world cup có mấy vòng loại 5 của Mike Tyson sườn Knockouts

Cho dù bạn đã đến để biết anh ta là ‘Iron Mike, hay‘ Kid Dynamite, thì cựu hạng nặng quyền anh Nhà vô địch thế giới Mike Tyson sẽ mãi mãi được người hâm mộ Hardcore biết đến là người đàn ông xấu nhất trên hành tinh. Đây là một danh hiệu mà anh ấy kiếm được trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách là một nghệ sĩ loại trực tiếp ngoạn mục. Trong thực tế, trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy, Tyson sườn Tên là đồng nghĩa với từ loại trực tiếp.

Các đối thủ đã thu mình lại khi đề cập đến anh ta, bị đánh bại về mặt tinh thần và cảm xúc trước khi họ thậm chí trèo vào võ đài. Tyson chói lóa độc hại nhìn chằm chằm vào kẻ thù của mình vừa đáng sợ vừa áp đảo. Đôi mắt anh đâm xuyên qua linh hồn đối thủ của anh, đánh vào nỗi sợ hãi vào trái tim họ từ bên kia vòng. Đó là một dấu hiệu đáng ngại của thương hiệu bạo lực riêng biệt mà Tyson sẽ luôn loại bỏ.

Thật vậy, Tyson đã chia sẻ công bằng hạ gục Biểu diễn trong suốt thời kỳ đỉnh cao của mình. Trong số 50 chiến thắng trong sự nghiệp, 44 chiến thắng của Tyson, đã đến từ xa. Anh ta là một lực lượng đấm làm quyến rũ trí tưởng tượng của mỗi người hâm mộ ngồi bên cạnh xem các trận đánh của anh ta trực tiếp. Và bất cứ khi nào Tyson ở trong vòng, người hâm mộ mong đợi điều gì đó đặc biệt sẽ xảy ra.

Với tốc độ rực rỡ và sức mạnh loại trực tiếp đáng kinh ngạc của mình, Tyson đã giải trí những người hâm mộ quyền anh trong những năm 80 và đầu thập niên 90. May mắn thay, chúng tôi đã chọn ra một số ít trong số họ để bạn thưởng thức để bạn có thể sống lại tất cả những điểm nổi bật đó.

 

1) Mike Tyson KO3 Buster Mathis Jr., tháng 12 năm 1995

Sau khi Tyson bị kết án và bị kết án sáu năm tù vào năm 1992, nó đã dừng lại trong sự nghiệp quyền anh đặc biệt của anh ta. Vào thời điểm đó, Tyson đứng đầu trò chơi của anh ấy và là một siêu sao. Ba năm sau, anh được thả ra tạm tha, và anh quyết tâm đưa nó trở lại vòng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, người hâm mộ đã đặt câu hỏi liệu Tyson có thể trở lại hình thức trước đó hay không trước khi anh ta hạ cánh sau song sắt.

Cuộc chiến này chống lại Buster Mathis Jr. đã bị đánh bại sau đó chỉ là cuộc chiến thứ hai của anh ta sau khi bị giam giữ (lần đầu tiên là một chiến thắng không đủ tiêu chuẩn trước Peter McNeeley). Nó đã được ca ngợi như một trận đấu điều chỉnh cho cựu vị vua hạng nặng để đánh giá nếu anh ta có thể thực hiện một cuộc chạy đua khác ở danh hiệu hạng nặng.

Với sức mạnh của Tyson, trong câu hỏi, Mathis đã xông ra khỏi góc của mình từ tiếng chuông mở đầu, bắt đầu mạnh mẽ trong nỗ lực áp đảo Tyson. Điều này đã được chứng minh là của anh ấy, vì Tyson chỉ cần một vài vòng để vào rãnh của anh ấy, cho đến khi một kẻ xấu xa HẤP DẪN Trong vòng thứ ba tách Mathis khỏi các giác quan của mình.

 

2) Mike Tyson KO5 Francois Botha, tháng 1 năm 1999

Những người không theo dõi sự nghiệp của Tyson, có lẽ biết anh ấy tốt nhất với trận đấu khét tiếng của anh ấy với Evander Holyfield, nơi anh ấy cắn một đoạn tai sau này. Người hâm mộ đáng ngạc nhiên đã tha thứ cho Tyson vì điều đó, và hai năm sau, anh ấy đã trở lại vòng trong trận đấu với Francois Botha.

Cuộc chiến chống lại Botha là một chương trình giới thiệu tuyệt vời về lý do tại sao Tyson được coi là thú vị nhất hạng nặng trong lịch sử. Mỗi lần Tyson bước vào võ đài, đó không phải là một cuộc chiến, đó là một sự kiện. Đó là một chương trình, một cảnh tượng.

Đi ra khỏi võ đài với cái nhìn lạnh lẽo thông thường của mình, tất cả đều được đưa ra màu đen, Tyson rất dữ dội và tất cả đều kinh doanh trong khi Botha đứng trong góc của mình và xuất hiện không chắc chắn về chính mình. Mặc dù mất nhiều thời gian hơn một chút để có được sải bước, nhưng cuối cùng anh cũng bắt được Botha ở vòng thứ năm, kết thúc Nam Phi với một sự phá hoại để thẳng vào cằm.

 

3) Mike Tyson TKO5 Frank Bruno, tháng 2 năm 1989

Cuộc đua lên Tyson vs Bruno rất lộn xộn. Tương tự như nhiều trận đánh ngày nay, trận đấu này tiếp tục bị đẩy lùi và trì hoãn. Nhưng điều này cho phép sự quan tâm đến cuộc chiến để ướp và sôi sục. Nó cũng cho phép cả hai máy bay chiến đấu tự đứng đầu cả về thể chất và tinh thần trước khi bước vào võ đài.

Khi Tyson và Bruno gặp nhau vào tháng 2 năm 1989, đó là một cuộc thi thú vị từ khi đi khi hai người ngay lập tức đi vào đó. Bruno blitzed Tyson tại tiếng chuông mở đầu, tham gia cuộc tấn công. Tyson gửi anh ta lên tấm bạt, nhưng anh ta nhanh chóng bung lên. Anh ta loạng choạng Tyson, và gần như kết thúc anh ta.

Cuộc chiến đã gần gũi. Tuy nhiên, cuối cùng Tyson đã đi vào chế độ quái thú đầy đủ và bẫy Bruno dọc theo các sợi dây ở vòng thứ năm. Ở đó, anh ấy đã kết nối ba tàn phá đường trênvà kết thúc kết hợp với một Móc trái đến hàm. Trọng tài đã nhìn thấy đủ và bước vào để kêu gọi một cuộc thi.

 

4) Mike Tyson TKO2 Trevor Berbick, tháng 11 năm 1985

Chỉ mới 20 tuổi, Tyson còn trẻ và hung hăng. Anh ta là một người tiên tri theo mọi nghĩa của từ này, và anh ta chắc chắn rằng người hâm mộ đã nhận được giá trị tiền của họ. Khi anh gặp Trevor Berbick vào tháng 11 năm 1985, Tyson đã đưa ra một chương trình tuyệt đối.

Với sự căng thẳng ở mức cao nhất trước khi tiếng chuông đầu tiên vang lên, không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ trong cuộc chiến này. Trên thực tế, bd so truc tiep Tyson có thể chưa bao giờ lùi lại một bước chống lại Berbick. Berbick đã cố gắng giữ Tyson ở lại bằng cách chiến đấu từ phạm vi, nhưng đó là một thời gian dài cho đến khi Tyson áp đảo anh ta với tốc độ và sức mạnh thương hiệu của anh ta.

Chỉ mất hai vòng để Tyson hạ gục Berbick. Anh ta đã gửi anh ta đến tấm bạt hai lần, lần đầu tiên vào vòng thứ hai sau một con quái vật bên phải. Một cái móc trái sau đó trong vòng niêm bd so truc tiep phong thỏa thuận.

 

5) Mike Tyson TKO4 Larry Holmes, tháng 1 năm 1988

Ở đó, không có gì giống như năng lượng và điện của một trận đấu quyền anh hạng nặng cao. Bất cứ khi nào người hâm mộ nhìn thấy tên Tyson, trong người đứng đầu, họ biết rằng họ đang ở trong một trải nghiệm gây ra adrenaline.

Chống lại huyền thoại Larry Holmes, Tyson đang thực hiện một nhiệm vụ. Tyson tham gia cuộc chiến này để tìm kiếm sự bd so truc tiep trả thù cho bạn bè và thần tượng của mình, G.O.A.T., Muhammad Ali. Tyson buồn bã vì anh hùng thời thơ ấu của mình đã đánh bại Holmes nhiều năm trước. Một Tyson trẻ tuổi tên là Ali tối hôm đó, và nói: Khi tôi lớn lên, tôi sẽ chiến đấu với Holmes và tôi sẽ đưa anh ta trở lại cho bạn.

Tyson vẫn đúng với lời nói của mình, chỉ cần bốn vòng để chăm sóc doanh nghiệp chống lại cựu chiến binh già. Holmes đã ra khỏi nghỉ hưu để chiến đấu với Tyson vì số tiền lớn, nhưng ở giai đoạn đó, anh ta thực sự không phù hợp với cảm giác nặng nề.

Tyson đơn giản là quá nhanh và quá mạnh đối với Holmes. Anh ta tách đối thủ của mình khỏi các giác quan của mình trong vòng thứ tư với một cái móc phải sấm sét. Đó là sự mất mát duy nhất trong sự nghiệp của Holmes.

 

Bạn cũng có thể thích:

5 chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của Mike Tyson,

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve