xem fifa online 4 20 kinh nghiệm tất cả các học viên của BJJ biết quá rõ

Đào tạo Brazil Jiu-Jitsu là một hoạt động mà mọi người nên trải nghiệm. Có một cái gì đó kỳ diệu về việc học, kiểm tra và Cạnh tranh với các nhân viên của tất cả các nền tảng: Bạn có thể ngạc nhiên về số lượng bài học mà bạn sẽ học trên đường đi. 

Giống như vĩ đại Renzo Gracie Cho biết, có nhiều triết lý ở Jiu-Jitsu thảm hơn bất kỳ trường Ivy League nào ở Mỹ. Hôm nay chúng tôi sẽ nói về một số trải nghiệm đáng nhớ nhất mà các học viên BJJ biết quá rõ.  

 

1) Lúc đầu, đào tạo BJJ có thể đáng sợ

Trở lại gắn kết

Học Jiu-Jitsu, hoặc bất kỳ môn thể thao chiến đấu nào, cho vấn đề đó, ban đầu có thể đáng sợ. Dojo là nơi bạn cho phép bản thân trở nên dễ bị tổn thương và có được các kỹ năng mới. Don lồng băn khoăn vì Bạn sẽ được bao quanh bởi những người cùng chí hướng, và huấn luyện viên của bạn sẽ rất vui khi giúp bạn với kỹ thuật của bạn. Hỏi câu hỏi, và don lồng được afvraid để phạm sai lầm. Bạn chắc chắn sẽ làm rất nhiều trong số họ trong vài tháng đầu tiên đào tạo. 

 

2) Cơ thể bạn sẽ điều chỉnh theo đào tạo của bạn

2UNDERMENT rằng bạn có thể trải qua đau nhức trong giai đoạn đầu của hành trình võ thuật của bạn. BJJ là một môn thể thao chiến đấu rất năng động, nơi bạn định vị cơ thể để thống trị các đối tác đào tạo của bạn. Chắc chắn rằng bạn nghỉ ngơi đủ trước và sau Phiên đào tạo của bạn. 

 

3) Nghiện Jiu-Jitsu

Học sinh BJJ trong lớp hạnh phúc

BJJ là một trong những sở thích gây nghiện nhất mà bạn có thể tham gia. Đây là một môn thể thao mà chiến thuật và chiến lược phát huy tác dụng mỗi khi bạn lăn trên thảm. Đây là lý do tại sao nó thu hút không chỉ các vận động viên giỏi mà còn cả trí thức. Một số người trở nên nghiện đến nỗi họ chèn BJJ bất cứ khi nào họ nói chuyện với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Không sao để có được phấn khích, nhưng đừng để Jiu-Jitsu tiêu thụ cả tuần của bạn. 

 

4) Huấn luyện viên và đối tác đào tạo của bạn sẽ thúc đẩy bạn

Huấn luyện viên của bạn và Đối tác đào tạo sẽ từ từ loại bỏ các bánh xe đào tạo ” Cải thiện Jiu-Jitsu của bạn. Hãy phấn khích khi điều này xảy ra bởi vì điều đó có nghĩa là bây giờ họ có thể đẩy bạn đến độ cao thậm chí còn lớn hơn. Chấp nhận thử thách này với một nụ cười và xem nó có thể đưa bạn đến đâu!

 

5) Khai thác là ổn

BJJ cung và mũi tên bị sặc

Hiểu rằng đào tạo ở BJJ có nghĩa là bạn sẽ nhận được vô số lần sparring. Khai thác là một phần không thể thiếu của môn thể thao này vì về cơ bản nó có nghĩa là bạn đã chấp nhận kỹ thuật của đối thủ. Học hỏi từ những sai lầm của bạn, thực hiện các điều chỉnh cần thiết và tiếp tục đào tạo của bạn.

 

6) Bạn sẽ trải qua những cơn đau ngày càng tăng

Sẽ có những lúc bạn sẽ cảm thấy như bạn đang ở trong một lối mòn - điều này là bình thường. Sự tiến triển trong BJJ không phải là tuyến tính. Hãy nhớ rằng naix dota 2 khi bạn cải thiện trò chơi của bạn, các đối tác đào tạo của bạn cũng vậy. Don Tiết so sánh bản thân với các đối tác đào tạo của bạn vì cuộc thi duy nhất của bạn nên là naix dota 2 chính bạn. 

 

7) Nhận bài nộp đầu tiên của bạn

Kimura từ người bảo vệ đầy đủ của BJJ

Bạn sẽ không bao giờ quên đệ trình đầu tiên của họ. Không có gì cần nói nữa!

 

8) Thực phẩm và nước làm nhiên liệu

Bạn có thể nhận thấy rằng thực phẩm bạn ăn trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn trong đào tạo. Bạn có thể không cảm thấy thích nó, nhưng điều chỉnh Chế độ ăn naix dota 2 kiêng vận động viên (bao gồm chất đạmThì CarbohydrateThì rau xanh, và chất béo lành mạnh) Sẽ cải thiện đáng kể tâm trạng, sự tập trung và sức mạnh của bạn trên thảm. Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn giữ nước là tốt. 

 

9) Bản ngã sẽ được kiểm tra và bầm tím

BJJ bảo vệ mở

Đó là điều tự nhiên đối với con người chúng ta là muốn giành chiến thắng trong nhóm, ngay cả trong đào tạo. Mặc dù không có người chiến thắng và kẻ thua cuộc trong võ đường, nhưng không ai muốn kết thúc việc đệ trình. Thực tế của BJJ là bạn sẽ tiếp xúc với việc thống trị mỗi ngày. Quản lý cái tôi của bạn và nhớ rằng đây là một bước cần thiết để cải thiện.

 

10) Cảm giác ngọt ngào của việc được thăng chức

Nhận được sọc hoặc đai tiếp theo cảm thấy hoàn toàn đáng kinh ngạc. Thật tuyệt vời khi một miếng băng nhỏ hoặc một đai mới có thể thúc đẩy bạn phấn đấu mạnh hơn. Hãy tự hào về những nỗ lực của bạn và mặc thứ hạng mới của bạn với ân sủng.

 

11) Người cao niên và đàn em

Học sinh BJJ đào tạo đầu gối

Ý thức của cộng đồng trong BJJ là những gì làm cho nó độc đáo từ các võ thuật khác. Không có gì lạ khi các học sinh cuối cấp đưa người mới dưới cánh của họ và chia sẻ bí mật của họ với họ. Chất lượng của các đối tác đào tạo càng cao, môi trường đào tạo cho mọi người tham gia càng tốt.

 

12) Cạnh tranh trong các giải đấu

Nó luôn luôn là một ý tưởng thông minh để cạnh tranh ít nhất một lần. Cạnh tranh trong các giải đấu Cung cấp cho bạn một cái nhìn khách quan về sự phát triển của bạn liên quan đến các đồng nghiệp của bạn. Nó cũng là con đường hoàn hảo để áp dụng kiến ??thức của bạn trong một môi trường rất căng thẳng. Bất kể kết quả là gì, tham gia các cuộc thi sẽ khiến bạn trở thành một người chơi grappler tốt hơn.

 

13) Trò chơi của bạn sẽ thay đổi theo thời gian

Học sinh BJJ trong GI lăn

Bạn sẽ thấy rằng trò chơi của bạn sẽ thay đổi, tốt hơn hoặc xấu hơn. Điều này đặc biệt là trường hợp trong các giai đoạn đang phát triển của cuộc hành trình của bạn, cụ thể là trong Mức vành đai trắng và xanh. Giống như một đứa trẻ học cách xây dựng các câu, đây là một điều tốt bởi vì cuối cùng bạn sẽ tìm thấy những phần cần thiết để xây dựng trò chơi cá nhân của bạn.

 

14) Cuộc sống sẽ cản trở

Cuộc sống là không thể đoán trước. Đôi khi lịch trình đào tạo của chúng tôi sẽ đưa ra một sự ủng hộ cho các vấn đề quan trọng hơn. Những thứ như công việc, gia đình, tài chính và những người khác sẽ đi vào chơi thường xuyên hơn bạn nghĩ. Học cách cân bằng thời gian của bạn và điều chỉnh khi bạn đi.

 

15) Chấn thương dai dẳng

Bruno-pucci căng thẳng

Cơ thể của bạn sẽ tích lũy chấn thương khi bạn ở trong môn thể thao này lâu hơn. Điều cần thiết là liên tục điều chỉnh đào tạo của bạn dựa trên cảm giác của cơ thể bạn. Don Tiết ngần ngại gặp một chuyên gia để có được ý kiến ??của một chuyên gia về bất kỳ thương tích nào bạn gặp phải.

 

16) kiệt sức

Trở thành một chuyên gia về BJJ phải mất nhiều năm và nhiều năm trên thảm. So với các võ thuật khác, BJJ mất nhiều năm nhất để đến đai đen. Có mục tiêu (chẳng hạn như có được một đai đen) trong BJJ là ổn, nhưng don không quên tập trung vào hiện tại mỗi khi bạn đào tạo. 

 

17) Trải qua các chuyển động

Hai sinh viên BJJ đang thực hành một cuộc triệt phá

Một sinh viên thực hành các cuộc triệt phá của mình trong một lớp học của BJJ tại Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông) ở Singapore.

Cũng như những sở thích khác, Jiu-Jitsu có thể trở nên nhàm chán nếu bạn làm những thứ tương tự mỗi ngày. Cố gắng tập trung vào một vài khía cạnh của trò chơi của bạn mỗi khi bạn đào tạo. Điều này sẽ cho bạn thời gian để làm việc trên các khu vực yếu của bạn. Nó cũng phá vỡ sự đơn điệu của đào tạo. 

 

18) Búa và móng tay

Nó không quan trọng là bạn đã đào tạo BJJ bao lâu. Bạn sẽ luôn gặp những học viên tốt hơn và tồi tệ hơn bạn. Trở thành búa và móng tay là những bài học quan trọng mà mọi người nên trải nghiệm. 

Trở thành Hammer dạy tự kiểm soát Bởi vì bạn phải điều chỉnh trò chơi của mình để phù hợp với các đối tác đào tạo thiếu kinh nghiệm. Trở thành móng tay dạy quyết tâm và grit để ở trong cuộc chiến, đặc biệt là khi bạn phải đối mặt với các đối tác và đối thủ đào tạo tốt hơn nhiều.

 

19) Cách sống

Học sinh BJJ lăn

Nhiều người đã đưa Jiu-jitsu như một phần của thói quen hàng ngày của họ một bài tập tuyệt vời, bạn sẽ Học cách tự vệ, và là một cách tuyệt vời để kết nối với những người khác nhau. Mặc dù vậy, bạn không phải đào tạo BJJ mỗi ngày. Một vài ngày mỗi tuần là quá đủ.

 

20) Khả năng giải phóng

BJJ sẽ dạy bạn nhiều hơn về bản thân mình hơn hầu hết các sở thích từng có. Các bài học cuộc sống quan trọng được dạy sẽ mang đến cho tất cả các lĩnh vực của cuộc sống như gia đình và công việc của bạn.

 

Bắt đầu học Brazil Jiu-Jitsu

Nếu bạn quan tâm đến việc chọn môn thể thao tuyệt vời này của Jiu-Jitsu, hãy xem xét một lớp giới thiệu miễn phí với Evolve MMA ngày nay!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

BJJ 101: Anaconda Choke

BJJ 101: Anaconda Choke

Jiu-Jitsu của Brazil là một trong những võ thuật phát triển nhanh nhất hiện nay. So với các võ thuật khác như đấu vật, đã được thực hành từ thời cổ đại, BJJ được coi là một võ thuật vật lộn hiện đại nhưng

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến