất cả, đến lượt nó, đòi hỏi một mức độ kỷ luật nhất định để thực hiện chính xác. Hơn nữa, số lượng kỷ luật phù hợp đảm bảo trẻ em tận dụng tối đa đào tạo.

 

2) Nó dạy cho họ sự khác biệt giữa hành trình và điểm đến

Ngày nay, chúng ta có thể bị cuốn vào một tư duy định hướng kết quả, điều này làm mất đi những gì tập trung của chúng ta nên vào, đó là quá trình. Vâng, sáng suốt giữa hành trình và điểm đến là điều mà võ thuật dạy mọi học viên. Cuộc hành trình là vô cùng quan trọng trong thế giới của võ thuật.

Trong quá trình đào tạo võ thuật, trẻ em được dạy để tin tưởng vào quá trình, rằng mọi nỗ lực chúng đạt được kết quả trong tiến trình và cải thiện. Các nghệ sĩ võ thuật luôn tìm cách cải thiện hàng ngày, thậm chí chỉ 1% mỗi ngày. Bằng cách tập trung vào cải thiện hàng ngày liên tục, trẻ em được dạy để duy trì kỷ luật để chúng có thể tối đa hóa thời gian của chúng.

Nếu không có kỷ luật, võ sĩ không thể tiến bộ và họ sẽ không bao giờ đến đích. Kỷ luật là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của sự tiến bộ.

 

3) Nó giúp họ đưa ra những lựa chọn tốt

Học cách tập trung là một phần lớn của võ thuật.

Một điều mà cha mẹ lo lắng nhất là làm thế nào họ có thể dạy con mình đưa ra quyết định tốt trong mọi tình huống mà họ gặp phải. Thực tế là, ngay cả khi còn nhỏ, trẻ em phải đưa ra những lựa chọn khó khăn, dù ở trường hay ở nhà. Trong các kịch bản này, kỷ luật là hoàn toàn cần thiết.

Bằng cách có kỷ luật được củng cố thêm thông qua đào tạo võ thuật, nó giúp trẻ em đưa ra lựa chọn tốt hơn cho bản thân. Võ thuật dạy trẻ em tiêu hóa thông tin, tình huống khảo sát và lên kế hoạch hành động tốt nhất. Nó được thực hành thông qua đào tạo, và thông qua sparring, cho phép trẻ em phát triển tư duy hợp lý nhanh chóng.

Huấn luyện tâm trí và ý thức để đưa ra quyết định hợp lý, đặc biệt là trong sức nóng của bất kỳ tình huống nào, là một bài học vô giá mà võ thuật dạy. Có bộ kỹ năng này, trong khi thấm nhuần giá trị của kỷ luật, giúp trẻ em đưa ra những lựa chọn tuyệt vời trong cuộc sống.

 

4) Nó giúp họ quản lý cảm xúc của họ

Những thói quen trẻ em học hỏi từ võ thuật đã thiết lập chúng suốt đời.

Trẻ em trải qua một loạt các cảm xúc khi chúng lớn lên. Họ phát triển một kết nối với nội tâm của họ và liên lạc với con người họ. Tất cả chúng tôi đã trải qua thời đại bản thân và khám phá này. Như vậy, họ cần hướng dẫn trong việc quản lý cảm xúc của họ.

Huấn luyện võ thuật giúp trẻ em đối phó tốt hơn với cảm xúc của chúng bằng cách đưa chúng vào khung tâm trí phù hợp. Một phần lớn của võ thuật liên quan đến sức khỏe tinh thần và cảm xúc. Xóa tâm trí và thiền định - đây là những phương pháp đào tạo hàng ngày.

Trẻ em được dạy cách loại bỏ tâm trí của chúng về những phiền nhiễu bên ngoài bất cứ khi nào chúng bước lên thảm. Điều này thúc đẩy hiệu suất tối ưu, cho phép trẻ em gặt hái những lợi ích tối đa của đào tạo. Bằng cách bình tĩnh và thu thập, trẻ em có thể xử lý cảm xúc của mình và không để cảm xúc như sự tức giận và tuyệt vọng áp đảo chúng.

Hơn nữa, trẻ em được dạy để đối mặt với nỗi sợ hãi của chúng và vượt qua chúng. Võ thuật cho phép sinh viên đối mặt với sự bất an, nỗi sợ hãi của họ và cho họ thấy con đường trở nên tốt hơn trong mọi khía cạnh.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách dạy con bạn kỷ luật hơn, tại sao không đăng ký chúng vào các lớp học võ thuật? Đặt một phiên tòa hôm nay!

Bạn cũng có thể thích: 

Sinh viên Evolve MMA giành được 2 huy chương vàng và 2 huy chương đồng tại The Sea Games

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve