xem đá banh việt nam đá 5 tuyệt vời đến từ phía sau chiến thắng trong quyền anh

trang chu f04

Họ nói quyền anh là nhà hát của những người bất ngờ. Trong sức nóng của trận chiến, động lực có thể thay đổi ở bất kỳ điểm nào. Một máy bay chiến đấu có thể thống trị tại bất kỳ thời điểm nào trong bất kỳ cuộc chiến nào, chỉ để bị rung chuyển và dừng lại trong một giây.

Đó là những gì làm cho môn thể thao quyền anh trở nên thú vị, và tại sao người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới điều chỉnh để xem bất cứ khi nào có một Cuộc chiến lớn. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trên võ đài, và ở cấp độ cạnh tranh cao nhất, đó là trò chơi của bất cứ ai.

Trong suốt lịch sử, đã có nhiều máy bay chiến đấu trở lại từ bờ vực thất bại, biến Tide có lợi cho họ và cuối cùng đòi chiến thắng. Những màn hình này của sự grit và trái tim thực sự của các chiến binh là không thể xem được và sống lại.

Mặc dù chắc chắn có nhiều hơn năm ví dụ, danh sách này chứa một số trong những điều đáng nhớ hơn. Ngày nay, Evolve Daily Cổ phiếu năm chiến thắng đến từ phía sau tuyệt vời trong quyền anh.

 

1) Julio Cesar Chavez dừng Meldrick Taylor ở vòng 12

Julio Cesar Chavez được cho là Mexico vĩ đại nhất Máy bay chiến đấu đã từng sống. Sự tôn kính mà anh ta sở hữu ở quê nhà chắc chắn là đáng lưu ý. Anh ấy không có gì là một anh hùng dân tộc vì những thành tựu của mình trên võ đài.

Vào năm 1990, Chavez đã phải đối mặt với Meldrick, The Kid, Taylor trong một cuộc thi siêu nhẹ 12 vòng thú vị cho các danh hiệu WBC và IBF World. Được biết đến như một người đánh người hành động, Chavez không nghi ngờ gì nữa người đấm mạnh mẽ. Tuy nhiên, Taylor sẽ tiến hành một cách khéo léo huyền thoại Mexico cho phần lớn các trận đấu.

Đến cuối cuộc chiến, Chavez có lẽ đang theo dõi các thẩm phán về bảng điểm và đang trên đường thua cuộc chiến và thắt lưng. Nhưng trong vòng 12 và cuối cùng, Chavez đã chuyển các bàn trên The The The Kid. Anh ta giải phóng một loạt các cú đấm có Taylor quay cuồng.

Cảm nhận được kết thúc, Chavez nhảy lên Taylor gần như ngay lập tức, vùi dập anh ta móc đến đầu và cơ thể.

Người vĩ đại người Mexico nổi lên với kẻ thù của anh ta, gửi anh ta xuống để đếm. Chỉ với hai giây còn lại trong cuộc chiến, trọng tài đã vẫy Taylor và một chiến thắng đến từ phía sau về tỷ lệ sử thi đã được hoàn thành.

 

2) Joe Louis hạ gục Billy Conn vào ngày 13

Joe Louis, một trong những đối thủ nặng ký nhất mọi thời đại, đã khóa sừng với cựu chiến binh Billy Conn kỳ lạ lần đầu tiên vào năm 1941 khi anh ta vừa mới tham gia.

Conn đã trình bày một Louis đang gia tăng vô số vấn đề, kết hợp đáng kinh ngạc Tốc độ tayThì phản xạ, và sức mạnh đấm rắn. Nhưng anh ta có kích thước lớn và khuyết tật trọng lượng, với đồng hồ Louis trong gần 20 lbs. nặng hơn cho cuộc chiến.

Tuy nhiên, Conn đã tìm thấy thành công chống lại Louis lớn hơn nhiều, bất chấp những bất lợi rõ ràng. Anh ta không chỉ giữ mình chống lại Louis, và thậm chí còn có được động lực giữa trận chiến khi anh ta bắt đầu thống trị.

Khi cuộc chiến tiếp diễn, Conn thậm chí còn mạnh mẽ hơn và thoải mái hơn. Đến vòng 12, anh ta đã buộc Louis vào các góc, gắn thẻ anh ta với một số tàn phá những người làm cỏ khô. Vào thời điểm đó, không có nghi ngờ ai đã đứng sau bảng điểm, đến mức góc của Louis, nói với anh ta rằng anh ta cần một Knockout để giành chiến thắng.

Nhận thức được tình trạng khó khăn của mình, Louis đã chiến đấu với cảm giác cấp bách và đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra Conn vẫn giao dịch trong khi anh ta có thể quyết định. Hóa ra đó là sự sụp đổ của Conn, vì Louis đổ lên áp lực, cuối cùng thể hiện sức mạnh được trao đổi của mình vào cuối vòng 13.

Louis kết thúc Conn và chiến thắng đến từ phía sau là trong các cuốn sách.

 

3) Juan Manuel Marquez và Manny Pacquiao Battle to Epic Draw

Biểu tượng Philippines Manny (Pacman Pacman Pacquiao Và đối thủ lâu năm Juan Manuel Hồi Dinamita Hồi Marquez gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2004, khi hai người chỉ là những tài năng hạng lông đang lên.

Pacquiao là người thú vị Southpaw, rực rỡ một con đường hủy diệt trong các hạng cân nhẹ hơn của quyền anh phía sau tay trái của pháo, trong khi Marquez là Trình hướng dẫn đối trọng ai đã sử dụng nhiều hơn Phong cách chiến đấu và chiến lược chiến lược.

Vòng đầu tiên của cuộc chiến này diễn ra trong sự ủng hộ áp đảo cho nhóm Pac Pacman, khi anh ấy nổi Marquez ba lần. Không có ba quy tắc hạ gục có hiệu lực, Marquez đã sống sót và có thể trở lại trong vòng thứ hai để biến nó thành một cuộc chiến.

Pacquiao và Marquez đã kết thúc trong một trận chiến qua lại dữ dội phần còn lại của con đường, chiến đấu với một trận hòa trên bảng điểm.

Trong khi Marquez không thể hoàn thành chiến thắng đến từ phía sau, màn trình diễn của anh trước Pacquiao là đáng chú ý, và trở lại sau khi gần như bị dừng lại ở vòng đầu tiên thực sự là một điều gì đó đặc biệt.

Như số phận sẽ có, Pacquiao và Marquez đã chiến đấu với tổng cộng bốn lần, với Dinamita, đã chấm dứt cuộc cạnh tranh của họ với một cuộc đấu loại với Chiến binh Philippines vào năm 2012.

 

4) George Foreman gây sốc Michael Moorer ở vòng 10

Biểu tượng hạng nặng George Foreman đã ở cuối cùng của sự nghiệp vinh quang và vào giữa những năm 40 khi anh gặp Michael Moorer, 27 tuổi Một người đã cho anh ta một phát bắn vào người trẻ tuổi.

Đối với nhóm Big Big George, đó là một cơ hội để đòi lại vành đai hạng nặng mà anh ta đã đầu hàng với cố quá cố Muhammad Ali gần hai thập kỷ trước đó.

Foreman, tất nhiên, không phải là chiến binh mà anh ta từng có. Anh ta ở trên đó, và cơ thể anh ta giống với một ông già. Nhưng mà trái tim của con sư tử vẫn ở trong anh ta.

Moorer, người đã nắm giữ các danh hiệu thế giới hạng nặng WBA và IBF, đã thu mình lại cho người quản đốc cựu chiến binh, tiêu anh ta bằng những cú đánh từ ngoài phạm vi. Đến giữa trận chiến, Foreman đã bị đánh đập, đánh đập và bầm tím, và nó xuất hiện Moorer đang trên đường đến chiến thắng.

Nhưng Big Big George, biết rằng anh ta vẫn còn con quái vật phải trong túi sau. Anh ta đợi đến vòng 10 để giải phóng nó, nhưng khi anh ta làm vậy, nó hoàn toàn tàn phá.

Foreman, sử dụng kinh nghiệm kỳ cựu của mình, trượt Moorer từ tay trái và phản công với một quyền sắc bén và mạnh mẽ kết nối ngay trên tiền. Moorer đã được gửi gặp sự cố vào khung vẽ và không thể đánh bại số đếm. Foreman tuyên bố chiến thắng và lấy lại ngai vàng nặng.

 

5) Muhammad Ali hạ gục bất bại George Foreman vào ngày 8 

20 năm trước chiến thắng của mình trước Moorer, George Foreman đã gặp Muhammad Ali Ở Kinshasa năm 1974, trong cái được biết đến với cái tên là Rumble Rumble In The Jungle. Đây là một trong những trận đấu quyền anh huyền thoại nhất trong lịch sử.

Vào thời điểm đó, các nhà phê bình tin rằng Ali là một kẻ thua kém đáng tin cậy chống lại con quái vật là quản đốc. Cho đến thời điểm đó, Foreman là một người 25 tuổi bất bại với sự bồng bềnh Sức mạnh loại trực tiếp. Ali là một vị vua hạng nặng cũ, người dường như đang trên đường ra.

Nhân vật lập dị Ali đã biến anh ta thành một người yêu thích truyền thông và là một người hâm mộ tuyệt đối trong số những người hâm mộ quyền anh ở Châu Phi. Anh ta có một đám người theo dõi anh ta bất cứ nơi nào anh ta đi, hô vang tên anh ta.

Và trong khi không ai có thể chịu được sức mạnh báo trước của Foreman, cho đến lúc đó, Ali đã sử dụng một chiến lược thú vị để giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Đúng như dự đoán, Foreman là một chuyến tàu chở hàng, và tìm đến người Ali từ trụ cột để đăng từ tiếng chuông mở đầu. Tuy nhiên, Ali cố tình chọn nằm trên dây thừng và bảo vệ chống lại Foreman, tấn công mà không cần bắn lại.

Với việc Ali bị văng tay với các sợi dây, anh ta đã sử dụng trí thông minh và phòng thủ vượt trội của mình để vượt qua địa ngục. Cuối cùng, Foreman bắt đầu mệt mỏi, và sự chích vào những cú đấm của anh ta bắt đầu mờ dần. Anh ấy mệt mỏi và không có gì để cung cấp bởi vòng tám.

Đó là khi Ali trở nên sống động và bắn phá Foreman bằng những kết hợp của mình, gửi đối thủ của mình đến bức tranh cho tốt.

Đó được cho là màn trình diễn lớn nhất trong sự nghiệp Ali.

 

Bạn cũng có thể thích:

20 trong số các trận đấu quyền anh tốt nhất trong lịch sử

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve