xôi lạc tv ngoại hạng anh 4 Muay Thai Footwork Drills cho người mới bắt đầu

Muay Thai Có thể là nghệ thuật của tám chi, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ ai trong số chúng một cách hiệu quả mà không cần tốt của Muay Thai.

Phong trào được cho là phần quan trọng nhất của môn thể thao này.Các cuộc tấn công của bạn đã giành được thành công nếu bạn không ở đúng nơi để sử dụng chúng, và một phần quan trọng của phòng thủ đang ra khỏi đường.

Đó là lý do tại sao người mới bắt đầu cần đóng đinh các nguyên tắc cơ bản của bước chân Muay Thái sớm trong khóa đào tạo của họ.

Sử dụng các cuộc tập trận cơ bản mà bạn có thể tự làm và bạn sẽ xây dựng Nền tảng cho bước chân tốt Muay Thái Để bắt đầu lướt qua vòng trong không có thời gian.

Ghi chú - Tất cả các hướng dẫn là cho các máy bay chiến đấu chính thống. Nếu bạn là một Southpaw, chỉ cần sử dụng phía đối diện.

 

Khoan số 1 - Di chuyển theo một đường thẳng

Trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác, bạn cần biết làm thế nào để đi về phía trước, trở lại, trái và phải để thiết lập các bước chân Muay Thái tốt.

Đó là chìa khóa để di chuyển theo nhịp điệu, và theo cách cho phép bạn duy trì cơ sở của mình. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ ổn định và cân bằng để bạn có thể tấn công, bảo vệ và thay đổi hướng mà không cần điều chỉnh lớn.

Trước khi bạn thực hiện một bước, hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt lập trường, đầu gối của bạn hơi uốn cong và trọng lượng của bạn là trung tâm khi bạn di chuyển trên những quả bóng của bàn chân.

 1. Tiến về phía trước bằng cách bước bằng chân trái của bạn trước. Khi nó chạm vào thảm, di chuyển bàn chân phải của bạn cùng một khoảng cách. Bàn chân của bạn nên cách nhau khoảng cách giống như khi bạn bắt đầu. 
 2. Di chuyển trở lại bằng cách bước bằng chân sau của bạn trước, sau đó mang chân trái của bạn phía sau nó.
 3. Di chuyển phải bằng cách di chuyển chân phải của bạn trước. Một lần nữa, bàn chân trái của bạn nên theo sau.
 4. Di chuyển bên trái theo cách tương tự - lần này, nó bên trái chân trước, và bên phải sẽ theo sau.

Đó là tất cả những gì có cho mũi khoan này. Thực hiện một vài bước một cách và sau đó một cách khác, và lặp đi lặp lại - lặp đi lặp lại. 

Phải thừa nhận rằng, đây không phải là một mũi khoan vui nhộn. Tuy nhiên, nếu bạn dành thời gian để thực hành điều này, nó sẽ là nền tảng hoàn hảo cho toàn bộ kỹ năng Muay Thai của bạn.

 

Làm việc cùng đối tác: Có hai cách để mang lại một yếu ty le ca cuoc chau a tố bổ sung cho mũi khoan này.

Đầu tiên, bạn có thể nhận được một đối tác đào tạo để gọi chỉ đường. Nếu bạn không biết những gì sắp tới, bạn sẽ phải phản ứng và điều chỉnh khi đang bay. Điều này thực sự sẽ kiểm tra nếu bạn đang thay đổi trọng lượng của mình quá nhiều để thay đổi hướng nhanh chóng.

Cách thứ hai là phản ánh một phong trào đối tác. Đứng đối diện họ và đi theo ty le ca cuoc chau a sự dẫn dắt của họ. Nếu họ lùi lại, bạn đi tiếp. Nếu họ di chuyển sang trái, đi bên phải để ở trước mặt họ. 

 

Khoan số 2: Cắt một góc

Bây giờ cho một cách để di chuyển vào một vị trí tấn công.

Bằng cách di chuyển khỏi đường trung tâm, bạn sẽ có thể Tạo góc Và đến với đối thủ của bạn theo cách sẽ khiến họ dễ bị tổn thương hơn nhiều.

Để di chuyển sang bên trái: 

 1. Bước về phía ty le ca cuoc chau a trước và ra ở góc 45 độ với chân trái của bạn.
 2. Xoay trên bàn chân trước của bạn và rẽ sang phải bằng cách di chuyển chân phải phía sau bạn theo chiều kim đồng hồ.
 3. Đất đai với chân phải của bạn trở lại trong một tư thế chính thống.

Để chuyển sang bên phải:

 1. Bước về phía trước và ra với bàn chân phải của bạn. Bước này nên xa hơn một chút so với khi bạn bước sang trái, nhưng don đi quá xa và mất thăng bằng.
 2. Xoay trên bàn chân phải của bạn và rẽ sang trái của bạn bằng cách di chuyển chân trái ngược chiều kim đồng hồ.
 3. Đất đai với chân trái của bạn trở lại, trong một lập trường Southpaw.

 

Làm việc cùng đối tác: Đây là một kỹ thuật tuyệt vời để sử dụng để chống lại một đối thủ hung hăng tiến lên rất nhiều. Có đồng đội của bạn đi về phía trước để bạn có thể trượt xung quanh họ và nổi lên bên cạnh họ.

 

Khoan #3: Vòng tròn đi

Thời gian để thay đổi mọi thứ để làm một số công việc phòng thủ.

Nếu bạn không chiến đấu với lửa với lửa chống lại một đối thủ hung hăng, đặt cược tốt nhất của bạn là chuyển đi để bạn có thể thiết lập lại và thiết lập một kế hoạch tấn công mới.

Bạn có thể lùi lại, nhưng tốt nhất là tránh di chuyển trở lại một đường thẳng vì bạn sẽ sớm hết vòng và kết thúc ở một vị trí xấu, chống lại các sợi dây.

Có hai cách để vòng tròn và nó có thể phụ thuộc vào đối thủ của bạn

 1. Để vòng tròn sang trái của bạn, trước tiên hãy quay lại một bước.
 2. Khi bạn đã tạo ra một số khoảng cách, hãy bắt đầu bước sang bên trái của bạn dọc theo một đường tròn. 

Nó khó di chuyển theo đường chéo về phía bên trái của bạn mà không bắt chéo chân hoặc thỏa hiệp hàng phòng ngự Muay Thái của bạn, vì vậy, nó tốt nhất để tạo ra không gian đó, và sau đó di chuyển đi.

Đây là tốt nhất chống lại Southpaw. Bạn hầu như luôn muốn tránh xa sức mạnh đối thủ của bạn. Đó là phía bên trái của một chiến binh chính thống, vì vậy hãy di chuyển sang phải của họ.

Chống lại một đối thủ chính thống, bạn sẽ muốn rời khỏi phía bên phải của họ, vì vậy mà bên phải của bạn.

Bạn vẫn có thể bước thẳng về phía sau, nhưng bạn cũng có thể di chuyển về phía sau và sau cùng một lúc.

 1. Bắt đầu di chuyển trở lại và sang phải bằng cách bước theo đường chéo, chân phải trước.
 2. Tiếp tục di chuyển theo sau, xung quanh nơi đối thủ của bạn sẽ ở.

 

Làm việc cùng đối tác: Tương tự như cắt một góc, điều này hoạt động tốt nhất chống lại một đối thủ hung hăng. Bắt đồng đội của bạn đến với bạn, và buộc họ phải theo bạn khi bạn vòng quanh 180 độ để đối mặt với nơi bạn bắt đầu. 

 

Khoan #4 - Túi nặng

Sam-A Muay Thai Footwork Drills

Bây giờ bạn có thể sử dụng những gì bạn đã học được trên túi nặng.

 1. Ở trên những quả bóng của bàn chân khi bạn bước về phía chiếc túi, cách xa nó, và xung quanh nó.
 2. Dẫn với chân bên ngoài khi bạn di chuyển theo sau, chân trước của bạn khi bạn di chuyển về phía trước và chân sau của bạn khi bạn di chuyển trở lại.
 3. Duy trì sự cân bằng của bạn khi bạn thay đổi trọng lượng của bạn và don don băng qua bàn chân của bạn.
 4. Một khi bạn thoải mái di chuyển đôi chân trơn tru, bạn có thể bắt đầu tấn công túi.
 5. Cố gắng cắt một số góc trên túi và vòng quanh nó - đặc biệt là khi nó xoay về phía bạn.

 

Bạn cũng có thể thích:

3 mẹo để tăng tốc độ trong bước chân Muay Thái của bạn

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve