xoilac tv Tìm kiếm một chương trình giảm cân? Thử cái này.

Giảm cân và đốt cháy chất béo dư thừa trên cơ thể bạn có thể là một thử thách khá lớn nếu bạn không biết cách làm việc đúng đắn. Ở đó, không có thứ gọi là hoàn hảo Chương trình giảm cân Điều đó làm việc cho tất cả mọi người. Các yếu tố như loại cơ thể, tuổi tác và mức độ thể dục của bạn chỉ ra những gì sẽ hiệu quả nhất cho tình huống độc đáo của bạn. Chìa khóa để đạt được mục tiêu thể lực của bạn là hiểu cách cơ thể bạn hoạt động và tạo ra một chương trình giảm cân cá nhân hóa.

Bạn muốn một chương trình giảm cân mà bạn thích, vì vậy hãy tập thể dục hoặc ăn kiêng Không bao giờ cảm thấy như một nghĩa vụ. Bạn muốn các buổi tập luyện của bạn là điểm nổi bật trong ngày của bạn, không phải là điều đáng sợ của bạn. Ở đây, một số thành phần chính tạo nên một chương trình giảm cân hiệu quả.

 

1) Tập trung vào các hoạt động vui vẻ đốt cháy nhiều calo

Học sinh hạnh phúc với găng tay đấm bốc

Có một cách chỉ để giảm cân; Bạn phải tiêu thụ ít calo hơn cơ thể bạn cần hàng ngày. Làm như vậy buộc cơ thể bạn phải chạm vào dự trữ chất béo của nó, và kết quả là bạn giảm cân. Làm việc buộc cơ thể bạn phải đốt cháy nhiều calo hơn, giúp việc đạt được thâm hụt calo dễ dàng hơn.

Hầu hết mọi người có thời gian giới hạn cho thể dục ngày nay, vì vậy bạn muốn tận dụng tối đa mỗi buổi tập luyện. Các hoạt động như Lớp học võ thuật và đào tạo khoảng cường độ cao (HIIT) có thể đốt cháy hơn 1000 calo cho mỗi giờ được đào tạo. So sánh với một hoạt động như chạy, chỉ đốt cháy khoảng 300 calo mỗi giờ.

Các buổi tập luyện của bạn sẽ giúp xây dựng cơ bắp và làm săn chắc cơ thể khi bạn đốt cháy calo. Họ cũng cung cấp cho bạn nhiều thời gian hơn với chế độ ăn uống của bạn. Ví dụ, hãy để nói rằng cơ thể của bạn cần khoảng 2500 calo mỗi ngày và bạn nhằm tiêu thụ khoảng 2000 calo mỗi ngày để đạt được mục tiêu giảm cân của bạn. Đốt cháy 1000 calo trong khi tập thể dục có nghĩa là bây giờ bạn có thể tiêu thụ tới 3000 calo vào những ngày bạn làm việc trong khi vẫn duy trì thâm hụt calo. Nó có nghĩa là bạn có thể thưởng thức nhiều thực phẩm yêu thích hơn khi ăn kiêng.

Các buổi tập luyện của bạn là niềm vui có nghĩa là bạn ít có khả năng bỏ qua tập luyện. Các hoạt động nhóm như võ thuật và thể thao đồng đội là tuyệt vời cho chương trình giảm cân của bạn vì chúng cung cấp một khía cạnh xã hội. Tìm một cái gì ltdbd hom nay đó bạn thích đốt cháy nhiều calo.

 

2) Tùy chỉnh chế độ ăn uống của bạn cho lối sống của bạn

Yoghurt với trái cây

Ăn kiêng isn có nghĩa là phức tạp. Nếu bạn ngừng mong chờ bữa ăn vì bạn đang ăn kiêng, bạn có thể làm sai. Chế độ ăn uống của bạn có nghĩa là để đưa bạn đến các mục tiêu tập thể dục của bạn, không lấy ra niềm vui khi thưởng thức các món ăn yêu thích của bạn.

Điều quan ltdbd hom nay trọng là trung thực với lối sống của bạn để bạn có thể tạo ra một kế hoạch ăn kiêng phù hợp với bạn. Với vô số Phong cách ăn kiêng Có sẵn cho bạn, có một thứ bạn có thể tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Điều chính bạn nên tập trung vào là giảm carbohydrate trong bữa ăn của bạn. Đó là nơi mà hầu hết các calo đến từ. Thay vì có hai phần gạo với ltdbd hom nay entrée của bạn, chỉ có một và thay thế cốc khác bằng nhiều protein hoặc rau. Bạn vẫn nên cảm thấy hài lòng sau bữa ăn.

Bạn thường có thể có ít nhất một ngày gian lận mỗi tuần khi ăn kiêng. Nếu bạn bị thâm hụt calo vào sáu ngày khác trong tuần, một thặng dư calo mỗi tuần một lần sẽ có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đối với các mục tiêu ltdbd hom nay giảm cân của bạn. Sử dụng ngày gian lận của bạn một cách khôn ngoan. Lý tưởng nhất, đó phải là ngày bạn có khả năng ở xung quanh thực phẩm không lành mạnh.

 

3) Các bài tập sức mạnh và điều hòa

Học sinh đào tạo với Ball Y học

Các bài tập thông thường ltdbd hom nay như cử tạ cũng đưa bạn đến gần hơn với các mục tiêu tập thể dục của bạn. Những bài tập này cũng giúp bạn điêu khắc cơ thể theo cách bạn muốn.

Nâng trọng lượng tăng tốc độ trao đổi chất cơ thể của bạn, vì vậy bạn tiếp tục đốt cháy thêm lượng calo ngay cả sau khi bạn rời khỏi phòng tập thể dục. Kết hợp nó với hoạt động hiếu khí Giống như các lớp học võ thuật, và bạn sẽ đạt được mục tiêu giảm cân của mình ngay lập tức.ltdbd hom nay

Chìa khóa để tận dụng tối đa các bài tập thông thường của bạn là bằng cách trộn lẫn mọi thứ thường xuyên. Don Tiết rơi vào cái bẫy của việc thực hiện các bài tập tương tự bất cứ khi nào bạn đến phòng tập thể dục vì đó là một cách được đảm bảo để chán.

Thay vào đó, hãy chuyển mọi thứ thường xuyên. Đó không phải là một rắc rối vì có vô số cách để nhắm mục tiêu vào từng nhóm cơ. Nhắm mục tiêu cơ bắp của bạn từ các góc độ khác nhau cũng dẫn đến sự ltdbd hom nay phát triển và phát triển nhanh hơn.

 

4) Nhận các yếu tố cần thiết

Alex-uống nước

Cơ thể của bạn cần các yếu tố cần thiết như nước, vitamin và khoáng chất để thực hiện tối ưu. Lý tưởng nhất là nhằm mục đích tiêu thụ ít nhất tám cốc nước mỗi ngày. Điều này giữ cho bạn ngậm nước tốt, cho phép bạn thực hiện tốt hơn trong khi tập luyện. Hãy chắc chắn rằng chế độ ăn uống của bạn rất giàu vitamin và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác cũng cho phép bạn có được nhiều hơn trong tập luyện. Xem xét dùng bổ sung Nếu bạn có thể nhận được tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu của bạn từ bữa ăn của bạn.

 

5) Nghỉ ngơi

Hiroki Boxing Outdoor

Điều này có thể khó khăn cho một số người. Lịch trình bận rộn của chúng tôi thường ngăn chúng tôi ngủ nhiều như chúng tôi cần, khiến việc đạt được các mục tiêu thể dục của chúng tôi khó khăn hơn. Cơ thể của bạn thực hiện hầu hết các sửa chữa của nó trong khi nghỉ ngơi, vì vậy sự phục hồi của bạn sau khi tập luyện sẽ bị hạn chế nếu bạn không ngủ đủ giấc.

Thiếu giấc ngủ cũng làm cho việc bám vào chế độ ăn uống của bạn khó khăn hơn vì nó khiến bạn thèm những thực phẩm không lành mạnh có chứa nhiều đường khi bạn tìm kiếm một sự tăng cường năng lượng. Nó cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, vì vậy bạn ít có động lực để làm việc.

 

Khám phá thể dục với Evolve

Bạn muốn tìm hiểu thêm về việc đạt được mục tiêu giảm cân của bạn? Tham dự một trong các lớp thể dục giới thiệu miễn phí Evolve MMA.

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Sự khỏe khoắn

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến