xep hang bong da việt nam Đây là cách sử dụng bộ đếm mục nhập chia trong quyền anh

quyền anh là môn thể thao chiến đấu phổ biến nhất trên toàn cầu mặc dù chỉ bị giới hạn sử dụng nắm đấm của họ làm vũ khí. Nó đã được nghiên cứu đến mức nó đã trở thành một trong những người tinh tế nhất Võ thuật với vô số kỹ thuật, kết hợp, và quầy. 

Thuật ngữ ‘Khoa học ngọt ngào mô tả chính xác quyền anh vì giờ đây nó là một trong những võ thuật não nhất. Một trận đấu quyền anh là rất nhiều so với hai đối thủ cạnh tranh mạnh nhất có thể cho đến khi ai đó ngã xuống. Nó là một trận đấu cờ vua tinh vi và thể hiện bản thân ở cấp độ cao nhất. 

Bộ đếm đầu vào là một cách hiệu quả cho các máy bay chiến đấu để vô hiệu hóa các đối thủ bằng cách sử dụng lập trường ngược lại. Một Southpaw có thể chống lại một máy bay chiến đấu chính thống với kỹ thuật và ngược lại. 

Huyền thoại đấm bốc Manny Pacquaio là một fan hâm mộ lớn của bộ đếm đầu vào chia. Anh ấy đã sử dụng nó trong nhiều trận đấu để vô hiệu hóa đối thủ của mình trong khi hạ cánh tay trái mạnh mẽ của chính mình. Quầy có hiệu quả đến mức Pacquiao có thể bắt được Floyd Mayweather gần như không thể chối cãi với nó trong trận đấu rất được mong đợi của họ. 

 

Mục nhập phân chia đối trọng

Cú đấm mục nhập Spit là một trong những quầy đơn giản hơn để làm chủ. Chúng tôi sẽ sử dụng một máy bay chiến đấu Southpaw đối mặt với một máy bay chiến đấu chính thống cho một ví dụ. 

Kỹ thuật này hoạt động tốt nhất khi đối thủ của bạn đã làm rõ cú đâm của họ sẽ là một phần đáng kể trong kế hoạch trò chơi của họ. Ở đây, kỹ thuật này trông như thế nào:

  • Tham gia vào phạm vi nổi bật trong lập trường chiến đấu của bạn.
  • Thực hiện một bước về phía bên phải của bạn (tay sau) làm đối thủ của bạn ném một cái đâm ở bạn. Điều này di chuyển đầu của bạn ra khỏi đường trung tâm, cho phép bạn trượt đối thủ của bạn.
  • Đồng thời, Ném một cây thánh giá với bàn tay sau của bạn khi bạn thực hiện bước. Khi được thực hiện một cách chính xác, thập giá của bạn sẽ hạ cánh trong khi đối thủ của bạn bị Jab bỏ lỡ mục tiêu của nó.

Như bạn có thể thấy, bộ đếm mục phiếu là một trong những bộ đếm đơn giản nhất để học. Nắm vững nó đi xuống để thực hiện kỹ thuật này một cách hoàn hảo và học cách đọc đối thủ, để bạn biết khi họ chuẩn bị sẵn sàng để ném cú đâm của họ. 

 

Tầm quan trọng của việc đối trọng trong quyền anh

Đối trọng là một trong những điều bạn nên bắt đầu làm việc khi bạn có các nguyên tắc cơ bản. Các quầy, nói chung, được phân loại là các kỹ thuật nâng cao, do đó, việc nắm bắt chắc chắn về những điều cơ bản giúp bạn dễ dàng học cách sử dụng chúng dễ dàng hơn. 

Một máy bay chiến đấu thích phản công thay vì bước xuống đối thủ của họ được biết đến như một cập dùivà chúng thường là loại máy bay chiến đấu khó nhất để đối phó. Floyd Mayweather là ví dụ tốt nhất về cách đối trọng hiệu quả có thể. Phong cách đối nghịch của anh ấy đã chứng tỏ là một câu đố mà không ai có thể giải quyết trong sự nghiệp của anh ấy. 

Ở đây, những người phản đối bí mật biết: Không có cách nào để ném một cú đấm mà không để lại một phần cơ thể của bạn. Ví dụ, ném một cú đâm để lại cho bên dẫn đầu của bạn mở ra các cuộc tấn công. Một đối thủ có thể đi qua cú đâm của bạn bằng một tay hoặc sử dụng bộ đếm đầu vào để trốn tránh cú đâm của bạn trong khi đặt một cây thánh giá lên mặt bạn. 

Những người phản đối thành công thường có một sự hiểu biết tuyệt vời về cách thức hoạt động của khoa học ngọt ngào. Kiến thức của họ làm cho họ hiệu quả trong việc phát hiện các khe hở trong các cuộc tấn công của đối thủ, các lỗ mở mà họ có thể nhắm mục tiêu với các quầy. 

Mayweather khét tiếng vì đã giành chiến thắng đầu tiên trong nhiều trận đánh. Ông gọi nó là giai đoạn tải xuống. Mayweather đã sử dụng vòng đầu tiên để nghiên cứu các phong trào, phản ứng và các cuộc đình công mà họ ủng hộ. Sau đó, anh ta đã sử dụng thông tin này để vượt qua họ trong các vòng sau, dường như đi trước một bước so với đối thủ của anh ta trong suốt thời gian đó. 

Không có cách nào để đi ngược lại. Hầu hết các đối trọng có phong cách độc đáo của họ. Đối trọng hiệu quả đòi hỏi nhịp điệu, thời gian, độ chính xác, kiên nhẫn và chỉ số IQ đấm bốc cao. Một huấn luyện viên chỉ có thể hiển thị cho bạn quầy. Bạn phải tìm ra cách làm cho chúng hoạt động bằng cách cố gắng hạ cánh trong các phiên họp của bạn. Đó là cách mà bạn có được nhịp điệu và thời gian cần thiết để trở thành một tay đấm tốt. 

Các đối trọng hiệu quả nhất thường được ném đồng thời với các cuộc tấn công của đối thủ hoặc ngay sau khi họ phát động một cuộc tấn công. 

Một số điều bạn nên tập trung vào khi cố gắng cải thiện các kỹ năng đối trọng của bạn bao gồm:

 

1) Học cách đọc đối thủ

Khả năng của bạn để đọc nhịp điệu đối thủ của bạn là một trong những yếu tố quyết định mức độ hoạt động của quầy của bạn. Nghiên cứu các mô hình đấm của họ đặt bạn vào các vị trí để thực hiện và quầy đất. Bạn có thể chống lại một cuộc tấn công mà bạn không thấy. 

 

2) Sử dụng chân của bạn

Đàn bước của bạn cũng đóng một vai trò quan trọng khi nói đến khả năng của bạn trong các quầy đất. Bạn không bao giờ nên ngừng di chuyển khi bạn ở trong vòng. Bạn nên liên tục sử dụng đôi chân của mình để trốn tránh các cuộc tấn công của đối thủ trong khi cố gắng thiết lập các kết hợp và quầy của bạn. Có những bước chân tốt Đặt bạn vào các vị trí để chống lại đối thủ của bạn sau khi thực hiện đọc. 

 

3) Cải thiện thời gian của bạn

Thời gian được cho là yếu tố quan trọng nhất khi nói đến khả năng của bạn trong các quầy đất. Bạn chỉ nhận được một giây để thực hiện đọc và chống lại một cú đấm. Để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, một quầy không thành công cảnh báo đối thủ của bạn về ý định của bạn, khiến bạn khó có thể hạ cánh quầy tiếp theo của mình. Làm việc với độ chính xác và thời gian của bạn nếu bạn muốn trở thành một người phản đối hiệu quả. 

 

4) Tìm hiểu càng nhiều quầy càng tốt

Nhiều cách để chống lại bất kỳ cú đấm nào trong quyền anh. Ví dụ, có nhiều hơn bốn cách để chống lại một cú đâm. Bạn có thể kéo, chặn, trượt, hoặc cuộn Trước khi ném quầy của bạn. Điều tương tự cũng xảy ra với bất kỳ cuộc đình công nào khác được sử dụng trong quyền anh. 

Tìm hiểu tất cả các quầy bạn có thể để đối thủ của bạn không bao giờ biết những gì mong đợi từ bạn. Trò chơi đoán đó là những gì tạo ra các lỗ mở cho quầy của bạn. 

 

5) Spar

Bộ đếm đầu vào phân chia

Không có cách nào để đi xung quanh sparring Nếu bạn muốn trở thành một đối trọng. Sparring dạy cho bạn nhịp điệu và thời gian bạn cần để hạ cánh thành công. Bạn và các đối tác sparring của bạn không cần phải ra ngoài trong các phiên của bạn. Đơn giản chỉ cần chạm vào nhau bằng những cú đấm nhẹ là đủ tốt để làm việc theo thời gian của bạn. 

 

Bạn cũng có thể thích:

Philly Shell trong quyền anh là gì?

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến