Rafael "Gordinho"
xôi lạc tv trực tiếp euro Correa de Lima

Giáo sư, Jiu-Jitsu của Brazil và MMA
Nhà vô địch thế giới
Rodlek PK.Sauchai Muaythaigym
Rodlek
PK.SAenchai Muaythaigym
Kru, Muay Thai
Nhà vô địch thế giới
Gamal Hassan
Gamal
Hassan
Giáo sư, Jiu-Jitsu của Brazil
Quán quân

Hồ sơ hướng dẫn

Rafael là một người hướng dẫn tại Võ thuật hỗn hợp Evolve trên cơ sở theo mùa. Anh ấy là một nhà vô địch thế giới đai đen của BJJ, và anh ấy chịu trách nhiệm cho chương trình giảng dạy của Chương trình Renzo Gracie Brazilian Jiu-Jitsu tại Võ thuật hỗn hợp Evolve. Ông mang lại hơn 25 năm kinh nghiệm ở Brazil Jiu-Jitsu. Rafael lớn lên ở Brazil Huấn luyện bên cạnh gia đình Gracie. Anh ấy đã là một người bạn thân của Renzo Gracie, trong hơn 30 năm. Rafael đã chiến đấu trong hàng trăm trận chiến của BJJ. Ông là người chiến thắng Giải vô địch thế giới Mundials năm 1998 trong Đội Vành đai Đen. Anh ta cũng là nhà vô địch quốc gia 5 lần của Brazil, nơi anh ta được bầu chọn là máy bay chiến đấu kỹ thuật nhất và có đệ trình nhanh nhất (12 giây). Anh ấy cũng là một á quân ở ADCC Brazil. Anh ấy đã thi đấu và giành chiến thắng trong nhiều giải đấu khác trên khắp thế giới.

Trước khi Evolve, Gordinho được đào tạo và huấn luyện nhiều người chuyên nghiệp MMA Các máy bay chiến đấu trong UFC (Giải vô địch chiến đấu cuối cùng) và IFL (Liên đoàn chiến đấu quốc tế) như Renzo Gracie, Georges St Pierre, Roger Gracie, Rolles Gracie, Igor Gracie, Gregor Gracie, Renato Babalu Sobral, Andre Gusmao , và nhiều người khác

Rafael đã dạy trong nhiều năm ở Brazil và Mỹ. Trước Evolve, anh là người hướng dẫn đai đen cao cấp nhất (sau Renzo Gracie) tại Học viện Renzo Gracie ở New York. Học viện Renzo Gracie ở New York là trường BJJ lớn nhất thế giới với hơn 1200 sinh viên ở một địa điểm duy nhất. Rafael cũng là giám đốc chương trình tại trường. Ông cũng là một người hướng dẫn được tìm kiếm trên các cuộc hội thảo trên khắp thế giới.

Được coi là một trong những vành đai đen kỹ thuật nhất từ ??Gracie Barra, Rafael nắm giữ đai đen cấp 4 ở Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carlos Gracie Jr. Ông cũng được chứng nhận trong cả đào tạo CPR và AED.

Hồ sơ chiến đấu

Gordinho 10 tháng 8 năm 1975 185 cm / 83 kg Rio de Janiero, Brazil

  • Mundials BJJ Black Belt World Champion với 30 năm kinh nghiệm
  • 5 lần vô địch quốc gia Brazil
  • Á hậu trong ADCC
  • Người chiến thắng đệ trình nhanh nhất (12 giây) tại Giải vô địch thế giới
Rafael Hồi Gordinho Hồi Correa de Lima

Sự thật nhanh chóng về Rafael Hồi Gordinho Hồi Correa de Lima

  • Rafael Hồi Gordinho Hồi Correa de Lima là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong lịch sử Jiu-Jitsu của Brazil.
  • Anh ta là anh trai của Robert, Gordo, Correa de Lima, người phát minh ra người bảo vệ nửa người.
  • Giáo sư Gordinho bắt đầu Jiu-Jitsu người Brazil với Renzo, Ryan và Ralph Gracie.
  • Ông đã từng giữ danh hiệu Brazil Nationals trong 4 năm liên tiếp.
  • Renzo Gracie và Rafael Gordinho vẫn chịu trách nhiệm cho chương trình Jiu-Jitsu của Brazil tại Evolve MMA.