world cup hospitality 5 võ thuật tốt nhất để giảm cân

Có lẽ bạn đã nghe nói cách tập luyện tuyệt vời như thế nào về võ thuật. Có lẽ một đồng nghiệp đã mời bạn đến một lớp thử nghiệm, hoặc có thể một vài người bạn của bạn đã phát hiện ra niềm vui của võ thuật và muốn chia sẻ kinh nghiệm với bạn. Chúng tôi chắc chắn có thể chứng thực rằng những gì họ đang nói là đúng.

Võ thuật là tập luyện đầy đủ và hiệu quả nhất bạn có thể làm.

Hơn nữa, lợi ích của nó rất phong phú, từ việc cải thiện sự tập trung đến giữ bình tĩnh và thu thập. Một trong những lợi ích có giá trị nhất của võ thuật là cho phép bạn đạt được thể lực tối cao và trao quyền cho bạn với việc giảm cân nhanh chóng.

Võ thuật isn chỉ dành cho học tự vệ, nó cũng tuyệt vời cho sức khỏe tổng thể của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm Tăng một số chất béo không mong muốn, lấy lại cuộc sống của bạn theo thứ tự, và đánh bật một vài inch khỏi vòng eo của bạn, sau đó võ thuật có thể dành cho bạn. Tất nhiên, khi mới bắt đầu, có lẽ bạn không biết chính xác nơi để bắt đầu. Có một vài ngành học võ thuật phổ biến mà bạn có thể chọn để bắt đầu, và mỗi ngành học khác nhau.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu, không theo thứ tự cụ thể, 5 võ thuật tốt nhất để giảm cân.

 

1) Muay Thai

Muay Thai được biết đến như là nghệ thuật của tám chi, và là môn thể thao chiến đấu quốc gia Thái Lan. Dù không phải là quyền anh Thái Lan, Muay Thai tham gia toàn bộ cơ thể với các chuyển động nghiêm ngặt và phát triển tốc độ và sức mạnh ở cả cánh tay và chân.

Vì Muay Thai phụ thuộc rất nhiều vào các kỹ thuật đá khác nhau, bạn sẽ đốt cháy một lượng calo to lớn bằng cách sử dụng chân của bạn, chứa một số nhóm cơ lớn nhất trong toàn bộ cơ thể của bạn. Trong lớp 1 giờ Muay Thái, bạn có thể đốt cháy tới 1.000 calo. Học cách làm Ném đá thấp và cao, giao đầu gối, và Làm việc Sẽ kích hoạt các cửa hàng năng lượng khác nhau trên cơ thể bạn và đẩy bạn qua giới hạn.

Muay Thai bắt đầu với một vài bài tập kéo dài cũng như điều hòa thể chất để làm cho máu chảy và nhịp tim tăng lên. Tiếp theo là Boxing Shadow và sau đó thực hành các kỹ thuật nổi bật trên túi và miếng đệm.

Muay Thai là tuyệt vời để chọn như một môn thể thao, ngay cả khi bạn chưa bao giờ thử võ thuật trước đây. Ngay cả chỉ sau một vài tuần đào tạo, bạn sẽ nhận ra nó rất vui khi thực hành, và bạn sẽ không bao giờ có đủ.

 

2) Quyền anh

Quyền anh là một trong những môn thể thao chiến đấu lâu đời nhất và hiệu quả nhất.

Khoa học ngọt ngào, vì nó được biết đến phổ biến trong số các vòng tròn Hardcore, là một võ thuật có kỹ thuật cao liên quan đến việc đấm, chân và chuyển động. Nó cũng là một trong những bài tập luyện khó khăn nhất mà bạn từng trải nghiệm.

quyền anh Sẽ kiểm tra sức mạnh và sức bền của tim mạch của bạn, khi bạn thực hiện các chuyển động mạnh mẽ, nhanh chóng liên quan đến cánh tay và chân của bạn, tất cả trong khi phát triển và ổn định cốt lõi của bạn. Trái với niềm tin phổ biến, quyền anh không chỉ kích thích phần trên của bạn mà còn phát triển phần thân dưới của bạn, đặc biệt là đùi, do sự phức tạp chân Bạn sẽ phải làm chủ.

Một lớp đấm bốc điển hình kéo dài một giờ. Nó bao gồm các bài tập điều hòa thể chất khác nhau, cái túi và Mitt hoạt động, cũng như sparring. Đây cũng là một trong những võ thuật tốt nhất cho người mới bắt đầu vì các kỹ thuật ban đầu đủ đơn giản để chọn và học hỏi.

Tuy nhiên, khía cạnh hấp dẫn nhất của quyền anh là cải thiện trên đường đi. Chỉ sau một vài tuần đào tạo vững chắc, trình độ kỹ năng của bạn sẽ có những bước nhảy vọt được cải thiện. Và đó là khi đào tạo trở nên không chỉ là một nguồn thích thú, mở ra cánh cửa cho sự tiến bộ thể thao và khả năng cạnh tranh.

 

3) Jiu-Jitsu Brazil

Nếu nổi bật là tách trà của bạn, bạn có thể thử nghệ thuật nhẹ nhàng của Brazil Jiu-Jitsu.

Jiu-jitsu đầu tiên có nguồn gốc Ở Nhật Bản trước khi nó được đưa đến Brazil. Nguyên tắc chính của nó là sử dụng kỹ thuật và tận dụng để kiểm soát đối thủ trước khi sử dụng các bài nộp khác nhau để kết thúc một cuộc chiến. Đó là lý tưởng cho các tình huống tự vệ hiện đại và là một lựa chọn phổ biến, không chỉ cho nam giới, mà còn cho những phụ nữ muốn học cách tự vệ về thể chất.

Các buổi đào tạo ở Brazil Jiu-Jitsu liên quan đến việc thực hành các phong trào và kỹ thuật ở nhiều vị trí khác nhau. Thông thường, học sinh bắt đầu học các chuyển động cơ bản như làm thế nào để kết nối, tôm và cầm đúng cách. Sau đó, họ sẽ chuyển sang các kỹ thuật tiên tiến hơn, chẳng hạn như người bảo vệ đi qua và đệ trình.

Một quan niệm sai lầm phổ biến về Jiu-Jitsu của Brazil là bạn có thể thực hành nó nếu bạn không có hình dạng. Điều này không thể là xa hơn từ sự thật. Bất cứ ai, bất kể tuổi tác, giới tính hay thành phần cơ thể của họ, đều có thể đào tạo Jiu-Jitsu của Brazil. Trên thực tế, Jiu-Jitsu của Brazil đã được ghi chép lại để ảnh hưởng đến việc giảm cân đáng kể ở các học viên.

 

4) Đấu vật

Đấu vật Là một võ thuật đã tồn tại trong nhiều thế kỷ. Các Nguồn gốc của môn đấu vật đã được phát hiện khoảng 15.000 năm trước thông qua các bản vẽ hang động ở Pháp. Các học viên thể thao sớm nhất đã sử dụng rất nhiều động tác và tổ chức tạo nên môn thể thao được chơi hiện tại, điều này hoàn toàn đáng chú ý. Nó cũng là một phần của Thế vận hội Olympic kể từ thời Hy Lạp cổ đại.

Học sinh thực hành các kỹ thuật vật lộn như ném, ném, Takedowns, Slams, Ghim, và chiến đấu. Một trong những kiến ??thức thiết yếu nhất được học thông qua đào tạo là việc sử dụng đúng trọng lượng cơ thể của một người như đòn bẩy. Học cách định vị cơ thể đúng cách để sử dụng đòn bẩy là một khía cạnh quan trọng của môn đấu vật.

Giống như tất cả các võ thuật, đấu vật là một thử thách vật lý vô cùng sử dụng toàn bộ cơ thể. Quan trọng hơn, môn thể thao này kích thích thực tế tất cả các nhóm cơ, bao gồm cả cốt lõi, là một trong những trọng tâm trung tâm. Đấu vật sử dụng cơ bắp cốt lõi Với toàn bộ khả năng của nó, rút ??ra sức mạnh từ các kỹ thuật thở thích hợp và chuyển tiếp bùng nổ.

Học cách vật lộn cũng rất lịch thi đấu của đt việt nam nhiều niềm vui. Đấu vật là một môn thể thao nghiêm túc và là một cách tuyệt vời để giảm cân nhanh.

 

5) Võ thuật hỗn hợp

Võ tổng hợp (MMA) lấy các kỹ thuật khác nhau từ võ thuật khác nhau và kết hợp chúng thành một phong cách võ thuật duy nhất, gắn kết. Nó kết hợp các kỹ thuật từ quyền anh, Muay Thai, Jiu-Jitsu của Brazil, đấu vật, và nhiều người khác. Như vậy, nó có thể có nhiều biến thể và hình thức độc đáo khác nhau.

Đào tạo về MMA đảm bảo bạn đang có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới trong việc nổi bật và vật lộn. Học cách tự bảo vệ mình trong mọi tình huống, có thể là trên bàn chân hoặc trên mặt đất, là kiến ??thức thiết yếu trong việc trang bị cho bản thân tự vệ. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ bị đẩy đến giới hạn vật lý tuyệt đối của bạn và khám phá tiềm năng chân thực nhất của bạn.

Đối với những người muốn giảm cân nhanh, không có buổi tập luyện vui vẻ và hấp dẫn như MMA. Đốt cháy một lượng calo điên rồ, lên tới 1.000 calo mỗi phiên một giờ và xem chất béo không mong muốn đó thực tế tan chảy trong vài tuần. Những người đang muốn giảm cân và có được vóc dáng một cách nhanh chóng và an toàn chỉ cần đào tạo trong MMA và chứng kiến ??phép thuật.

Võ thuật là một cách tuyệt vời để giữ dáng và đạt được cơ thể trong mơ của bạn. Nó đã giành được chỉ có thể đánh bại bạn thành hình, nhưng cũng có lợi cho tinh thần của bạn và sự giúp đỡ tinh thần. Ngoài ra, bạn sẽ kết bạn với những người bạn tập thể dục trên đường đi và xây dựng các mối quan hệ lâu dài. Hãy thử xem võ thuật và tự mình xem, bạn đã giành được sự hối tiếc!

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve