world cup gần đây nhất Đây là lý do tại sao sự khiêm tốn là quan trọng trong võ thuật

Khiêm tốn là một đặc điểm rất quan trọng của con người mà tất cả mọi người nên tập thể dục trong cuộc sống của họ. Khiêm tốn có nghĩa là bạn aren quá lớn cho bất kỳ bài học nào có thể đến với bạn. Trong thực tế, một số người nói rằng sự khiêm tốn thậm chí còn quan trọng hơn sự tự tin.

Ý nghĩa cốt lõi của việc khiêm tốn là sự khiêm tốn giúp bạn liên tục tiếp nhận các cơ hội để cải thiện. Triển lãm khiêm tốn trao quyền cho chúng ta với sự tự chủ, biết giới hạn của chúng ta, nhận thức được bên ngoài về môi trường xung quanh và tiếp nhận những lời chỉ trích mang tính xây dựng.

Một trong những đặc điểm lớn nhất của con người Võ thuật Phát triển trong các học viên là sự khiêm tốn. Thông qua đào tạo liên tục, chúng ta học cách khiêm tốn bởi vì chúng ta hiểu tầm quan trọng của nó trong hành trình học tập của chúng ta. Để đạt được tiềm năng đầy đủ của chúng tôi, việc thực hành khiêm tốn trong quá trình đào tạo là tối quan trọng để thành công.

Sự khiêm tốn dạy chúng ta biết ơn những gì chúng ta có và những trải nghiệm chúng ta trải qua. Điều này được khuếch đại đặc biệt là trong quá trình đào tạo, nơi khiêm tốn cung cấp một con đường rõ ràng để làm chủ.

Bạn có muốn hiểu sự khiêm tốn đóng vai trò rất lớn trong đào tạo võ thuật và làm thế nào bạn có thể tận dụng tối đa việc học của mình bằng cách khiêm tốn? Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ ba lý do tại sao sự khiêm tốn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của võ thuật.

1) Sự khiêm tốn là chìa khóa để học

Trong võ thuật, học tập là cốt lõi. Đi qua những con dốc đào tạo dốc từ người mới bắt đầu đến thành thạo ngày càng trở nên khó khăn hơn khi bạn gặp phải. Một cách chắc chắn để tiếp tục cải thiện là khiêm tốn và lắng nghe các huấn luyện viên của bạn. Bạn sẽ sớm học được rằng sự khiêm tốn là chìa khóa để học và phát triển các kỹ năng của bạn.

Thông thường, mọi người có thể bị cuốn vào sự tự tin của chính họ. Đây là một trường hợp chứng minh sự khiêm tốn là một đặc điểm tốt hơn nhiều so với sự tự tin, mặc dù sự tự tin về cường độ phù hợp cũng là một thành phần quan trọng của sự thành công. Tuy nhiên, sự khiêm tốn đảm bảo rằng bạn luôn tiếp nhận sự điều chỉnh và chỉ trích, đặc biệt là từ những người có nhiều kinh nghiệm hơn.

Nói một cách đơn giản, khiêm tốn là tài sản lớn nhất để cải thiện bản thân. Đó là một trong những đức tính bị đánh giá thấp nhất. Khiêm tốn giữ sự cân bằng trong cuộc sống của chúng ta bằng cách quản lý thành công của chúng ta với những thất bại của chúng ta.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang liên tục lắng nghe các huấn luyện viên của mình và không nên xúc phạm khi họ chỉ ra điều gì đó mà bạn đang làm sai. Hãy coi đó là một cơ hội để điều chỉnh kỹ thuật của bạn cho đến khi bạn hoàn hảo.

Sự thật của vấn đề là sự khiêm tốn là một đặc điểm của một võ sĩ thực sự. Những người thiếu sự khiêm tốn sẽ không bao giờ thực sự đạt được tiềm năng của họ.

 

2) Bạn trở nên đồng điệu hơn với những điểm yếu của mình

Sự khiêm tốn cung cấp cho chúng ta một cái nhìn bên trong vào trạng thái thể chất và tinh thần của chính chúng ta. Bằng cách biết và hiểu khả năng của chúng tôi - những gì chúng tôi giỏi, những gì chúng tôi không đặc biệt giỏi - chúng tôi có thể khám phá những điểm yếu và lĩnh vực cải thiện. Cảm giác tự nhận thức cao này cho chúng ta sức mạnh để cải thiện các lĩnh vực mà chúng ta đang thiếu.

Khiêm tốn là chất xúc tác để cải thiện sức khỏe bên trong. Bằng cách khiêm tốn, những thành công được khuếch đại và hoàn thành hơn rất nhiều, trong khi tổn thất và thất bại mất ảnh hưởng. Bạn không thể thất vọng như vậy với những thất bại và bạn luôn coi họ là cơ hội để nâng cao bản thân.

Hơn nữa, việc kết hợp sự khiêm tốn với lượng động lực phù hợp cho chúng ta khả năng biến bất kỳ năng lượng nào thành năng lượng tích cực, thúc đẩy chúng ta trong hành trình võ thuật của chúng ta.

Trong quá trình đào tạo của chúng tôi, chúng tôi thường tập trung quá nhiều vào thế mạnh của chúng tôi. Tuy nhiên, ở cấp độ cao nhất, chúng ta phải nhìn sâu vào bản thân của chúng ta và đối mặt với những điểm yếu của chúng ta. Đó là một thử thách khó khăn bất cứ khi nào chúng ta phải đối mặt với thực tế về nơi chúng ta phải cải thiện. Đây là nơi khiêm tốn là quan trọng; Nó cho phép chúng tôi chấp nhận lỗi và thất bại dễ dàng hơn nhiều.

Nắm bắt những điểm yếu của chúng tôi và hiểu làm thế nào để biến chúng thành điểm mạnh là một phần rất lớn của võ thuật.

 

3) Bạn bắt đầu hiểu nơi để cải thiện

Võ thuật-Humility

Cuối cùng, không bao giờ nhầm lẫn sự tự tin với kỹ năng. Họ luôn luôn đi đôi với nhau. Đôi khi, một cảm giác tự tin sai lầm thực sự có thể che giấu sự thiếu kỹ năng. Bằng cách khiêm tốn trong suốt quá trình đào tạo, chúng tôi được hiểu rõ hơn về những gì cần cải thiện.

Chúng ta càng phát triển như một võ thuật, chúng ta càng nhận được tốt hơn và sau đó, chúng ta càng tự tin. Mặc dù người này được sinh ra từ người kia, nhưng kỹ năng và sự tự tin không đồng nghĩa với nhau.

Vậy làm thế nào bạn có thể nói sự khác biệt? Bằng cách duy trì đúng mức độ khiêm tốn. Phấn đấu để có được sự tự tin khiêm tốn - đây là bí mật để thành công. Ngay cả khi bạn thể hiện kỹ năng cực đoan trong một cái gì đó, bạn có thể tự tin vào những gì bạn đã đạt được, nhưng đồng thời, bạn có thể vẫn đủ khiêm tốn để biết luôn có chỗ để cải thiện.

Và đó thực sự là cốt lõi của những gì là một võ sĩ thực sự là. Trở thành một võ sĩ có nghĩa là cải thiện ít nhất 1% mỗi ngày. Bằng cách khiêm tốn và thực hành khiêm tốn thực sự, chúng tôi có thể đạt được sự cải thiện bản thân này với tốc độ cao hơn nhiều.

Khiêm tốn, kỹ năng, sự tự tin - hết lần này đến lần khác chúng được phát triển. Thật ổn khi tự tin, nhưng luôn nhớ cũng khiêm tốn. Kỹ năng là sản phẩm phụ của cả hai.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách phát triển sự khiêm tốn để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân bạn có thể, hãy cho nghệ thuật đi!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Trung tâm thương mại Pomo)
#03-11 Pomo Mall
1 Đường Selegie
Singapore 188306
Điện thoại: (65) 6337 0082

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve