xem lại bóng đá world cup 2018 Tại sao điều chỉnh giữa trận chiến lại quan trọng trong quyền anh

quyền anh là một trò chơi rất phức tạp. Có nhiều cấp độ khác nhau để cạnh tranh. Ở cấp độ cao nhất, một cuộc chiến giống như một trận đấu cờ vua, vì mỗi máy bay chiến đấu tìm cách đạt được lợi thế so với đối thủ của mình.

Chắc chắn, mọi thứ thay đổi trong vòng trong các trận đánh. Nó có một môi trường năng động và bay hơi cao. Một kỹ năng quan trọng cho mọi võ sĩ cấp cao là khả năng điều chỉnh không chỉ trong đào tạo, mà trong các tình huống áp suất cao bên trong vòng.

Ở cấp độ ưu tú của quyền anh, các máy bay chiến đấu có thể điều chỉnh giữa trận chiến là phổ biến, và các cuộc chiến có một làn da não hơn. Điều chỉnh thường là một trách nhiệm chung giữa một võ sĩ và góc của anh ta.

Nhân viên đào tạo và huấn luyện viên có thể xác định một xu hướng và thói quen của đối thủ từ điểm thuận lợi của người đàn ông. Những quan sát này sau đó được chia sẻ với máy bay chiến đấu ở giữa các vòng. Thông tin được thực hiện và điều chỉnh nhẹ cho chiến lược được thực hiện khi đang bay.

Đôi khi, một võ sĩ cũng phải đưa ra quyết định quan trọng ở giữa các vòng. Tất cả các võ sĩ tuyệt vời đều có thể thực hiện những thay đổi tinh tế này đối với hành vi phạm tội và phòng thủ của họ, để đặt mình vào vị trí thuận lợi trong mọi trường hợp.

Khả năng điều chỉnh giữa trận chiến là rất quan trọng để thành công. Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ bốn lý do tại sao điều chỉnh giữa trận chiến trong quyền anh là rất quan trọng.

 

1) Nó cho thấy rằng bạn có thể lấy hướng dẫn từ góc

MT-Testitition-Team-tryouts

Trước hết, khả năng điều chỉnh giữa trận chiến thành công cho thấy một võ sĩ quyền sẵn sàng nhận được hướng dẫn từ góc của mình. Đây là một thành phần quan trọng của mối quan hệ giữa một chiến binh và đội ngũ huấn luyện. Mặc dù quyền anh được coi là một môn thể thao cá nhân chứ không phải là một môn thể thao đồng đội, nhưng động lực của đội vẫn được chơi.

Một võ sĩ lấy hướng dẫn từ góc là một phần rất quan trọng của yếu tố chiến lược để chiến đấu. Nó có nghĩa là một máy bay chiến đấu đủ thông minh để thay đổi kế hoạch trò chơi khi tình huống kêu gọi nó. Lấy hướng dẫn từ góc là một đặc điểm chung của các máy bay chiến đấu ưu tú.

Khi một võ sĩ và góc của anh ấy hoặc cô ấy làm việc như một đội, những điều tốt đẹp xảy ra. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với các máy bay chiến đấu là có thể thực hiện các hướng dẫn ở giữa một cuộc chiến.

 

2) Họ cung cấp cho đối thủ của bạn vẻ ngoài khác nhau

Thực hiện các điều chỉnh giữa trận chiến cung cấp cho đối thủ vẻ ngoài khác nhau, và khiến họ đoán được. Nó lấy đi từ một máy bay chiến đấu có thể dự đoán được trong sức nóng của trận chiến. Khoảnh khắc một đối thủ có thể dễ dàng ưu tiên các cuộc đình công của bạn, đó là khi cần điều chỉnh giữa trận chiến.

Có lẽ một đối thủ đã điện báo thẳng của bạn, xuất hiện sau khi bạn ném một cú đâm trái duy nhất. Một điều chỉnh nhẹ giữa trận chiến có thể là gấp đôi trên jab, đó là một cái nhìn khác và thiết lập thẳng quyền của bạn theo một cách mới. Một điều chỉnh có thể khác có thể là dẫn đầu với bàn tay phải hoàn toàn và từ bỏ hoàn toàn jab.

Bằng cách trộn lẫn các kết hợp của bạn và thực hiện các điều chỉnh, bạn có thể khiến đối thủ của mình đoán được những gì bạn sẽ làm tiếp theo. Nó cũng có thể ngăn họ đọc tốt thói quen và chuyển động của bạn.

 

3) Nó giải quyết các vấn đề có thể phát sinh

Máy bay chiến đấu áp suất đóng hộp

Trong suốt một cuộc chiến, đặc biệt là một cuộc chiến kéo dài trong vài vòng, bạn phải hiểu rằng đối thủ của bạn cũng đang thực hiện bộ điều chỉnh giữa trận chiến của riêng mình. Dựa trên thói quen và chiến lược chiến thuật của bạn, đối thủ của bạn đang phát triển các điều chỉnh để chống lại hành vi phạm tội và phòng thủ của bạn. Với điều này, các vấn đề trong vòng liên tục phát sinh.

Có lẽ đối thủ của bạn đã phát hiện ra rằng bạn dễ bị tổn thương trước một cú đấm nào đó. Đó là công việc của bạn sau đó để giải quyết vấn đề này bằng cách điều chỉnh giữa trận chiến.

Thực hành tốt nhất là luôn lắng nghe góc của bạn. Họ có một cái nhìn khác về những gì diễn ra trong vòng, từ một điểm thuận lợi khác. Họ có thể nhận thấy một vài điều mà bạn có thể không. Thường xuyên hơn không, góc của bạn chịu trách nhiệm đưa ra các giải pháp cho các vấn đề mà đối thủ của bạn đặt ra.

 

4) Đó là chìa khóa để chiến thắng

quyền anh

Ở mức độ cạnh tranh cao nhất của Boxing, điều chỉnh giữa trận chiến là chìa khóa để chiến thắng. Những võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử đã có thể điều chỉnh giữa trận chiến trong những trận đấu khó khăn nhất của họ và cuối cùng đã giành được một chiến thắng.

Thực hiện các điều chỉnh giữa trận chiến trong một trận đấu khó khăn là không thể tránh khỏi, và là điều kiện tiên quyết để thành công. Quyền anh chỉ là một trò chơi tinh thần giống như nó là một trò chơi vật lý, và những người chiến đấu tốt nhất là những người dành thời gian để nghĩ về chiến lược của họ thay vì chỉ đi vào đó để tìm kiếm một cuộc chiến.

Đây là lý do tại sao điều chỉnh giữa trận chiến trong quyền anh là rất quan trọng. Họ tách các nghiệp dư khỏi các chuyên gia. Vì vậy, lần tới khi bạn có thể tham gia, hoặc bạn trong một trận đấu, hãy cố gắng xác định chính xác những điều chỉnh nào bạn có thể thực hiện ở giữa hành động. Những thay đổi nhỏ bạn thực hiện có thể mở đường cho chiến thắng.

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve