world cup 2 năm 1 lần 5 phong cách chiến đấu khác nhau trong quyền anh

quyền anh là một môn thể thao độc đáo, và tồn tại nhiều phong cách khác nhau.Nghệ thuật của khoa học ngọt ngào, rất kỹ thuật với các sắc thái tinh tế và chuyển động chất lỏng.Nó là một Võ thuật Điều đó mất nhiều năm thực hành để hoàn thiện.

Nếu bạn đã thử quyền anh, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng có nhiều thứ với võ thuật này hơn là bắt mắt. Mặc dù kỹ thuật sách giáo khoa là tốt, và nó luôn luôn tuyệt vời để học những điều cơ bản, sớm hay muộn bạn sẽ phải khám phá danh tính của riêng mình với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Đó là lý do tại sao nó cực kỳ quan trọng để đa dạng hóa các kỹ năng của bạn và phát triển phong cách của riêng bạn.

Không có nghi ngờ quyền anh là một trong những môn thể thao tuyệt vời nhất hiện có. Có một cái gì đó về nó tạo ra sự phấn khích vô song. Nếu bạn ở thời điểm đó khi bạn bắt đầu khám phá phong cách tấn công và phòng thủ độc đáo của mình trong quyền anh, thì có lẽ đó là thời gian để xem xét các phong cách khác nhau nổi bật trong lịch sử quyền anh.

Trong khi những aren này tất cả các phong cách tồn tại, đây là một số trong những kiểu chính. Hôm nay, Phát triển hàng ngày Chia sẻ năm phong cách chiến đấu khác nhau trong quyền anh và cách mỗi phong cách hiệu quả.

1) Máy bay chiến đấu áp lực

Manny Pacquiao

Manny Pacquiao là một bậc thầy gây áp lực cho đối thủ của mình trong vòng.

Trở thành một chiến binh áp lực là tất cả về việc giải phóng một khối lượng cú đấm tốt cho đối thủ. Bầy với nhiều sự kết hợp cho phép loại máy bay chiến đấu này áp đảo kẻ thù với những cú đấm trong bó, thường giữ đối thủ phòng thủ trong thời gian dài. Vì rất nhiều quyền anh tập trung vào hành vi phạm tội, việc duy trì một dòng sản lượng vững chắc trong mỗi vòng cũng có điểm số chính với các thẩm phán.

Trong khi phòng thủ chắc chắn là quan trọng, hầu hết các thẩm phán trong thời hiện đại đều ủng hộ kẻ xâm lược trong các trận đấu quyền anh - hoặc những người bắt đầu hành động. Đây là nhãn hiệu của một máy bay chiến đấu áp lực. Đi đầu tiên và thường là chiến thuật quan trọng cho các tay đấm áp lực và âm lượng. Không cần phải nói, phong cách này đòi hỏi rất nhiều sức bền của tim mạch và điều hòa tối cao.

Mỗi cú đấm mà một võ sĩ ném sẽ tạo ra năng lượng, và ở đó, chỉ có rất nhiều năng lượng để đi xung quanh trong một trận đấu nhất định. Rất nhiều sự nhấn mạnh phải được đặt vào đào tạo sức bền tim mạch.

Chiến đấu áp lực là một phong cách hiệu quả cao có lẽ là phổ biến nhất trong quyền anh. Những võ sĩ nổi tiếng trong lịch sử của môn thể thao là những người chiến đấu áp lực bao gồm Manny (Pacman Pacman Pacquiao, Roberto Duran và Julio Cesar Chavez.

 

2) Out-boxer

Mặc dù là một máy bay chiến đấu áp lực có nghĩa là ném càng nhiều cú đấm hiệu quả nhất có thể trong suốt thời gian của một trận đấu, là một người ngoài cuộc là điều ngược lại. Nó nói về việc ở bên ngoài, sử dụng phạm vi tiếp cận như một vũ khí và giữ đối thủ ở lại với kỹ thuật xảo quyệt.

Những người ra ngoài thường có những cánh dài và sở hữu chiều cao và đạt được lợi thế so với đối thủ của họ. Sử dụng một thời gian dài, thô lỗ và hiệu quả jab, những người ra ngoài thích tiêu hóa kẻ thù của họ với độ chính xác của chính xác, kết nối với các cú đánh từ bên ngoài để ngăn chặn đối thủ thu hẹp khoảng cách và vào bên trong.

Những người ra ngoài thường thích đánh bại đối thủ bằng kỹ thuật. Trong khi phần lớn các chiến thắng của Out-Boxer xuất hiện bằng quyết định, những người chơi thực sự có kỹ năng thậm chí có thể ghi bàn Knockouts. Bằng cách tích lũy thiệt hại cho đối thủ, phá vỡ chúng bằng cách đấm sạch, chính xác, out-boxers chọn ra kẻ thù của họ một cách có phương pháp cho đến khi kết thúc chính xác.

Những người ngoài cuộc đáng chú ý bao gồm nhà vô địch hạng nặng Deontay Wilder, huyền thoại quyền anh Floyd "tiền" Mayweather Jr., và vĩ đại nhất mọi thời đại, Muhammad Ali.

 

3) Slugger

Người chậm chạp chú ý rất ít đến chiến lược, nếu có, và thay vì áp đảo một đối thủ với sức mạnh và vũ lực của anh ta. Hầu hết thời gian, những kẻ chậm chạp cũng không ngại phải chịu một hình phạt lành mạnh để gây ra khối lượng thiệt hại của chính họ.

Bạn muốn tránh giao dịch các cú đấm với những kẻ chậm chạp vì loại võ sĩ này quan tâm rất ít đến việc tránh các trận hỏa hoạn. Trong thực tế, họ thích thú trong loại môi trường này. Đây là những ngôi sao hành động quyền anh trong phạm vi hành động và thường chịu trách nhiệm mang đến cho người hâm mộ những trận đấu thú vị nhất.

Tuy nhiên, những người chậm chạp không phải là máy bay chiến đấu vô tâm. Rất nhiều điều họ làm liên quan đến rất nhiều kỹ thuật, mặc dù điều đó không rõ ràng. Sluggers có một khả năng riêng biệt để có thể buộc đường vào bên trong và bẫy đối thủ dọc theo dây thừng hoặc vào các góc. Một kỹ năng quan trọng cho những kẻ chậm chạp có Ring General Hoặc biết cách cắt đứt chiếc nhẫn.

Những kẻ chậm chạp đáng chú ý bao gồm Anh, ông Ricky, Hit Hatman, Hatton Hatton, Arturo, Thunder Thunder Thunder Gatti, và Ward Ailen Ailen Micky Ward.

 

4) Máy đấm truy cập

Máy đấm phản lực Trong quyền anh là những người hành nghề chính xác phẫu thuật nhất của khoa học ngọt ngào. Được biết đến với kỹ năng cấp cao, đáng kinh ngạc, tài năng to lớn và kỹ thuật gần như không có tính cách phản công.

Họ có khả năng làm thất vọng đối thủ không có hồi kết, thường trình bày các mục tiêu dường như có thể đánh giá được và sau đó một cách khéo léo và duyên dáng trượt ra khỏi Harm, đồng thời cung cấp các quầy chính xác không thể tin được. Mức độ kiến ??thức và các tay đấm kỹ năng sở hữu là không thể đo lường được.

Tuy nhiên, một nhược điểm của việc trở thành một tay đấm truy cập là thiếu hoạt động. Thông thường, những người đấm truy cập ở phía phản ứng của các trận đánh, chờ đợi đối thủ của họ để cam kết với hành vi phạm tội của họ để họ có thể hoạt động với độ chính xác giống như laser. Điều này có nghĩa là những người đấm truy cập hiếm khi là những kẻ xâm lược trong một trận đấu và đôi khi có thể được làm việc.

Người hâm mộ và các thẩm phán đánh giá cao kỹ thuật tinh tế nhưng không thể phủ nhận mà một tay đấm truy cập thường cung cấp cho họ tín dụng mà họ xứng đáng. Những người đấm truy cập đáng chú ý trong quyền anh bao gồm huy chương vàng Olympic Cuba Guillermo, El Chacal, Rigondeaux, huyền thoại quyền anh nhiều người Mexico Juan Manuel Marquez, và tuyệt vời mọi thời đại Sugar Ray Robinson.

 

5) Boxer-puncher

Đây là dạng võ sĩ năng động nhất trong môn thể thao và kết hợp tốt nhất trong tất cả các thế giới thành một phong cách duy nhất. Người lừa Boxer có thể dễ dàng chuyển đổi giữa việc trở thành một máy bay chiến đấu áp lực, để trở thành một người ngoài thân có phương pháp chờ đợi một lỗ mở để thu hẹp khoảng cách.

Những người chơi boxer thường bắt đầu từ bên ngoài và làm việc theo cách của họ, sử dụng kết hợp Từ phạm vi để làm thất vọng đối thủ của họ và buộc sai lầm. Họ tận dụng những sai lầm và tận dụng các lỗ mở. Khi họ có đối thủ bị tổn thương, những kẻ lừa đảo Boxer biết chính xác làm thế nào để đẩy bàn đạp vào kim loại và hoàn thành công việc.

Boxer-punchers là khó giải quyết nhất vì phong cách tấn công của họ rất đa dạng. Họ cung cấp cho vẻ ngoài khác nhau mỗi vòng và cực kỳ phản ứng với phong cách đối thủ của họ. Tuy nhiên, một lĩnh vực mà người ném võ sĩ thường thiếu là phòng thủ. Giống như hầu hết các phong cách bắt đầu tấn công, những người chơi boxer hiếm khi chú ý đến phòng thủ và chỉ tìm cách dỡ bỏ các kết hợp của họ theo cách tốt nhất có thể.

Những người chơi võ sĩ đáng chú ý bao gồm huyền thoại hạng nặng trước đây “Iron” Mike Tyson, siêu sao người Puerto Rico đã nghỉ hưu Miguel Cotto, và nhanh chóng Sugar Ray Leonard.

Bạn cũng có thể thích:

Tại sao thở lại rất quan trọng trong quyền anh

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve