world cup two international soccer Phong cách Peek-a-boo trong quyền anh là gì?

Huyền thoại quyền anh huấn luyện viên Cus d hèAmato đã tạo ra phong cách đấm bốc Peek-a-boo. Đệ tử nổi tiếng nhất của anh ấy, “Iron” Mike Tyson, phổ biến nó. Nó có một phong cách quyền anh giải trí để xem khi nó đưa các máy bay chiến đấu vào các vị trí để đánh bại các đòn chiến đấu. 

Khi được sử dụng, Peek-a-boo trông giống như một phong cách hung hăng, nhưng nó thực sự ưu tiên phòng thủ hơn hành vi phạm tội. Nó là một phản công Phong cách nhấn mạnh phòng thủ kín không khí như một chiến binh lấn chiếm không gian của đối thủ.

 

Cách thức hoạt động của phong cách Peek-a-Boo

Mike Tyson là một võ sĩ quyền anh đầu tiên được DiênAmato đào tạo để sử dụng phong cách Peek-a-Boo một cách hiệu quả ở cấp độ cao nhất của quyền anh. Vinh dự đó thuộc về Floyd Patterson, người đã giành huy chương vàng Olympic với tư cách là một người nghiệp dư và hai danh hiệu hạng nặng như một chuyên gia.

Phong cách Peek-a-Boo ưu tiên liên tục phòng thủ Trong khi đặt mình vào vị trí để hạ cánh những cú đấm mạnh. Nó mang lại cho máy bay chiến đấu hoàn toàn tự do khi có liên quan đến phong trào và cho phép họ kiểm soát tốc độ chiến đấu trong khi giảm thiểu tiếp xúc với các cuộc tấn công. 

DỉAmato đã thiết kế Peek-a-Boo như một hệ thống có đầu óc phòng thủ cho phép các võ sĩ kiểm soát tốc độ của một cuộc chiến. Nó hạn chế hiệu quả phòng thủ đối thủ của bạn trong khi cho phép bạn tắt các cuộc tấn công của mình. Nó có một phong cách tuyệt vời cho những người thích đóng khoảng cách và chiến đấu bên trong. Nó cho phép bạn ném quầy hiệu quả. 

Để làm chủ phong cách đấm bốc Peek-a-Boo, bạn sẽ cần phải hiểu triết lý của DiênAmato, khi tạo ra hệ thống. Cus tin rằng khả năng trượt cú đấm là công cụ tuyệt vời nhất trong túi công cụ võ sĩ. Trượt là một trong những kỹ năng thách thức nhất đối với các võ sĩ để học, nhưng DiênAmato tin rằng nỗ lực làm chủ nó là xứng đáng. Hệ thống Peek-A-Boo được thiết kế cho các võ sĩ có kỹ năng cú đấm trượtChuyển động đầu Vì điều đó làm cho sự phòng thủ của họ khó khăn hơn đáng kể để vượt qua khi họ bước xuống đối thủ.

 

Mike Tyson và phong cách đấm bốc Peek-a-Boo

DỉAmato đã phát hiện ra Tyson trong những năm tuổi thiếu niên, và anh nhanh chóng trở thành học sinh hàng đầu của DiênAmato. Tính cách, vóc dáng và sự hung dữ của anh ấy được thiết kế riêng cho Peek-a-boo. 

Tyson là một người tự nhiên võ sĩ hung hăng, và cái nhìn trộm đã cho anh ta phong cách hoàn hảo để giải phóng những cú đấm tàn khốc đối với đối thủ của mình trong khi giảm thiểu rủi ro. Tyson đã sử dụng phong cách trong suốt triều đại của mình, bước xuống đối thủ, trượt những phát súng của họ và hạ cánh những quầy hung dữ đánh gục nhiều người bất tỉnh. Trong khi Tyson nổi tiếng với sức mạnh loại trực tiếp tàn khốc của mình, sự bảo vệ của anh ta (đặc biệt là khả năng trượt cú đấm của anh ta) và sự chính xác đối trọng chịu trách nhiệm không kém cho sự thành công của anh ta trong vòng. 

 

Điều chỉnh phong cách Peek-a-Boo

Bất cứ ai bongda tv cũng có thể sử dụng phong cách đấm bốc Peek-a-boo, nhưng một số đặc điểm nhất định làm cho nó thuận lợi hơn cho một số người khác. Một số thuộc tính bạn cần phát triển nếu bạn muốn biến nó thành phong cách đấm bốc của bạn bao gồm:

 

1) Chuyển động nhanh

Sử dụng phong cách Peek-a-Boo đòi hỏi bạn phải có thể đóng khoảng cách hoặc tăng hiệu quả. Nó là một phong cách tuyệt vời cho các máy bay chiến đấu ngắn bongda tv hơn, những người thường thấy mình Đang chống lại những người chiến đấu cao hơn, Rangier. Tyson là một thiếu sót cho một hạng nặng, nhưng phong cách Peek-a-Boo cho phép anh ta bù đắp cho điều đó với sức mạnh và hạt giống bùng nổ của mình. 

Các võ sĩ cao hơn cũng có thể thành công với phong cách, ví dụ, Floyd Patterson, nhưng họ thường di chuyển chậm hơn và có khoảng cách đóng cửa khó khăn hơn. 

 

2) Ambidextrous 

Phong cách quyền bongda tv anh Peek-a-Boo hoạt động tốt cho các máy bay chiến đấu, những người cũng thoải mái không kém Southpaw hoặc lập trường chính thống. Mike Tyson là một tay đấm hai bên tự nhiên, và anh ta cũng có khả năng tắt đèn của ai đó bằng một trong hai bàn tay. 

Điều này giúp Tyson dễ dàng phản đối với một trong hai bàn tay. Anh ta thường sử dụng Dempsey Shift, để thiết lập các cuộc tấn công của mình. Kỹ thuật này liên quan đến việc thực hiện một sự thay đổi tuyến tính bongda tv và một bước huấn luyện trước khi thực hiện một bước chuyển đổi sâu, theo sau là một sự lớn lao thẳng từ bàn tay sau của anh ấy. 

 

3) Cơ sở thấp

Quan sát hầu hết các môn thể thao và bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng các đối thủ cạnh tranh ngắn hơn thường là nhanh nhất. Một yếu tố lớn mà bạn có thể gán cho điều này là trung tâm thấp hơn của những người ngắn hơn có. Điều này cho họ tăng sức mạnh cơ thể thấp hơn và tự do hơn với các chuyển động của họ. 

Với trọng tâm thấp của mình, vóc dáng của Tyson, cho phép anh ta trượt và dệt thông qua những cú đấm một cách dễ dàng. 

 

4) Sức mạnh nổ

Bạn cần phải có Sức mạnh mạnh mẽ Để loại bỏ phong cách Peek-a-Boo thành công. Phong cách cho phép bạn vào bên trong đối thủ của mình để bạn có thể hạ cánh những cú đánh kết thúc chiến đấu. Có tiếng là một tay đấm mạnh mẽ cũng ngăn cản đối thủ của bạn không quá nhiệt tình với các cuộc tấn công của họ vì họ liên tục lo lắng về quầy của bạn. Có thể Tyson đánh rất mạnh, nhiều cú đánh của anh ta đến từ những cú đấm thẳng. 

 

5) Tốc độ

Tốc độ là sự bổ sung hoàn hảo cho sức mạnh nổ. Bạn muốn nhanh chóng với chân Vì vậy, bạn có thể bước vào bên trong hoặc bên ngoài khi cần thiết. Bạn cũng cần bàn tay nhanh để bắt đối thủ với các quầy tàn khốc của bạn. 

 

Lý do để xem xét sử dụng phong cách Peek-a-boo

Phong cách Peek-a-Boo không còn phổ biến như trước đây khi môn thể thao quyền anh tiếp tục phát triển, nhưng nó vẫn là một phong cách hiệu quả cho những người đưa vào công việc để làm chủ nó. Một số lý do chính bạn nên xem xét sử dụng kiểu Peek-a-Boo bao gồm:

  • Làm cho nó dễ dàng hơn để đóng khoảng cách: Lập trường bình phương được sử dụng giúp dễ dàng đuổi theo và cắt đứt đối thủ trên võ đài. Nó cũng làm cho nó dễ dàng hơn để hạ cánh quầy cứng trong khi đóng khoảng cách.
  • Cho phép chuyển động nhanh: Điều này đặc biệt đúng với các máy bay chiến đấu ngắn hơn. Phong cách cho phép chuyển động nhanh bên trong và bên ngoài.
  • Tuyệt vời cho hành vi phạm tội: Phong cách Peek-a-Boo là một phong cách phòng thủ giúp bạn ở vị trí tuyệt vời để thực hiện hành vi phạm tội của bạn. Nó ủng hộ các máy bay chiến đấu hung hăng, những người thích giao dịch những bức ảnh điện trong túi. Nó cho phép họ thực hiện một hành vi phạm tội đáng kể trong khi giảm thiểu rủi ro của họ.
  • Nó làm cho bạn khó dự đoán hơn: Phong cách Peek-a-Boo sử dụng các chuyển động ngoài nhịp có thể khiến đối thủ bỏ đi. Nó liên quan đến việc sử dụng chuyển động và các cuộc tấn công không được sử dụng theo quy ước, khiến đối thủ khó tìm ra những gì bạn đang làm.

 

Bạn cũng có thể thích:

Cách phát triển một phong cách quyền anh khó nắm bắt

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve