world cup match Đây là lý do tại sao những cú đá chân của Conor McGregor không ngăn được Nate Diaz

Đầu năm nay, MMA Những người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã xem Nate Diaz đánh bại Conor McGregor thông qua việc nộp bài trong vòng thứ hai của cuộc chiến của họ trong UFC 196. Và mới hôm qua, cả hai chiến binh đã chiến đấu với nó một lần nữa, trong đó được cho là một trong những sự kiện chính được mong đợi nhất của UFC. Sau năm vòng mệt mỏi trong cái lồng, đó là "Người khét tiếng của Conor McGregor người đã giơ tay trong chiến thắng.

Theo các thẩm phán, McGregor đã tham gia trận đấu 48-47, 47-47, 48-47, và do đó, đã đánh bại Diaz thông qua quyết định. Tuy nhiên, Cả hai máy bay chiến đấu đều đồng ý về trận đấu thứ ba và cuối cùng - nơi người chiến thắng kiếm được quyền khoe khoang của mình một lần và mãi mãi.

Mặc dù McGregor đã chiến thắng trong cuộc chiến, chúng tôi tin rằng anh ta mất nhiều thời gian hơn anh ta phải đảm bảo chiến thắng đó - tất cả chỉ vì chân anh ta đá người sói hiệu quả. Khi bị xử tử hoàn hảo, các cú đá chân có khả năng gây ra thiệt hại đáng kể cho đối thủ của bạn và do đó, được cho là người thay đổi trò chơi vì chúng có khả năng thay đổi kết quả chiến đấu.

Bạn muốn tìm hiểu điều gì đã xảy ra với những cú đá của McGregor? Sau đó đọc tiếp, bởi vì hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu Tại sao những cú đá chân của Conor McGregor không hiệu quả (và cách khắc phục nó):

 

1) Bởi vì kỹ thuật của anh ấy không phải là điểm

UFC 202: Diaz v McGregor 2

Nếu bạn theo dõi chặt chẽ, bạn có thể nhận thấy rằng những cú đá chân của McGregor, người sói đã thực hiện hoàn hảo. Để bắt đầu, anh ấy đã luôn luôn bước vào những cú đá của mình và kết quả là, không thể sử dụng đà tiến về phía trước để tối đa hóa sức mạnh của những cú đá của mình. Trong thời gian khi anh ta bước vào một chút, anh ta đã làm như vậy trong góc độ sai. Bước vào góc bên phải là rất quan trọng bởi vì khi bạn làm như vậy, bạn sẽ có thể hạ cánh cú đá của mình sớm hơn trong vòng cung đá, nơi có nhiều lực hơn đằng sau nó.

Ngoài ra, anh ta đang đá bằng chân hoặc phần dưới cùng của ống chân thay vì phần cao hơn, dày đặc hơn trong ống chân của anh ta - đó là nơi có nhiều lực hơn được tạo ra trong một cú đá. Hơn nữa, những cú đá của anh ấy đã thực hiện với một góc nhìn xuống, do đó, anh ấy đã không thể đá với tất cả sức mạnh mà anh ấy có thể đã đá.

Khởi động sửa chữa: Luôn đảm bảo rằng bạn bước vào một góc 45 độ thay vì chỉ đi về phía trước, để bạn có thể chuyển trọng lượng tốt trong khi tạo ra động lực về phía trước để thực hiện một cú đá ty le ca cuoc nha cai chân nổ. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã đánh bại cú đá của bạn xuống dưới, với phần cao hơn trong Shin của bạn liên lạc với mục tiêu của bạn.

Xem video trên và quan sát cách nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều thời gian Sam-A Gaiyanghadao ném những cú đá thấp của mình. Đó là cách chính xác để làm điều đó.

 

2) Bởi vì anh ấy đã thiết lập tốt những cú đá của ty le ca cuoc nha cai mình

Conor-McGregor-Nate-Diaz-3

Có nhiều cách để thiết lập các cú đá chân - Từ cú đấm đến giả - để có cơ hội hạ cánh cao hơn mà không được kiểm tra. Bên cạnh đó, việc thiết lập các cú đá của bạn cũng cho phép bạn bước vào và cam kết với cú đá nhiều hơn vì đối thủ của bạn sẽ ít có khả năng quay lại với bạn.

Nếu bạn không thiết lập các cú đá của mình, thì bạn có ty le ca cuoc nha cai thể trở nên có thể dự đoán được sau khi thử cùng một động thái một vài lần, đặc biệt là nếu đối thủ của bạn có thể tự vệ thành công. Thật không may cho McGregor, đây là trường hợp, vì anh ấy đã thiết lập một số cú đá của mình. Do đó, Diaz đã có thể kiểm tra chúng, mà không hấp thụ thiệt hại tối đa.

Khởi ty le ca cuoc nha cai động sửa chữa: Luôn luôn, luôn luôn thiết lập các cú đá của bạn với sự kết hợp. Một cách tuyệt vời để đánh lạc hướng đối thủ của bạn và/hoặc bắt anh ta/cô ta mất cảnh giác là để ngụy trang cho cú đá dự định của bạn với giả mạo. ty le ca cuoc nha cai Điều này là do đối thủ của bạn có thể sẽ phản ứng với sự giả mạo của bạn, và kết quả là, tạo cơ hội để bạn hạ được cú đá bùng nổ đó. Tất nhiên, bạn phải đảm bảo rằng bạn đã thiết lập thời gian và nhịp điệu của mình vì hai yếu tố này đóng một phần trong việc làm cho thiết lập giả của bạn hiệu quả.

Trong video trên, nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Nong-O Gaiyanghao Thể hiện 5 cách bạn có thể thiết lập cú đá chân của mình. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn khoan những kết hợp ty le ca cuoc nha cai này cho đến khi chúng trở thành bản chất thứ hai - để vẫn không thể đoán trước được khi sparring hoặc trong vòng.

Kỹ thuật kém và thiếu thiết lập sang một bên, chúng tôi phải đưa nó cho cả McGregor và Diaz vì ty le ca cuoc nha cai đã đưa ra một địa ngục của một cuộc chiến, và để tất cả chúng tôi ở rìa ghế của chúng tôi trong suốt năm vòng. Chúng ta có thể chờ đợi cho đến khi hai người gặp lại nhau trên võ đài. Thế còn bạn?

 

Bạn cũng có thể thích:

10 máy bay chiến đấu MMA sắp tới để xem

Nhiều hơn trong Lời khuyên

15 lời khuyên để học Muay Thái nhanh chóng

15 lời khuyên để học Muay Thái nhanh chóng

Bắt đầu đào tạo về nghệ thuật của tám tay chân tại phòng tập thể dục Muay Thai địa phương của bạn cũng là khởi đầu của một hành trình thú vị, nhưng phải mất một thời gian dài để hầu hết những người mới bắt đầu làm sắc nét của họ

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến