https www google map com vn gws_rd ssl 5 kỹ thuật đấm bốc chữ ký Muhammad Ali, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Họ gọi anh ta là G.O.A.T. - còn được gọi là vĩ đại nhất mọi thời đại. Hạng nặng quyền anh truyền thuyết Muhammad Ali được biết đến với Kỹ thuật bóng mượt bên trong vòng đấm bốc, và sự quyến rũ và lôi cuốn không thể phủ nhận bên ngoài nó.

Điều làm cho Ali muộn, tuyệt vời trở nên độc đáo là khả năng kết hợp các phản xạ tự nhiên của anh ấy và khả năng chiến đấu của Chúa, với phong trào không chính thống của anh ấy và có xu hướng thể hiện. Trên thực tế, không có máy bay chiến đấu lôi cuốn nào lớn hơn trong lịch sử của môn thể thao hơn Ali. Anh ấy hoàn toàn ở một cấp độ khác.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Ali lóa mắt ở những nơi như Manila, Kinshasa và trên khắp lục địa Hoa Kỳ. Sức mạnh ngôi sao của anh càng phát triển, anh càng trở thành một biểu tượng quốc tế.

Tuy nhiên, nhiều như mọi người hoàn toàn yêu thích và hấp dẫn đối với tính cách tuyệt vời của Ali, chính những kỹ năng của anh ấy đã trả các hóa đơn. Các kỹ thuật quyền anh Ali Ali là một niềm vui để xem, và nhiều võ sĩ ngày nay đã được truyền cảm hứng từ phong cách độc đáo của anh ấy.

Bạn muốn di chuyển và chiến đấu như Muhammad Ali? Hãy cùng xem một số kỹ thuật khiến anh ta trở thành một chiến binh to lớn như vậy.

Hôm nay, Evolve Daily Cổ phiếu năm kỹ thuật quyền anh đặc trưng của Muhammad Ali, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình.

 

1) ALI Shuffle

Có lẽ kỹ năng lớn nhất và quan trọng nhất trong tiết mục Ali, là những bước chân thế giới khác của anh ấy. Ali thích xáo trộn chân qua lại, di chuyển sang bên và tiến và lùi. Anh ta sử dụng nó thường xuyên và đôi chân của anh ta di chuyển rất nhanh, đến nỗi anh ta đặt ra một thuật ngữ cho nó được gọi là The Ali Shuffle.

Trên hết, Ali Shuffle về cơ bản chỉ là Ali sử dụng bước chân của mình để tạo lợi thế cho anh ta, mang đến cho anh ta phong trào lảng tránh vô song khiến phần lớn đối thủ của anh ta phải đoán.

Ali có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào anh ta muốn trên võ đài, nảy trên những quả bóng của anh ta và nhảy xung quanh kẻ thù của anh ta một cách dễ dàng. Hãy lưu ý, người đàn ông này là một người nặng ký. Nhưng cách anh ấy di chuyển vào trong chiếc nhẫn có thể được ví như một nữ diễn viên ba lê biểu diễn trên sân khấu.

Cố gắng thêm về phía trước và lùi, cũng như rất nhiều chuyển động bên đến các kỹ năng chân của bạn. Điều này liên quan đến thời gian dành riêng cho việc tập trung vào cải thiện chuyển động của bạn. Một khi bạn đủ thoải mái để di chuyển xung quanh vòng với sự tự tin, bạn sẽ biến mình thành một chiến binh hoàn toàn mới.

 

2) Chuyển động đầu vượt trội

Một trong những kỹ năng quyền anh đáng kinh ngạc khác của Ali là Chuyển động đầu vượt trội. Những người phản đối thường thấy rất khó khăn để kết nối sạch sẽ trên Ali vì anh ta di chuyển đầu của mình nhiều như anh ta di chuyển chân.

Kết quả của điều này là những kẻ chỉ đóng băng trong các bài hát của họ, không biết làm thế nào để đối phó với chuyển động liên tục của Ali. Một vài cú đấm bị bỏ lỡ không có gì khác ngoài Air và Ali đã hạ gục từng chút tự tin từ cơ thể đối thủ của anh ta.

Ali cũng muốn rèn giũa giữa an toàn và nguy hiểm, mở đầu bằng cách giữ tay anh ta xuống và làm mồi cho đối thủ của mình. Mặc dù điều này, tất nhiên, điều này là những người không được khuyến khích, Ali tựa phản xạ vượt trội khiến anh ta không gặp nguy hiểm.

Anh ấy có khả năng cú đấm trượt Trong vòng một inch, họ hạ cánh và sau đó bẻ khóa đối thủ của mình bằng một sắc nét và quầy mạnh mẽ.

Nếu bạn muốn chuyển động đầu như Ali, bạn phải thực hành một cách nhất quán cho đến khi chuyển động trở thành bộ nhớ cơ bắp. Điều này tốt nhất có thể được thực hiện thông qua Boxing Shadow, Mitt làm việc, và sparring.

 

3) Nhảy múa

Họ nói rằng jab là cú đấm quan trọng nhất trong quyền anh, và có rất nhiều sự thật cho tuyên bố đó. JAB kiểm soát tốc độ của khoảng cách hành động và kiểm soát. Một jab tốt thường là chất xúc tác để thành công.

Ali sử dụng jab theo nhiều cách khác nhau. Đôi khi, anh ta sẽ sử dụng nó như một kẻ phá hoại, đi vào một đối thủ để đánh giá khoảng cách để anh ta có thể giải phóng Ảnh chụp sức mạnh. Những người khác, anh ta sẽ sử dụng nó để ngăn chặn một đối thủ trong các bài hát của mình khi anh ta đến để kết hợp.

Tuy nhiên, một trong những cách độc đáo nhất mà Ali đã sử dụng jab là trong một kỹ thuật mà anh ta đặt ra cho điệu nhảy jab jab. Khi Ali sẽ nảy và đầu ngón chân xung quanh đối thủ của mình, anh ta sẽ bắt gặp gần như một chuyển động jab búng, được đóng gói với tốc độ và vận tốc. Anh ta sẽ nhắm vào những người đối thủ của mình trên trán, gây ra hiệu ứng gõ.

Đôi khi, Ali sẽ ném jabs độc quyền. Mục tiêu là kết nối và kết nối thường xuyên. Ali Jab Jab là một trong những hiệu quả nhất trong lịch sử. nếu bạn Học cách jab nhiều như Ali đã làm, nó sẽ cải thiện đáng kể trò chơi của bạn.

 

4) Thánh giá phải

Sau khi hạ cánh nhảy múa, Ali thích theo dõi với cú đấm mạnh mẽ nhất của mình - Thánh giá đúng.

Ali Right Right Cross đã chịu trách nhiệm cho nhiều đối thủ. Nó bị ném với đòn bẩy tối đa, khi Ali rút ra sức mạnh từ căn cứ của mình. Mặc dù anh ta di chuyển xung quanh rất nhiều, nhưng Ali Right Right đã có đủ sức mạnh đằng sau nó vì anh ta thích nổ tung về phía trước khi anh ta ném nó.

Đôi khi, Ali cũng sẽ sử dụng kỹ thuật này như một chéo bên phải, khiến đối thủ mất cảnh giác mà không có thiết lập. Anh ta sẽ làm điều này khi anh ta đọc một đối thủ đang ngủ thiếp đi.

Thánh giá bên phải là một trong những cú đấm cơ bản nhất trong quyền anh, nhưng điều đó không làm cho nó https www google map com vn gws_rd ssl kém hiệu quả. Hoàn thiện kỹ thuật chéo đúng của bạn Và bạn có một vũ khí có thể đóng khoảng cách ngay cả từ phạm vi và đất đai với sức mạnh tàn khốc.

 

5) Dây-a-dope

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, là dây-dope. Ali trở nên nổi tiếng với kỹ thuật này sau khi sử dụng nó để chống lại người quản lý nặng nề George Foreman. Kỹ thuật này bao gồm việc đặt trên các https www google map com vn gws_rd ssl sợi dây và cho phép đối thủ của mình phát bóng với hy vọng họ sẽ mệt mỏi.

Rõ ràng, chiến lược này ít hiệu quả hơn trong quyền anh hiện đại vì môn thể thao này đã trở nên rất năng động trong những năm qua. Tuy nhiên, sợi dây-dope đại diện Chiến thuật đấm bốc âm thanh hơn bất cứ thứ gì khác. Trên thực tế, một trong những lý do Ali đã rất thành công với tư cách là một người chơi pugilist, là vì anh ta là một chiến binh suy nghĩ.

Ali sẽ đọc các phong trào đối thủ của mình, khám phá thói quen của họ, và sau đó tận dụng. Chiến lược là điều bạn nên chú ý trong vòng. Khi bạn thấy các điều chỉnh cần thiết, đừng ngại bật nó lên và thử một chiến thuật mới.

Các máy bay chiến đấu năng động, suy nghĩ luôn có lợi thế so với các máy bay chiến đấu, những người chỉ chiến đấu tiến về phía trước. Sử dụng trí thông minh của bạn, tất cả các công cụ của bạn, để có được một lợi thế và sau đó tận dụng tối đa nó.

Quyền anh thường được gọi là một trò chơi cờ vua vật lý, và nó hoàn toàn đúng. Máy bay chiến đấu với chiến lược tốt hơn sẽ luôn đi trước một bước so với đối thủ của mình.

Bạn cũng có thể thích:

5 kỹ thuật đấm bốc chữ ký của Sugar Ray Leonard, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve